Dịch vụ làm biển hiệu cửa hàng tại Hà Nội giá siêu rẻ

Utility ToolsQuảng Cáo Toàn An chuyên làm biển hiệu cửa hàng, biển hiệu shop bán hàng tại Hà Nội. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp mà không qua trung gian; báo giá làm biển hiệu cửa hàng tại Hà Nội cạnh tranh bậc nhất. Khách hàng có thể đặt làm biển hiệu qua online; Quảng Cáo Toàn An thiết kế mẫu biển hiệu, gia công hoàn thiện và giao hàng trên toàn quốc. Ở khu vực Hà Nội, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt bảng hiệu tận nơi.

làm biển hiệu cửa hàng tại hà nội

Làm biển hiệu cửa hàng tại Hà Nội, quý vị hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An

1. Tại sao cần làm biển hiệu cho shop bán hàng?

Vai trò quan trọng của biển hiệu cửa hàng

Trước hết, tấm biển hiệu sẽ giúp khách hàng nhận diện được tên của cửa hàng; thương hiệu hoặc loại hình sản phẩm đang kinh doanh. Các shop bán hàng mở ra ngày càng nhiều; nếu không lắp đặt biển hiệu thì khách hàng không thể nhận biết mà tìm đến với cửa hàng. Việc lắp đặt biển hiệu cũng là nghĩa vụ của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, shop bán hàng. Ngoài thông tin về tên thương hiệu; trên biển hiệu còn có thể giúp khách hàng vãng lai nhận diện số điện thoại; web bán hàng hoặc các kênh bán hàng online khác.

Không chỉ nhận diện thương hiệu; mà bảng hiệu shop bán hàng còn có vai trò quan trọng là thu hút khách hàng. Ngay cả những quán nước ven đường cũng chú trọng vào bảng hiệu; thì không cớ gì mà shop bán hàng chuyên nghiệp lại thiếu bảng hiệu. Chưa bàn đến vấn đề xấu hay đẹp; mà bảng hiệu là một phần tất yếu không thể thiếu cho các shop bán hàng. Tấm bảng hiệu nổi bật, ấn tượng sẽ thu hút khách vãng lai; góp phần tăng doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Vì vậy mà không những cần làm biển hiệu cửa hàng; mà bạn cần phải làm bảng hiệu thật đẹp và thật bắt mắt.

Xem thêm: Hút mắt với những mẫu biển hiệu độc và lạ

làm biển hiệu cửa hàng tại hà nội

Tấm bảng hiệu là yếu tố tiếp cận và thu hút khách hàng đến với cửa hàng

Tiêu chí làm biển hiệu cửa hàng tại Hà Nội

Với những vai trò quan trọng kể trên; tấm bảng hiệu shop bán hàng phải được đầu tư và chăm chút thật chỉn chu. Bảng hiệu không thể chỉ làm cho có, cho người xem nhận diện được tên thương hiệu; mà cần làm cho nổi bật và hút mắt nhất, giúp kết nối và mời gọi khách hàng đến với cửa hàng. Để làm được điều này, bảng hiệu cửa hàng phải có thiết kế ấn tượng, độc đáo; dễ đi vào tầm ngắm và dễ để lại dấu ấn cho người đi đường. Màu sắc, đường nét chi tiết và cách thể hiện trên bảng hiệu đẹp mắt; thiện cảm, có điểm nhấn.

Các yếu tố khác cần chú trọng khi làm biển hiệu cửa hàng là nội dung thông điệp ngắn gọn; tránh dài dòng bởi khách hàng chỉ có khoảng 3-6 giây tiếp nhận thông tin. Lựa chọn font chữ, mẫu thiết kế; màu sắc phù hợp với sản phẩm kinh doanh sẽ tăng hiệu quả truyền tải thông điệp. Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến chất lượng của vật tư làm bảng hiệu; chọn chất liệu phù hợp môi trường lắp đặt và chi phí đầu tư. Quy trình gia công đến lắp đặt hoàn thiện bảo đảm đúng kỹ thuật; đạt chuẩn theo quy cách bảng hiệu và bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Đánh giá ưu-nhược điểm biển hiệu mica

2. Các mẫu làm biển hiệu cửa hàng tại Hà Nội đẹp nhất

Làm bảng hiệu cho shop bán hàng đẹp và hút mắt; bạn có thể tham khảo các mẫu bảng hiệu đẹp dưới đây.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi các loại

Trên bảng hiệu hoặc bề mặt tường sẽ gắn chữ nổi; họa tiết nổi bằng chất liệu mica hoặc inox thép không gỉ, alu. Trong đó, inox là loại chất liệu cao cấp với độ bền và độ sáng bóng tuyệt đẹp. Chất liệu mica nhiều màu sắc, có độ bóng bẩy cao, bề mặt siêu mịn mượt, sang trọng. Chữ nổi làm bằng alu có độ sáng bóng thấp hơn inox và mica; chi phí rẻ hơn và cũng được đánh giá cao về độ bền.

làm biển hiệu cửa hàng tại hà nội

Bảng hiệu cửa hàng chữ nổi đẹp và thu hút

Mẫu bảng hiệu đèn LED các loại

Đèn LED ngày càng được ưa chuộng trong làm bảng biển quảng cáo, làm bảng hiệu cửa hàng. Vì hầu hết các shop bán hàng đều kinh doanh sau 17 giờ, thậm chí kinh doanh đến đêm. Khi ấy, bảng hiệu đèn LED sẽ xuất hiện thật rực rỡ; sáng lung linh để thu hút khách hàng. Loại hình bảng hiệu LED có các loại: bảng hiệu điện tử, biển LED vẫy; LED 1 màu, 3 màu và full màu.

Xem chi tiết: Biển quảng cáo LED các loại

bảng hiệu cửa hàng

Thiết kế mẫu bảng hiệu shop bán hàng đèn LED tuyệt đẹp

Mẫu bảng hiệu in bạt các loại

Đây là mẫu bảng hiệu shop bán hàng rất phổ biến bởi chi phí sản xuất và thi công thấp. Loại bảng hiệu này còn được gọi là pano, billboard và có khung thép chống gỉ. Bề mặt bạt in được nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng; kết hợp được với đèn chiếu sáng thêm nổi bật. Độ bền của bảng hiệu in bạt được đánh giá cao; chống chịu tốt với môi trường lắp đặt ngoài trời, khó rách, khó phai màu.

biển bạt cửa hàng

Nhiều chủ đầu tư chọn làm bảng hiệu bằng chất liệu bạt

3. Báo giá làm biển hiệu cửa hàng tại Hà Nội siêu rẻ

Quảng Cáo Toàn An báo giá làm bảng hiệu shop bán hàng ở Hà Nội cạnh tranh bậc nhất. Bởi chúng tôi trực tiếp sản xuất bảng hiệu, có nhà xưởng quy mô chuyên nghiệp; ứng dụng máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất trong gia công, sản xuất bảng biển quảng cáo. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề nên sản xuất bảng hiệu nhanh gọn; tiết kiệm chi phí. Vật tư, trang thiết bị được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất; chi phí đầu vào hợp lý nhất nên có báo giá thành phẩm đầu ra ưu đãi nhất.

Với mức giá ưu đãi nhất; Quảng Cáo Toàn An cam kết bảo đảm chất lượng chuẩn của bảng hiệu cửa hàng. Thành phẩm bảng hiệu mịn mượt, sắc nét trong từng chi tiết; lắp đặt tận nơi ở khu vực Hà Nội. Ngoài địa bàn Hà Nội; chúng tôi nhận làm bảng hiệu shop bán hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặt làm bảng hiệu cửa hàng đẹp và rẻ; quý vị hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An – 02466.595.698 – 0965.11.11.33.

Bình luận