Thiết kế biển quảng cáo giá rẻ – Đẹp từng milimet

Khi dự định làm biển bảng quảng cáo; bạn có thể vẽ ra thật nhiều ý tưởng với mong muốn có tấm biển bảng đẹp nhất. Nhưng không dễ để bạn thể hiện ý tưởng bằng bản vẽ chi tiết nếu không biết thiết kế. Việc thiết kế biển quảng cáo giá rẻ phải chính xác, đẹp ngay từ đầu thì mới bảo đảm sản xuất; thi công biển quảng cáo đẹp và chuẩn. Bạn gặp khó khăn trong việc định hình ý tưởng thiết kế bảng biển quảng cáo? Hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An nhận thiết kế các loại bảng quảng cáo theo yêu cầu.

1. Lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo giá rẻ

Trước khi thiết kế chi tiết cho bảng quảng cáo thì bạn phải có ý tưởng phù hợp. Bạn cần hiểu rõ mục đích làm bảng biển là gì, lắp đặt ở đâu; diện tích ra sao, chi phí bao nhiêu… Từ đó mới có thể xây dựng nội dung và sáng tạo hình ảnh; lựa chọn phong cách thiết kế tối ưu nhất. Chẳng hạn như diện tích lắp đặt nhỏ thì chọn mẫu thiết kế ngắn gọn; súc tích và đi thẳng vào thương hiệu. Chi phí đầu tư thấp thì chỉ nên chọn mẫu thiết kế đơn giản, giá rẻ.

Trong quá trình lên ý tưởng, bạn nên tham khảo các thiết kế biển quảng cáo đẹp trên mạng internet. Với “nghìn lẻ” mẫu biển bảng quảng cáo, bạn có thể học hỏi, chọn lọc những chi tiết phù hợp; hoặc chúng sẽ trở thành gợi ý để bạn sáng tạo ra mẫu thiết kế mang phong cách riêng. Nhưng lưu ý là các biển bảng quảng cáo trên mạng chỉ có tính chất tham khảo; chớ biến tấm biển bảng nhận diện thương hiệu của bạn trở thành phiên bản sao chép của thương hiệu khác.

Đừng ngại thể hiện cá tính của mình vào mẫu thiết kế bảng biển quảng cáo. Hoặc thiết kế thêm những chi tiết, họa tiết, hình ảnh độc và lạ vào tấm bảng biển; đơn giản chỉ vì bạn thích như vậy. Thậm chí, bạn có thể “phá cách” khác biệt với kiểu thể hiện bảng biển quảng cáo thông thường.

thiết kế biển quảng cáo

Tấm biển quảng cáo có thiết kế chân thực, sống động hút mắt người nhìn

2. Vì sao không nên tự thiết kế biển quảng cáo?

Nếu bạn không phải là người trong ngành thiết kế quảng cáo; tốt hơn hết là bạn nên loại bỏ ý định tự thiết kế bảng biển. Bạn chỉ nên dừng ở việc lên ý tưởng, trao đổi với bên thiết kế để thống nhất bản vẽ. Bởi thiết kế quảng cáo không hề đơn giản; thậm chí là những người trong nghề thiết kế cũng chưa chắc làm được nếu không chuyên về quảng cáo. Để thiết kế biển quảng cáo giá rẻ, bạn cần am hiểu và thành thạo photoshop, coreldraw, adobe illustrator.

Làm biển bảng quảng cáo không những cần tính thẩm mỹ cao; độc đáo mà cần có ý nghĩa truyền thông. Tự thiết kế bảng biển có thể không đạt đến giá trị thẩm mỹ tốt nhất, thiếu chuyên nghiệp. Thuê người biết thiết kế nhưng không chuyên về quảng cáo có thể tạo nên mẫu thiết kế đẹp nhưng không chuẩn. Thậm chí, có những biển bảng quảng cáo sai chính tả, sai ngữ pháp, màu sắc xấu; không thể hiện được nội dung, không nhận diện được thương hiệu.

Trong khi giá thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp rất phải chăng; mang đến lợi ích tuyệt vời vượt tầm giá:

  • Mẫu thiết kế phù hợp với mục đích lắp đặt bảng biển quảng cáo, đẹp mắt, sang trọng; đáp ứng mọi tiêu chuẩn về thẩm mỹ, kỹ thuật.
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí vì dễ dàng thi công bảng quảng cáo chất lượng như ý; tránh sửa chữa với bảng biển tự thiết kế.

thiết kế biển quảng cáo

Bạn nên thuê dịch vụ thiết kế làm bảng biển quảng cáo chuyên nghiệp

3. Thiết kế biển quảng cáo giá rẻ theo tiêu chí nào?

Tiêu chí thẩm mỹ khi thiết kế biển quảng cáo giá rẻ

Thẩm mỹ của tấm biển quảng cáo được đánh giá từ những chi tiết nhỏ đến tổng thể thiết kế. Bảng biển quảng cáo đẹp là có sự hài hòa giữa các chi tiết, màu sắc, hình khối; tạo nên nét đẹp sang trọng, thanh lịch.
Bảng biển quảng cáo nên sử dụng font chữ rõ ràng; tùy vào mô hình sản xuất kinh doanh mà chọn font chữ phù hợp. Chẳng hạn như thiết kế biển quảng cáo trà sữa, Spa, salon tóc nên chọn font chữ mềm mại, có tính nghệ thuật cao.

Để tạo sức hút ấn tượng cho tấm bảng biển; khi thiết kế nên chọn những gam màu có sự tương phản, làm nổi bật cho nhau. Những gam màu rực rỡ sẽ có khả năng thu hút thị giác tốt hơn; tránh sử dụng cùng một gam màu tẻ nhạt.

Tiêu chí về nội dung thể hiện trên biển quảng cáo

Thông tin thể hiện trên bảng biển bảo đảm ngắn gọn, súc tích và rõ ràng; giúp người xem có thể nhanh chóng nhận biết được thông điệp truyền tải. Thiết kế bảng biển quảng cáo không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin; vừa tốn diện tích, vừa gây rối mắt mà người xem không thể nào tiếp nhận hết được trong thời gian quan sát chỉ vài giây ngắn ngủi.

Hình ảnh thể hiện trên bảng biển cũng là yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người đi đường. Thay vì chỉ làm bảng biển với chữ viết thông thường; mẫu thiết kế có thêm hình ảnh độc đáo sẽ tạo ra sự khác biệt. Khéo léo lồng ghép biểu tượng của sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu sẽ mang đến một tấm biển quảng cáo đẹp và chuẩn, hút mắt người xem.

cửa hàng rượu vang

Nội dung và thiết kế bảng biển bảo đảm dễ tiếp cận người xem

Dịch vụ thiết kế thi công bảng biển trọn gói, giá rẻ

Bạn muốn có mẫu biển quảng cáo đẹp-độc-lạ thu hút khách hàng? Hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An thiết kế và thi công bảng biển quảng cáo các loại. Quảng Cáo Toàn An có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, thiết kế hoặc thi công theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu bảng biển quảng cáo đa dạng theo nhiều phong cách; từ đơn giản đến cầu kỳ; cổ điển đến hiện đại, nhẹ nhàng đến cá tính…

Đội ngũ nhân sự thiết kế có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giàu tính sáng tạo; kiến tạo những mẫu bảng biển quảng cáo đẹp không tì vệt, tinh tế trong từng đường nét, từng milimet. Thành phẩm bảng biển quảng cáo vừa hợp ý của chủ đầu tư, vừa được lòng khách hàng. Quảng Cáo Toàn An thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp, vật tư chuẩn chất lượng; đúng kỹ thuật, kịp tiến độ. Để được tư vấn và báo giá thiết kế biển quảng cáo đẹp; bạn hãy liên hệ tới hotline 02466.595.698 – 0965.11.11.33 – Quảng Cáo Toàn An.

 

 

Bình luận