Top 3 mẫu biển hộp đèn sang trọng nhất

Top 4 mẫu biển hộp đèn sang trọng nhất, được bình chọn sau khi trải nghiệm sử dụng qua thực tế hiện nay. Đặc điểm chung của 3 loại biển này là dùng đèn LED để chiếu sáng. Vì vậy ánh sáng của 3 loại biển hộp đèn này sẽ sáng đều, rất sáng và bắt mắt.

  • Biển hộp đèn mica

Biển hộp đèn mica

Biển hộp đèn mica

Cấu tạo: biển hộp đèn mica được làm bởi khung nhôm, sắt. Mặt biển dùng mica và dán đề can backlist phía mặt trong. Bo xung quanh biển hộp đèn mica là các thanh nhôm định hình. Sản phẩm nhìn khá bóng bẩy nhưng biển hộp đèn mica chỉ bền bỉ khi sử dụng cho nội thất, các vị trí không ảnh hưởng bởi điều kiện nắng mưa.

  • Biển hộp đèn 3M

Biển hộp đèn 3M

Biển hộp đèn 3M

Cấu tạo: biển hộp đèn 3M được làm bằng khung sắt, mặt biển in đề can 3M. Đây là loại bạt có độ xuyên sáng cao nhất, không có vân và có độ bền rất cao. Biển hộp đèn ngoài trời thường sử dụng loại bạt này. Do giá thành cao hơn so với biển hộp đèn làm bằng bạt hiflex cho nên biển hộp đèn 3M thường được dùng cho dự án và các siêu thị. Rất ít người dân tiêu dùng chịu bỏ tiền để sử dụng loại biển quảng cáo này.

  • Biển hộp đèn siêu mỏng

Làm biển hộp đèn siêu mỏng

Làm biển hộp đèn siêu mỏng

Cấu tạo: biển hộp đèn siêu mỏng có cấu tạo 3 lớp. 1 lớp đáy trong cùng, lớp trung gian là tấm dẫn sáng, và lớp ngoài cùng là đề can backlist và 1 mặt mica mỏng đỡ bên ngoài. Khác hẳn so với biển hộp đèn mica, loại biển hộp đèn siêu mỏng này có độ sáng khá mạnh. Thường được sử dụng tại các vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao và gọn gàng.

Bình luận