Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công biển quảng cáo

Mỗi đơn vị lại cho một báo giá thi công nội thất khác nhau khiến cho bạn băn khoăn khó chọn ra một đơn vị phù hợp. Rẻ quá thì sợ ảnh hưởng chất lượng, đắt quá thì sợ lãng phí. Tuy nhiên để biết giá thành đó đắt hay rẻ hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.
Trên thị trường hiện nay các công ty quảng cáo mọc lên như nấm sau mưa, báo giá mỗi nơi một kiểu khiến cho khách hàng như rơi vào thiên la địa võng mà không biết phương hướng. Quảng cáo Toàn An xin gửi đến mọi người những giải đáp như sau:
Công ty thiết kế biển quảng cáo

Công ty thiết kế biển quảng cáo

>> Tìm hiểu ngay công ty làm biển quảng cáo với mức giá phù hợp nhất

1. Tổng hợp các yếu tố tạo nên giá thành biển quảng cáo

Các cụ thường nói, tiền nào của đấy, điều này không hề sai tuy nhiên đa phần nhiều khách hàng làm biển quảng cáo đều không có một chút kiến thức nào về lĩnh vực này, chính vì thế nên một số công ty lợi dụng điểm yếu này mà trục lợi, làm hàng kém chất lượng nhưng giá vẫn cao ngất ngưởng.
Vậy điều gì quyết định giá của một biển quảng cáo? có 3 yếu tố sau:

  • Giá nguyên liệu làm biển quảng cáo: Với vật liệu Alu thì bạn phải để ý đến Alu trong nhà hay ngoài trời. Thường những tấm trong nhà độ dày nhôm là 0.06 tấm ngoài trời là 0.21 chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng chênh lệch nhau rất nhiều. Với vật liệu mica thì bạn phải chú ý xem bạn dùng mica Tàu khựa hay mica Đài Loan.
  • Chất lượng gia công: ở đây nói đến các loại máy móc đầu tư và con người gia công. Độ tinh xảo của sản phẩm cũng được quyết định ở khâu này
  • Quy cách làm biển: đây là một khâu khá quan trọng để quyết định độ bền vững của một sản phẩm.
Các yếu tố tạo nên giá thành biển quảng cáo

Các yếu tố tạo nên giá thành biển quảng cáo

2. Vậy giá thành của một tấm biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau

  • Chất lượng nguyên liệu đầu vào
  • Khối lượng nguyên liệu để tạo nên một sản phẩm biển quảng cáo
  • Kỹ thuật gia công trước khi hoàn thiện sản phẩm
  • Trang thiết bị,máy móc và kỹ năng của công nhân để làm ra sản phẩm
Đó là những yếu tố mấu chốt để quyết định giá của một tấm biển quảng cáo, và giá thành sẽ biến đổi rất lớn khi các yếu tố trên bị thay đổi.
>>> Mời các bạn tìm hiểu thêm biển quảng cáo mà chúng tôi cung cấp

Bình luận