Quy trình đặt hàng làm biển quảng cáo

Quý khách đã xem các sản phẩm mà công ty quảng cáo Toàn An cung cấp. Quý khách hài lòng và ấn tượng bởi sản phẩm của chúng tôi nhưng chưa biết sẽ đặt hàng như thế nào? Sau khi quý khách đọc các bước sau sẽ tìm được ngay câu trả lời của quý khách.

1. Liên hệ đặt Biển quảng cáo


Cách 1: Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: (024)66595698 hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0965111133 để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm biển hiệu quảng cáo. Nếu quý khách bận thì xin hãy để lại thông tin qua danh mục hỗ trợ trực tuyến. Đội ngũ nhân viên công ty quảng cáo Toàn An sẽ liên hệ lại ngay khi quý khách có thời gian rảnh.

Cách 2: Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: quangcaotoanan@gmail.com để nhận được báo giá nhanh nhất.

2. Khảo sát trực tiếp

Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

3. Thiết kế market cho Khách hàng

Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.

4. Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo

Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo và gửi cho quý khách qua email.
Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.

5. Ký kết tạm ứng và nghiệm thu bảng hiệu quảng cáo

Với Đơn hàng làm bảng hiệu nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư đến địa điểm thi công). Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình

Với hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 80% khối lượng công trình. Quý khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng

công ty làm biển quảng cáo giá rẻ

công ty làm biển quảng cáo giá rẻ

>>> Xem ngay biển quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình luận