Ý nghĩa tuyệt vời của một biển quảng cáo hình elip

Một biển quảng cáo hình elip nhỏ xinh cũng góp phần quan trọng để thu hút khách hàng. Đây không phải là tấm biển hiệu chính của cửa hàng nhưng có ý nghĩa quan trọng là vẫy gọi khách hàng. Nhà hàng, quán xá có biển quảng cáo mặt tiền vẫn nên lắp đặt thêm một tấm biển vẫy. Và biển quảng cáo có dạng hình elip thanh lịch, sang trọng và nhẹ nhàng là một gợi tuyệt vời.

một biển quảng cáo hình elip

Hình elip là biểu tượng của sự vĩnh cửu

Ý nghĩa của một biển quảng cáo hình elip

Làm biển quảng cáo, quý vị có thể lựa chọn nhiều hình dạng khác nhau; từ vuông, chữ nhật đến tròn, elip hoặc phá cách với những kiểu dáng độc-lạ khác. Trong đó, đối với biển vẫy quảng cáo thì hình elip rất được yêu thích. Kiểu dáng này không chỉ có vẻ đẹp thanh lịch mà còn có ý nghĩa rất sâu sắc.

Hình elip biểu tượng cho sự vĩnh cửu

Trong các dạng hình học thì hình elip rất có ý nghĩa. Ý nghĩa quan trọng nhất của hình elip là biểu tượng của sự vĩnh cửu. Hình elip không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc hay gấp khúc như hình vuông, hình chữ nhật. Hơn nữa, hình elip có hình dạng tương tự như hệ mặt trời, biểu tượng cho sức mạnh của vũ trụ. Làm biển quảng cáo dạng elip mang ý nghĩa cân đối, ổn định và bền vững; góp phần đưa thương hiệu phát triển vững vàng trên thị trường.

Biển quảng cáo hình elip đẹp nhẹ nhàng

So với hình vuông, hình chữ nhật thì biển vẫy quảng cáo hình elip nhẹ nhàng, mềm mại và thanh lịch hơn. Biển hiệu không có góc nhọn, không có đường gấp khúc nên không tạo cảm giác cứng nhắc như hai hình dạng trên. Ngoài ra, biển quảng cáo hình elip có thể sáng tạo theo nhiều mẫu thiết kế; màu sắc khác nhau nên rất đẹp và sang trọng. Một biển quảng cáo hình elip nhỏ xinh góp phần trang trí không gian mặt tiền; tô điểm cho cửa hàng, quán xá thêm đẹp mắt.

một biển quảng cáo hình elip

Biển vẫy elip đẹp nhẹ nhàng mà sang trọng

Biển vẫy quảng cáo elip thu hút khách hàng

Trong các loại biển quảng cáo, hình elip thường sử dụng để làm biển vẫy quảng cáo, kích thước nhỏ nhắn. Tấm biển này sẽ được gắn vào tường sao cho vuông góc với mặt tiền. Đây là vị trí “đắc địa” với góc nhìn trực diện; lọt ngay vào tầm nhìn của người đi đường mà không phải mất công ngoái nhìn như là biển hiệu mặt tiền. Kết hợp ánh sáng vào biển vẫy hình elip sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết hơn. Biển vẫy nhỏ nhưng có “võ” và là một phần không thể thiếu của biển hiệu cửa hàng.

Biển quảng cáo hình elip có những loại nào?

Một biển quảng cáo hình elip mica hút nổi

Đây là mẫu biển vẫy quảng cáo làm bằng mica đun nóng ở nhiệt độ cao và hút nổi tạo hình hộp đèn. Bề mặt mica được in phun màu bằng mực UV; thể hiện nội dung quảng cáo đẹp mắt, sống động với màu sắc chân thực. Bên trong hộp mica hút nổi có gắn đèn LED thế hệ mới là loại tiết kiệm điện; tỏa ánh sáng đẹp và dễ nhìn. Mica hút nổi hình elip chống nước rất tốt, không bị phai màu; in ấn được các loại chữ viết, màu sắc, biểu tượng, logo theo yêu cầu.

Hộp đèn mica hút nổi hình elip

Một biển quảng cáo hình elip bằng đèn LED

Đây là biển vẫy quảng cáo làm bằng đèn LED. Bên trong biển hiệu là một tập hợp các bóng đèn LED xếp ngang, xếp dọc nhau. Ánh sáng hiển thị trên biển hiệu sẽ được lập trình để tạo thành nội dung quảng cáo. LED vẫy có ưu điểm là sáng rạng rỡ và rất nổi bật; cực kỳ thu hút khi về đêm với màu sắc ánh sáng đa dạng. Tuy nhiên, xét về mẫu mã thiết kế thì biển vẫy LED hạn chế hơn mica hút nổi; ngoại trừ màn hình LED full màu nhưng chi phí rất cao.

>>> Xem thêm: Biển quảng cáo LED

Biển LED vẫy hình elip

Một biển quảng cáo hình elip in bạt Hiflex

Đây là biển vẫy quảng cáo in trên bạt Hiflex xuyên sáng và căng trên khung định hình. Nội dung quảng cáo có thể in bằng mực dầu, mực nước hoặc mực UV; trong đó bền đẹp nhất là in mực UV. Bên trong hộp đèn có đèn LED, xuyên sáng qua bạt và hiển thị nội dung rạng rỡ khi về đêm. Màu sắc in trên bạt Hiflex rất đa dạng, đường nét rõ ràng, chân thực. Chi phí làm biển hiệu này khá thấp nhưng thẩm mỹ, độ bền không cao so với biển mica hút nổi hình elip.

Ngoài ra còn có biển vẫy hình elip bằng sắt, bằng gỗ hoặc các loại vật tư khác.

Có nhiều loại biển quảng cáo hình elip

Làm biển quảng cáo hình elip ở đâu tốt nhất?

Biển vẫy quảng cáo hình elip bao nhiêu tiền? Làm biển vẫy quảng cáo ở đâu giá hợp lý, chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp? Quý vị có thể liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An làm biển vẫy quảng cáo các loại. Sản phẩm biển vẫy hình elip được báo giá theo chất liệu sản xuất và kích thước biển hiệu. Trong đó, biển vẫy LED có giá cao nhất, tiếp đó là mica hút nổi và thấp nhất là in bạt Hiflex.

Toàn An làm biển vẫy quảng cáo bền đẹp

Xưởng quảng cáo Toàn An làm biển quảng cáo hình elip theo mọi yêu cầu về kích thước; màu sắc, chất liệu và ngành hàng. Với máy móc chuyên nghiệp và thợ sản xuất lành nghề; Toàn An làm biển hiệu hình elip mịn mượt, trau chuốt trong mọi chi tiết. Chúng tôi chú trọng ngay từ khâu lên ý tưởng và thiết kế để có biển hiệu đẹp nhất. Vật tư làm biển hiệu chuẩn chất lượng, dày dặn, bền bỉ.

Quý vị liên hệ tới Toàn An làm biển hiệu hình elip

Toàn An làm biển vẫy quảng cáo giá cực rẻ

Xưởng quảng cáo Toàn An trực tiếp thiết kế, sản xuất biển vẫy hình elip. Báo giá biển quảng cáo luôn thấp hơn thị trường; giá bán sản phẩm đến với khách hàng là giá xuất xưởng. Ngoài hình dạng elip, Toàn An còn làm biển quảng cáo hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông hoặc các hình dạng khác theo yêu cầu. Quý vị có thể liên hệ tới hotline 0965 11 11 33 để đặt làm biển quảng cáo.

Bình luận