Tuyển tập mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí đẹp nhất

Cơ khí là một ngành khoa học kỹ thuật liên quan tới máy móc, thiết bị và các vật dụng khác. Với đặc thù ngành nghề khô khan và thô cứng; các mau bien quang cao xuong co khi chủ yếu thể hiện nội dung bằng chữ viết; hiếm khi có biểu tượng trực quan sinh động. Thực tế có rất nhiều biển quảng cáo xưởng cơ khí đơn giản, cứng nhắc đến nhàm chán. Vậy đâu mới là những mẫu biển quảng cáo đẹp và thu hút ánh nhìn cho xưởng cơ khí?

mau bien quang cao xuong co khi 1

Mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí đẹp làm bằng chữ nổi

Chẳng cần màu mè hoa lá cành, cũng không cần các đường nét hay biểu tượng cầu kỳ mới có được biển quảng cáo đẹp cho xưởng cơ khí. Với một chút biến tấu về kiểu chữ, phối hợp màu sắc hài hòa và lựa chọn vật tư phù hợp; quý vị sẽ có mau bien quang cao xuong co khi đẹp ưng ý. Cùng tham khảo các mẫu biển quảng cáo đẹp cho xưởng cơ khí được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Mau bien quang cao xuong co khi bằng bạt Hiflex

Đây là mẫu biển quảng cáo thông dụng nhất của các xưởng cơ khí. Bạt Hiflex có giá rẻ, dễ thể hiện được nhiều nội dung và in ấn đơn giản. Tuy nhiên, sai lầm của nhiều chủ đầu tư là để biển hiệu xuất hiện quá nhiều thông tin; vừa gây rối mắt vừa kém thẩm mỹ. Khi chỉ có vài giây để tiếp nhận thông tin; người đi đường thường để ý biển hiệu đó là ngành hàng nào và tên thương hiệu là gì.

Nhồi nhét quá nhiều chữ khiến biển hiệu gây rối mắt

Muốn làm biển quảng cáo in bạt đẹp cho xưởng cơ khí; quý vị nên lược bớt thông tin và thể hiện chúng sao cho thông thoáng, dễ nhìn. Thay vì chỉ nhồi nhét toàn chữ là chữ, quý vị nên thể hiện cả hình ảnh sản phẩm hoặc biểu tượng thương hiệu, ngành hàng. Đối với tên xưởng hoặc tên thương hiệu, ngành hàng thì nên để cỡ chữ lớn và nổi bật. Các thông tin bổ sung để cỡ chữ nhỏ phía dưới.

Có nhiều loại bạt Hiflex để làm biển quảng cáo với khả năng xuyên sáng, độ dày khác nhau. Quý vị nên chọn biển bạt đế xám còn gọi là bạt deghi, bởi mặt sau của bạt có lớp chống xuyên sáng. Nghĩa là bạt sẽ không để lộ phần khung sắt bên trong; không bị ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng tầm nhìn. Bạt 3M xuyên sáng là không cần thiết, bởi xưởng cơ khí chủ yếu phục vụ vào ban ngày.

mau bien quang cao xuong co khi 3

Biển hiệu thông thoáng, đẹp mắt làm bằng bạt Hiflex

Mau bien quang cao xuong co khi chữ nổi Mica

Trước đây, hầu hết các xưởng cơ khí đều làm biển quảng cáo bằng bạt. Nhưng với yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ; làm biển quảng cáo chữ nổi đang trở thành xu hướng của những ngành sản xuất thô cứng. Chữ nổi có đường nét và kiểu dáng khỏe khoắn nên rất phù hợp với ngành cơ khí. Điểm khác biệt và đẹp vượt trội của chữ nổi là sống động hơn; không cần đường nét nghệ thuật mà vẫn nổi bật.

Mica là một trong những chất liệu phổ biến nhất để gia công chữ nổi. Chữ nổi mica tạo nên những mau bien quang cao xuong co khi bóng bẩy, mịn mượt và tinh tế. Với hệ màu đa dạng và sắc nét; chữ nổi mica thể hiện được mọi phong cách, tinh thần của các thương hiệu xưởng cơ khí. Trên biển hiệu có điểm nhấn là tên xưởng bằng chữ nổi mica kích thước lớn cũng tạo sức hút lớn cho thị giác.

Bên cạnh ưu điểm về thẩm mỹ, mica làm biển quảng cáo xưởng cơ khí còn có độ bền tốt. Mica là nhựa cao cấp, dày dặn, chịu được nắng/mưa; chống han gỉ, chịu lực tốt nên phù hợp làm biển quảng cáo ngoài trời. Chất liệu mica có thể uốn theo nhiều kiểu chữ, biểu tượng hoặc in phun màu bằng mực in UV. Quý vị có thể làm biển tên, biển logo hoặc biển hộp đèn cho xưởng cơ khí bằng mica.

mau bien quang cao xuong co khi 4

Mau bien quang cao xuong co khi chữ nổi Alu

Aluminium cũng là một loại chất liệu dùng để gia công chữ nổi. So với mica, alu có chi phí thấp hơn, tính thẩm mỹ thua kém chút xíu về độ bóng bẩy. Bề mặt alu nhẵn, mịn nhưng không xuyên sáng và không có độ bóng. Tuy nhiên, alu vẫn có màu sắc đa dạng và màu đẹp; sắc nét nên làm biển quảng cáo xưởng cơ khí cũng rất đẹp. Alu có thể uốn, cắt tạo hình tương tự như mica.

Không chỉ gia công chữ nổi, đây còn là chất liệu chính để làm tấm ốp gắn chữ nổi cho các mau bien quang cao xuong co khí. Tấm ốp alu có độ bền cao, chịu được tác động của nắng/mưa, chống han gỉ, bề mặt chống trầy xước. Nếu khéo léo kết hợp màu nền tấm ốp alu với màu chữ nổi để làm nổi bật cho nhau; tấm biển quảng cáo sẽ rất đẹp mà không cần chi tiết cầu kỳ hoặc màu mè.

Mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí bằng chữ nổi alu

mau bien quang cao xuong co khi

Một số mẫu biển quảng cáo xưởng cơ khí chữ nổi

Các mẫu biển quảng cáo khác cho xưởng cơ khí

Ngoài mica và alu còn có nhiều loại chất liệu khác để làm chữ nổi cho biển hiệu xưởng cơ khí. Quý vị có thể chọn tôn sơn tĩnh điện nếu muốn tiết kiệm chi phí; chọn inox 304 nếu muốn biển hiệu sang-xịn-mịn nhất. Tấm ốp nền gắn chữ cũng có nhiều loại như: ốp thanh lam tôn, ốp tôn sóng, ốp sắt đan nan…

Chọn loại chất liệu nào để làm biển hiệu xưởng cơ khí thì quý vị cũng cần lưu ý đến màu sắc hài hòa, nội dung thông thoáng, nổi bật thương hiệu. Để được tư vấn kỹ hơn về các mau bien quang cao xuong co khi; quý vị có thể liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An0965.11.11.33! Xưởng quảng cáo Toàn An chuyên về các loại biển quảng cáo cho mọi ngành hàng, thương hiệu.

Bình luận