Mẫu biển quảng cáo sửa chữa xe máy thịnh hành nhất 2021

Sửa chữa xe máy là một ngành kỹ thuật nên các mau bien quang cao sua chua xe may khá đơn giản. Quảng cáo cho ngành sửa chữa xe máy không nghệ thuật như là ngành làm đẹp; cũng chẳng hấp dẫn như là biển quảng cáo nhà hàng ăn uống. Tuy nhiên, không vì thế mà biển quảng cáo sửa chữa xe máy kém phần thu hút. Biển quảng cáo ngành sửa chữa xe máy vẫn có nét đẹp cuốn hút bởi thiết kế khỏe khoắn, cá tính và nổi bật. Đây là những mẫu biển quảng cáo đẹp và thịnh hành nhất năm 2021 của ngành sửa chữa xe máy.

mau bien quang cao sua chua xe may

Các cửa hàng sửa chữa xe máy không thể không có biển hiệu

Mau bien quang cao sua chua xe may in phun màu

Các mẫu biển quảng cáo sửa chữa xe máy in phun màu rất đa dạng. Chúng đều được in trên chất liệu bạt Hiflex và in được đầy đủ các màu theo thiết kế. Màu in trên bạt có độ chính xác cao, sắc nét và các đường nét trên bản in đều rõ ràng, mịn mượt. Bản in thể hiện nội dung quảng cáo một cách sống động; cuốn hút với chữ viết, hình ảnh, biểu tượng, logo…

Bạt Hiflex được ứng dụng để in ấn rất nhiều mau bien quang cao sua chua xe may. Đó có thể là biển tên cửa hàng sửa chữa xe máy lắp đặt ở mặt tiền; băng-rôn quảng cáo treo phía dưới biển tên; biển quảng cáo gắn ở hai bên dọc theo công trình, biển vẫy quảng cáo, biển hộp đèn… Những tấm biển này tô điểm cho diện mạo của tiệm sửa xe thêm hút mắt; đồng thời giúp khách hàng có thêm thông tin về dịch vụ của tiệm sửa xe máy.

Bạt Hiflex in ấn biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng sửa chữa xe máy

Có thể làm được nhiều loại biển hiệu sửa chữa xe máy bằng bạt Hiflex

Mau bien quang cao sua chua xe may chữ nổi ốp alu

Biển quảng cáo chữ nổi gồm 2 phần chính: tấm ốp nền và chữ nổi gắn bên trên. Hiện nay, biển hiệu chữ nổi có nhiều loại tấm ốp và nhiều loại chữ nổi. Ví dụ như: tấm ốp alu, tấm ốp 3D, thanh lam tôn, tôn sóng, ốp thanh sắt, ốp gỗ tự nhiên… Chữ nổi phổ biến với các loại: chữ nổi mica, alu, đá hoa cương, inox 304, tôn sơn tĩnh điện, đồng… Trong đó, mau bien quang cao sua chua xe may thịnh hành nhất là chữ nổi mica hoặc alu trên tấm ốp alu.

Mẫu biển quảng cáo làm bằng tấm ốp alu

So với các loại tấm ốp khác thì aluminium là phù hợp nhất với ngành sửa chữa xe máy. Thứ nhất là tấm ốp alu có màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi phong cách cửa hàng sửa chữa xe máy. Thứ hai là hệ màu của alu đẹp, đều màu nên rất nổi bật và có tính thẩm mỹ cao; nhất là với tấm ốp kích thước lớn.

Tấm ốp alu làm biển quảng cáo sửa chữa xe máy có độ bền tốt; khá là chắc chắn và chống han gỉ, chống nứt vỡ. Tấm aluminium vượt trội về thẩm mỹ, màu đơn sắc nên và không điệu đà nên phù hợp với ngành kỹ thuật. Chi phí sản xuất cũng không quá cao nên là lựa chọn hợp lý cho các cửa hàng sửa chữa xe máy.

mau bien quang cao sua chua xe may

Tấm ốp alu màu xanh da trời tươi sáng rạng rỡ

Mẫu biển hiệu sửa chữa xe máy bằng alu chữ nổi

Trên tấm ốp aluminium, nội dung biển quảng cáo sửa chữa xe máy cũng được làm bằng alu chữ nổi. Đây là các chữ đã được cắt bằng máy cắt CNC theo đường cắt đã thiết kế trên máy tính. Với màu sắc đa dạng, chữ nổi alu thể hiện được mọi phong cách thiết kế, phù hợp mọi thương hiệu. Mặc dù bề mặt alu không bóng bẩy nhưng chữ nổi vẫn đẹp nổi bật hơn biển bạt Hiflex. Màu sắc chữ nổi alu cũng sống động và hấp dẫn ánh nhìn hơn.

>>> Xem thêm: Mẫu biển chữ nổi đẹp hút khách

mau bien quang cao sua chua xe may 6

Biển hiệu chữ nổi alu đẹp xuất sắc

mau bien quang cao sua chua xe may

Tên thương hiệu và các logo nhãn hàng hiện diện nổi bật

Mẫu biển hiệu sửa chữa xe máy bằng mica chữ nổi

Bề mặt mica bóng bẩy hơn alu nên hút mắt hơn, làm biển quảng cáo sửa chữa xe máy đẹp hơn. Mica cũng có rất nhiều màu sắc, màu đẹp và sống động nên làm biển quảng cáo chữ nổi rất nổi bật. Với ứng dụng thiết kế trên máy tính và công nghệ cắt CNC, máy uốn chân chữ thì mica có thể được gia công thành nhiều kiểu chữ. Ngoài ra, khả năng xuyên sáng của mica có thể kết hợp đèn LED bên trong; sáng lung linh khi màn đêm buông xuống.

Chữ nổi mica và aluminium là hai loại chữ nổi phù hợp nhất với biển quảng cáo sửa chữa xe máy. Chữ nổi tôn sơn tĩnh điện có giá rẻ hơn nhưng độ bền và thẩm mỹ không cao. Chữ nổi inox 304 thì lại quá bỏng bẩy, xịn sò và chi phí đắt đỏ không cần thiết. Có rất nhiều mẫu biển quảng cáo sửa xe máy đẹp làm bằng chữ nổi mica hoặc aluminium.

mau bien quang cao sua chua xe may

Biển hiệu chữ nổi đẹp hơn in biển quảng cáo bạt Hiflex

Điểm nhấn của biển hiệu là màu sắc và chữ tương phản

Biển hiệu sửa chữa xe máy mang phong cách mạnh mẽ và cá tính

Chữ nổi có nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau

Địa chỉ làm biển quảng cáo sửa chữa xe máy uy tín

Ở đâu làm biển quảng cáo đẹp, giá rẻ cho cửa hàng sửa chữa xe máy? Quý vị liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An để đặt làm biển quảng cáo chất lượng vượt trội, đẹp hoàn mỹ và siêu bền bỉ cho cửa hàng sửa chữa xe máy. Toàn An thiết kế và in biển quảng cáo bằng bạt Hiflex; gia công chữ nổi các loại và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu. Đến với xưởng quảng cáo Toàn An; cửa hàng sửa chữa xe máy của quý vị sẽ được trang hoàng bởi tấm biển quảng cáo đẹp xuất sắc.

– Toàn An làm biển quảng cáo in bạt bằng bạt Hiflex chất lượng cao. Công nghệ in kỹ thuật số và in mực UV hiện đại, mực in cao cấp. Biển quảng cáo in bạt có màu sắc đẹp, nội dung rõ nét, bền màu, khó rách.

– Chữ nổi được gia công chính xác đến từng 0,0001mm. Từng đường nét, góc cạnh, bề mặt đều được xử lý cẩn thận để bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất. Vật tư gia công chữ nổi chuẩn chất lượng, bền đẹp.

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo giá thấp nhất tận gốc xưởng sản xuất. Quý khách hàng có thể đề nghị báo giá hoặc tư vấn qua hotline 0965.11.11.33 của Quảng Cáo Toàn An.

Bình luận