Các mẫu biển quảng cáo nhôm kính rẻ đẹp bằng bạt đế xám

Bạt đế xám là một loại bạt Hiflex nhưng dày hơn và có mặt sau màu xám. Bằng công nghệ in mực dầu hoặc mực UV; bạt đế xám có thể tạo nên nhiều mau bien quang cao nhom kinh đẹp. Chất liệu bạt đế xám rất phù hợp làm biển quảng cáo ngành hàng nhôm kính; không quá nổi bật nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí sang trọng và truyền tải thông điệp rõ ràng. Quảng Cáo Toàn An sẽ chia sẻ tới quý vị mẫu biển quảng cáo nhôm kính bằng bạt đế xám.

mau bien quang cao nhom kinh

Biển quảng cáo in bạt là lựa chọn phù hợp cho ngành hàng nhôm kính

Ưu điểm bạt đế xám làm biển quảng cáo nhôm kính

Bạt đế xám có tên gọi khác là bạt deghi hoặc bạt chống xuyên sáng. Đặc điểm của loại bạt này là dày dặn, mặt sau có màu xám và hoàn toàn không xuyên sáng. Biển quảng cáo in bạt được ứng dụng rất phổ biến trong ngành hàng nhôm kính. Đây là những ưu điểm của bạt đế xám làm biển hiệu nhôm kính:

Bạt đế xám dày dặn, dai và bền

So với bạt Hiflex thông thường thì bạt đế xám dày hơn, chịu lực tốt hơn và bền hơn. Các mau bien quang cao nhom kinh bằng bạt đế xám chống chịu tốt với nắng mưa; chất liệu bạt dẻo và dai nên khó rách, rất phù hợp lắp đặt ngoài trời.

In phun màu sắc nét và bền màu

Màu sắc in ấn trên bạt đế xám đẹp và sắc sảo hơn trên bạt Hiflex thông thường. Chất lượng bạt tốt hơn nên bền màu hơn. Đặc biệt là khả năng chống xuyên sáng không lộ khung sắt; không bị ánh sáng xuyên qua nên nhìn không bị mờ.

In ấn được mọi thông tin quảng cáo

Thế mạnh của các mau bien quang cao nhom kinh in bạt là có thể in ấn được các loại màu sắc; hình ảnh, biểu tượng, logo, kiểu chữ dựa theo file thiết kế trên máy tính. Quý vị có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế làm biển quảng cáo đẹp theo mong muốn.

mau bien quang cao nhom kinh 3

Bạt đế xám làm biển quảng cáo nhôm kính có thể in ấn theo mọi yêu cầu

Tạo mau bien quang cao nhom kinh đẹp

Màu sắc in ấn trên bạt đế xám sắc nét, chuẩn màu. Các đường nét chi tiết rõ ràng, mịn mượt. Kích thước biển bạt có thể làm theo yêu cầu nên phù hợp với công trình. Biển quảng cáo nhôm kính làm bằng bạt đơn giản mà vẫn đẹp.

Bạt đế xám giá rẻ, tiết kiệm chi phí

So với các mẫu biển quảng cáo nhôm kính chữ nổi mica hoặc biển quảng cáo điện tử; biển bạt đế xám có giá rẻ hơn nhiều. Đơn giá cho một mét vuông biển bạt chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng; giá rẻ mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Các mau bien quang cao nhom kinh bằng bạt đế xám

Bạt Hiflex đế xám không phải là chất liệu cao cấp và có tính thẩm mỹ tốt nhất. Nếu không tinh tế thì biển quảng cáo nhôm kính sẽ trở nên cứng nhắc và kém sang. Để có được mẫu biển quảng cáo nhôm kính đẹp; quý khách cần lưu ý đầu tiên là thiết kế biển quảng cáo đẹp. Đây là một số tiêu chuẩn trong thiết kế biển quảng cáo:

– Làm nổi bật tên thương hiệu hoặc ngành hàng bằng cỡ chữ lớn nhất; màu sắc nổi bật nhất trên màu nền.

– Các thông tin bổ sung nên để ở phía dưới tên thương hiệu hoặc tên ngành hàng; cỡ chữ nhỏ hơn.

– Màu nền và màu chữ phải khác tông màu nhau; tương phản nhau hoặc có đường viền để nhận diện.

– Kết hợp màu sắc hài hòa, tránh dùng quá nhiều màu hoặc đặt những gam màu không phù hợp ở cạnh nhau.

– Sử dụng kiểu chữ đơn giản, đường nét dễ nhìn; tránh lạm dụng quá nhiều hình ảnh, biểu tượng gây rối mắt.

– Giữ cho tấm biển hiệu sạch sẽ, ngay ngắn khi lắp đặt. Biển quảng cáo phải đúng chính tả, không rách nát.

– Chọn màu sắc, kích thước biển hiệu theo các quy tắc trong phong thủy giúp thu hút may mắn và tài lộc.

Quý vị có thể tham khảo một số mau bien quang cao nhom kinh sau đây:

Biển quảng cáo cửa hàng nhôm kính nền màu cam

mau bien quang cao nhom kinh

Xưởng nhôm kính có biển mặt tiền và biển đứng

Biển quảng cáo in bạt lắp đặt ngoài trời cho ngành nhôm kính

Ở đâu cung cấp mau bien quang cao nhom kinh đẹp?

Biển quảng cáo nhôm kính không đòi hỏi cao về tính nghệ thuật. Nếu có chút kỹ năng đồ họa; quý vị có thể tự phác thảo bản vẽ biển quảng cáo theo ý tưởng của mình bằng máy tính. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng biển quảng cáo nhôm kính đẹp, chuẩn và hợp phong thủy thì quý vị nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Làm biển quảng cáo đẹp giá rẻ, quý vị có thể liên hệ xưởng quảng cáo Toàn An.

Toàn An sẽ tặng miễn phí quý vị bản thiết kế biển quảng cáo; in ấn biển quảng cáo đúng mẫu thiết kế từ đường nét đến màu sắc. Là xưởng in ấn trực tiếp và trọn gói A-Z, Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo in bạt giá cực rẻ. So với biển hiệu cùng chất lượng được làm ở nơi khác; Toàn An báo giá thấp hơn 10-30%. So với những biển hiệu giá rẻ hơn, đương nhiên Toàn An in ấn biển quảng cáo chất lượng hơn.

Toàn An in biển bạt quảng cáo đẹp như ý

Ngoài biển quảng cáo in bạt, Toàn An còn làm biển quảng cáo chữ nổi; biển quảng cáo điện tử, biển vẫy, biển hộp đèn, tranh điện, phông nền sân khấu, pano che tạm dự án, gian hàng hội chợ… Quảng Cáo Toàn An cung cấp các mau bien quang cao nhom kinh đẹp nhất; nhận làm biển quảng cáo các ngành: cơ khí, dược phẩm, mỹ phẩm, thời trang, ăn uống, giải trí, mua sắm…

Quý vị hãy liên hệ tới 0965.11.11.33 khi có nhu cầu tìm hiểu mau bien quang cao nhom kinh hoặc bất cứ loại biển quảng cáo nào!

Bình luận