Làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá bao nhiêu? Ở đâu rẻ nhất?

Trước khi lam bien quang cao tai Ha Noi; quý vị nên dành chút thời gian tìm hiểu báo giá các loại biển quảng cáo. Giá làm biển quảng cáo có sự chênh lệch rất lớn giữa các chủng loại vật tư và khác nhau giữa các đơn vị sản xuất. Khảo sát giá sẽ giúp quý vị dự toán tài chính phù hợp cũng như chọn được nơi lam bien quang cao tai Ha Noi giá rẻ. Biển quảng cáo giá bao nhiêu và ở đâu rẻ nhất?

lam bien quang cao tai ha noi

Ở đâu làm biển quảng cáo giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội?

Lam bien quang cao tai Ha Noi giá bao nhiêu?

Biển quảng cáo giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào vật tư sản xuất là gì, kích thước biển hiệu ra sao. Cùng tính theo đơn vị một mét vuông nhưng có biển quảng cáo giá rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng; có loại biển hiệu lên tới vài triệu đồng. Đây là những điều cần biết để quý vị dự toán tài chính làm biển quảng cáo.

Tính giá làm biển quảng cáo theo loại vật tư

Có rất nhiều loại vật tư có thể gia công làm biển quảng cáo và chi phí hoàn toàn khác nhau. Muốn dự toán chi phí làm biển quảng cáo giá bao nhiêu; quý vị tính theo đơn giá của loại biển hiệu mà mình muốn làm. Các xưởng sản xuất, cửa hàng làm biển quảng cáo có báo giá khác nhau. Quý vị tham khảo mức báo giá phổ biến đã được chúng tôi tổng hợp như sau:

– Biển quảng cáo in bạt: Đây là biển quảng cáo có chi phí rất thấp chỉ khoảng 300.000-500.000 VNĐ/m2. Biển quảng cáo làm bằng bạt Hiflex, bạt 3M xuyên sáng hoặc bạt đế xám chống xuyên sáng. Báo giá này đã bao gồm cả hệ thống khung định hình căng bạt.

lam bien quang cao tai ha noi

Bạt Hiflex giá rẻ và làm được nhiều loại biển quảng cáo

– Biển quảng cáo chữ nổi: Tùy vào loại vật tư gia công chữ nổi mà chi phí khác nhau. Chẳng hạn như alu giá rẻ chỉ khoảng 500.000-800.000 VNĐ/m2; mica có giá cao hơn alu là 800.000-1.500.000 VNĐ/m2; inox 304 lại có giá cao hơn mica là khoảng 3.000.000 VNĐ/m2.

–  Biển quảng cáo LED điện tử: Nếu là LED 1 màu thì giá rẻ khoảng 7.000.000 VNĐ/m2; LED 3 màu đẹp hơn có giá khoảng 9.000.000 VNĐ/m2. Chi phí cao nhất là biển LED ma trận full màu với mức giá từ 12.000.000 VNĐ/m2. Biển LED full màu có thể trình chiếu như màn hình ti vi; màu sắc đẹp và sống động.

Biển LED điện tử đẹp nhưng chi phí đắt đỏ

– Các loại biển quảng cáo khác: Lam bien quang cao tai Ha Noi còn có tranh điện, biển hộp đèn, biển siêu mỏng…

Tính giá làm biển quảng cáo theo kích thước

Để tính toán lam bien quang cao tai Ha Noi bao nhiêu tiền; quý vị cần dựa theo kích thước của biển hiệu sẽ làm. Dù làm bằng loại vật tư nào thì báo giá đều được tính trên kích thước; có thể là centimet hoặc mét vuông. Quý vị chỉ cần lấy kích thước nhân với đơn giá của biển hiệu quảng cáo là sẽ ra chi phí. Hoặc bên làm biển quảng cáo sẽ đưa ra báo giá cụ thể theo từng kích thước.

Ví dụ: Biển tên công ty mica kích thước 20x30cm có giá gần 200.000 VNĐ; kích thước 40x60cm có giá hơn 300.000 VNĐ. Khi tính kích thước của biển hiệu, quý vị lưu ý là không vượt quá quy định. Trong đó, biển quảng cáo nằm ngang không cao vượt 2m, không dài vượt chiều dài mặt tiền. Biển quảng cáo nằm dọc không cao vượt 4m và không cao quá chiều cao công trình.

Lam bien quang cao tai Ha Noi ở đâu rẻ nhất?

Cách tiết kiệm chi phí khi làm biển quảng cáo

Nếu biết tính toán kỹ càng và khéo léo dự toán chi phí; quý vị sẽ tiết kiệm một khoản kha khá khi làm biển quảng cáo. Đây là một số gợi ý để “thắt chặt chi tiêu” mà vẫn có biển quảng cáo bền đẹp:

– Nên chọn bạt đế xám khi làm biển quảng cáo ngoài trời. Bạt chống xuyên sáng nên không bị ánh nắng làm mờ tầm nhìn.

– Nên chọn bạt 3M khi làm biển hộp đèn. Bạt 3M xuyên sáng 100% nên hiển thị màu sắc, chi tiết trên biển hiệu rất đẹp.

– Nên chọn alu hoặc mica khi lam bien quang cao tai Ha Noi bằng chữ nổi. Đây là hai loại vật tư có giá hợp lý, đẹp mà bền.

Làm biển chữ nổi mica hoặc alu vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí

– Nên chọn biển quảng cáo LED 1 màu khi làm biển vẫy hoặc chạy chữ; chọn biển LED 3 màu khi làm biển quảng cáo.

– Nên làm biển quảng cáo có kích thước vừa phải, không quá lớn nhưng vẫn bảo đảm phù hợp với tầm nhìn của người đi đường.

– Nên dành thời gian khảo sát giá và tìm xưởng sản xuất biển quảng cáo giá rẻ; uy tín và bảo đảm chất lượng ở Hà Nội.

Toàn An lam bien quang cao tai Ha Noi rẻ mà đẹp

Làm biển quảng cáo tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất? Quý vị có thể tham khảo báo giá biển quảng cáo của xưởng quảng cáo Toàn An. Toàn An trực tiếp sản xuất biển quảng cáo với chi phí đầu vào hợp lý; vật tư nhập khẩu chiết khấu cao, quy trình sản xuất tiết kiệm nhân công.

Làm biển quảng cáo ở Hà Nội, Quảng Cáo Toàn An báo giá rẻ hơn 10-30% so với các sản phẩm cùng phân khúc chất lượng trên thị trường. Ngoài ra, Toàn An còn miễn phí thiết kế biển quảng cáo. Biển hiệu có kích thước lớn sẽ được áp dụng đơn giá giảm dần trên đơn vị mét vuông.

Toàn An làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá cực rẻ

Xưởng quảng cáo Toàn An nhận làm các loại pano, poster, biển hiệu, biển quảng cáo ngoài trời; biển tên cửa hàng, biển công ty, hàng rào che tạm dự án, gian hàng hội chợ, phông nền sân khấu… Toàn An cam kết lam bien quang cao tai Ha Noi đẹp đúng theo ý muốn của chủ đầu tư. Quý khách cần được tư vấn vui lòng liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An0965.11.11.33!

Bình luận