Làm biển quảng cáo Ninh Bình các loại biển hiệu

Các loại biển hiệu đa dạng và không phải cơ sở nào cũng đáp ứng sản xuất mọi loại biển hiệu. Toàn An có xưởng sản xuất và máy móc chuyên nghiệp; nhận làm biển quảng cáo Ninh Bình các loại theo yêu cầu. Toàn An tư vấn tỉ mỉ, thiết kế biển quảng cáo đẹp, gia công và lắp ráp cẩn thận; lắp đặt đúng kỹ thuật. Quý khách có thể đặt làm biển hiệu theo yêu cầu; Toàn an đáp ứng sản xuất theo màu sắc, nội dung, kích thước, quy cách, vật tư; và có nhiều loại biển hiệu, nhiều mức giá cho quý khách tham khảo lựa chọn phù hợp nhất.

Toàn An làm biển quảng cáo theo yêu cầu ở Ninh Bình

Biển quảng cáo LED vẫy, 1 màu, 3 màu và full màu

Quảng Cáo Toàn An chuyên thiết kế, lắp ráp biển quảng cáo LED theo yêu cầu; cung cấp dịch vụ ở tỉnh Ninh Bình và nhiều vùng thị trường khác. Thi công biển LED điện tử bao gồm biển vẫy, biển LED 1 màu hoặc 3 màu; ứng dụng làm biển tên cửa hàng, biển giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Cao cấp hơn là biển LED ma trận full màu; ứng dụng làm màn hình quảng cáo trên đường phố; hoặc hiển thị làm màn hình sử dụng trong tổ chức sự kiện, hội nghị. Mẫu biển LED ma trận full màu hiển thị chân thực, sống động như màn hình tivi.

làm biển quảng cáo ninh bình

Sản phẩm biển LED ma trận full màu làm màn hình chiếu video quảng cáo

Biển quảng cáo chữ nổi alu, mica, inox, đồng, đá, gỗ

Xưởng quảng cáo của Toàn An có các loại máy cắt CNC, máy khắc laser; các thiết bị và máy móc ứng dụng trong gia công, chế tác và xử lý chữ nổi. Toàn An nhận làm biển hiệu chữ nổi từ các vật tư aluminium, gỗ, đá, mica, inox, đồng, tôn sơn tĩnh điện… Kích thước, kiểu dáng và màu sắc của chữ nổi có thể làm theo yêu cầu; đang dạng và đáp ứng nhiều nhu cầu lắp đặt biển hiệu. Chữ nổi có đường nét mịn mượt, an toàn khi vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Biển hiệu chữ nổi làm biển tên cơ quan, biển tên công ty, cửa hàng, logo, trang trí backdrop…

Biển quảng cáo hộp đèn, tranh điện các loại

Mẫu biển hộp đèn đang rất được ưa chuộng ở Ninh Bình; lắp đặt phổ biến ở nhiều hiệu thuốc, quán ăn, cửa hàng tạp hóa… Hộp đèn quảng cáo được làm bằng mica dán đề can hoặc mica in mực full màu UV. Ngoài ra, biển hộp đèn còn được căng bằng bạt in full màu hoặc dán đề can. Bên trong hộp đèn có bóng điện để thắp sáng, phù hợp với quán xá buôn bán về đêm. Các cạnh của hộp đèn làm bằng khung sắt chắc chắn, kích thước đa dạng theo yêu cầu. Loại biển hiệu này cũng được lắp đặt làm biển tên cửa hàng; làm tranh điện trong các trung tâm thương mại, khu du lịch, khu vui chơi để quảng cáo hoặc trang trí.

Làm biển quảng cáo Ninh Bình bằng bạt các loại

Mẫu biển bạt có nhiều loại bạt, phổ biến nhất hiện nay là bạt Hiflex có ưu điểm đàn hồi tốt; dai và bền, chịu lực căng tốt và khó rách. Bề mặt bạt in full màu, in được ảnh, tranh với màu sắc sống động, chân thực. Chi phí làm biển bạt hợp lý, so với nhiều vật tư khác thì bạt rẻ hơn; tiết kiệm hơn nếu làm biển hiệu kích thước lớn. Bạt Hiflex có thể làm biển hộp đèn, tranh điện, biển tên cửa hàng, biển quảng cáo ngoài trời… Đây cũng là chất liệu thịnh hành để làm gian hàng hội chợ; backdrop tổ chức sự kiện; bảng biển giới thiệu sản phẩm và dịch vụ…

Báo giá làm biển quảng cáo Ninh Bình giá tận xưởng

Toàn An sản xuất biển hiệu tại xưởng của Toàn An; không thuê qua trung gian bên ngoài. Đội ngũ kỹ thuật viên đều được Toàn An tuyển dụng, đào tạo để trực tiếp gia công; sản xuất và lắp đặt mà không thuê thợ ở nơi khác. Vì vậy mà chi phí sản xuất cũng như lắp đặt được gói gọn trong một đơn vị; tiết kiệm hơn các cơ sở sản xuất qua trung gian hoặc phải thuê thêm thợ bên ngoài. Toàn An có dich vụ thiết kế biển quảng cáo miễn phí; kỹ thuật viên đến tận nơi tư vấn, khảo sát mà không tính thêm phí dịch vụ này.

làm biển quảng cáo ninh bình

Toàn An thi công biển logo chữ nổi ở Ninh Bình

Không chỉ có lợi thế sản xuất trực tiếp, trọn gói biển hiệu; mà Toàn An còn là xưởng quảng cáo nhập khẩu vật tư số lượng lớn. Theo đơn hàng của Toàn An, chiết khấu nhập vật tư tốt hơn các cơ sở nhỏ lẻ; khi sản xuất biển hiệu sẽ có chi phí đầu vào thấp để hạ giá thành sản phẩm bán ra thị trường. Quảng Cáo Toàn An báo giá sản phẩm biển hiệu cạnh tranh; cung cấp biển quảng cáo có báo giá tận xưởng rẻ hơn các loại biển hiệu được sản xuất, gia công qua trung gian. Toàn An công khai giá sản phẩm tại Báo Giá Biển Quảng Cáo các loại 2020.

Cam kết chất lượng, thẩm mỹ làm biển quảng cáo Ninh Bình

Quý khách có thể yên tâm với uy tín thương hiệu Quảng Cáo Toàn An kinh nghiệm trên 10 năm. Xưởng quảng cáo Toàn An sản xuất biển hiệu chất lượng tốt, chi tiết chính xác, mịn mượt, chỉn chu. Các sản phẩm được sản xuất, lắp đặt đúng theo đơn hàng và mô tả chất lượng; vật tư bền đẹp, lắp đặt chắc chắn và an toàn. Cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo tại Ninh Bình; Toàn An có nhận làm online, giao hàng tận nơi hoặc đến lắp đặt tận nơi. Chất lượng sản phẩm được bảo đảm bằng chính sách kiểm hàng, đúng hàng mới phải thanh toán. Sau khi lắp đặt biển hiệu, Toàn An có bảo hành và có chính sách đổi trả hợp lý.

Quý khách hàng đặt làm biển hiệu ở khu vực Ninh Bình; vui lòng liên hệ trước tới Toàn An theo số 02466.595.698 – 0965.11.11.33 để được hướng dẫn.

Bình luận