Làm biển quảng cáo LED ma trận giá bao nhiêu?

Một trong những mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp và chất nhất hiện nay là biển LED ma trận. Đây cũng là mẫu biển quảng cáo có chi phí sản xuất cao; không phải chủ đầu tư nào cũng dám mạnh tay để lắp đặt. Làm biển quảng cáo LED ma trận có khả năng hiển thị hình ảnh sống động; sắc nét như là màn hình ti vi. Nhờ vậy mà khả năng thu hút rất lớn so với các loại bảng hiệu khác. Vậy biển LED ma trận là gì, chi phí bao nhiêu?

Tìm hiểu làm biển quảng cáo LED ma trận là gì?

Đèn LED có đặc điểm là tiết kiệm điện năng, hiển thị có độ sáng tốt, nhiều màu sắc. Ứng dụng đèn LED vào làm bảng hiệu có nhiều loại như: LED vẫy, LED 1 màu, LED 3 màu; và cao cấp nhất hiện nay là LED full màu.

Cấu tạo của biển quảng cáo LED ma trận

Loại bảng hiệu này bao gồm tập hợp các bóng LED đơn lẻ; được đặt liền nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc và tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật. Dựa vào kích thước các điểm ảnh; hệ thống đèn LED sẽ được thiết kế và sản xuất tạo ra các loại LED ma trận. Nội dung trên bảng hiệu hiển thị bằng màu sắc của đèn LED; có thể di chuyển theo nhịp điệu, theo lập trình đã được cài đặt. Người sử dụng có thể điều khiển, thay đổi nội dung hiển thị bằng hệ thống lập trình. Ánh sáng của đèn LED hiển thị nổi bật cả ban đêm và ban ngày.

Có thể bạn quan tâm: Biển hộp đèn làm biển quảng cáo

làm biển quảng cáo LED ma trận

Mẫu bảng hiệu làm bằng đèn LED ngày càng phổ biến

Các loại biển hiệu đèn LED phổ biến nhất

Bảng hiệu quảng cáo làm bằng đèn LED được phân loại theo số lượng màu sắc hiển thị. Trong đó, phổ biến nhất và giá rẻ nhất là biển LED 1 màu; nghĩa là nội dung chỉ hiển thị một màu vàng hoặc trắng, xanh, đỏ… Mẫu biển LED 3 màu là nội dung hiển thị 3 màu sắc khác nhau; có chi phí cao hơn loại LED 1 màu. Và biển LED ma trận full màu, là hiển thị sống động nhiều màu sắc; có thể phô diễn được các điểm ảnh, sắc màu tự nhiên và chân thật của chi tiết. Loại biển hiệu này có kích thước lớn, hiển thị tương đương như màn hình ti vi.

Những ưu điểm nổi bật của biển LED ma trận

Nét nổi bật nhất của bảng hiệu LED là hệ thống đèn LED tỏa ra ánh sáng có màu sắc. Chúng làm cho nội dung hiển thị ấn tượng hơn, hút mắt hơn; nhất là khi màn đêm buông xuống thì bảng hiệu vẫn xuất hiện rực rỡ, sáng lung linh; thu hút ánh nhìn. Ưu điểm khác của biển quảng cáo LED ma trận là dễ sử dụng; nội dung có thể thay đổi theo lập trình hiển thị mới. Kích thước của bảng hiệu lớn, tùy theo số lượng đèn LED tạo thành. Đặc biệt là bảng hiệu LED full màu có thể làm màn hình trình chiếu giống như màn hình ti vi; hiển thị hình ảnh có độ phân giải cao, sống động, tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Ứng dụng của mẫu biển quảng cáo LED ma trận

Mẫu biển LED phù hợp sử dụng cho mọi mô hình sản xuất kinh doanh; các quán xá, nhà hàng, khách sạn… Dựa theo lập trình hiển thị của đèn LED, bạn có thể chọn nội dung là chữ viết, số; phác họa đường nét của sản phẩm, chi tiết trang trí đẹp mắt. Loại bảng hiệu này có thể làm biển vẫy, biển hiệu mặt tiền cửa hàng; biển trang trí, biển menu, logo hoặc kết hợp với các loại bảng hiệu khác. Lắp đặt biển LED phù hợp cho hiệu thuốc, quán ăn, cửa hàng bán mỹ phẩm; shop quần áo, tiệm làm nail, tiệm cà phê, thẩm mỹ viện, quán trà sữa… Ngoài ra, đèn LED còn được sử dụng để làm các biển hiệu ở cơ quan, công ty, biển chỉ dẫn…

làm biển quảng cáo LED ma trận

LED ma trận full màu hiển thị đẹp như là màn hình ti vi

Toàn An làm biển quảng cáo LED ma trận đẹp và rẻ

Quý vị có thể liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An làm biển LED các loại giá rẻ ở Hà Nội; TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Quảng Cáo Toàn An có xưởng gia công, chế tác, lắp đặt bảng hiệu với quy trình chuyên nghiệp; sử dụng vật tư đèn LED chất lượng hiển thị có độ phân giải cao; mang tới hình ảnh sống động, sắc sảo, tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng. Toàn An thiết kế biển LED đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, nội dung theo yêu cầu; lắp đặt tận nơi, hỗ trợ thay đổi nội dung, hướng dẫn tận tình cách sử dụng. Ngoài biển LED, Toàn An còn làm nhiều loại bảng hiệu khác như là biển công ty; biển thông báo, biển quảng cáo ngoài trời, biển chữ nổi, tranh điện, biển hộp đèn, trang trí đèn quán karaoke…

Bảng giá làm biển quảng cáo LED ma trận 2020

So với các loại bảng hiệu thông dụng như là mica, aluminium; hoặc hộp đèn, bạt Hiflex thì biển LED có chi phí cao hơn nhiều. Đơn giá của loại bảng hiệu này được tính theo kích thước và theo từng loại biển LED. Quý khách có thể tham khảo đơn giá ưu đãi của Quảng Cáo Toàn An dưới đây:

  • Sản phẩm LED ma trận 1 màu có giá từ 6.500.000 VND/m2.
  • Sản phẩm LED ma trận 3 màu có giá từ 8.500.000 VND/m2.
  • Sản phẩm LED ma trận full màu có giá 12.000.000 VND/m2 với khả năng hiển thị lên tới 16.7 triệu màu.

Để được tư vấn chính xác báo giá biển quảng cáo LED theo nhu cầu làm bảng hiệu; quý vị vui lòng liên hệ tới 02466.595.698 – 0965.11.11.33. Quảng Cáo Toàn An sẽ cung cấp báo giá biển quảng cáo hợp lý nhất; thi công lắp đặt biển LED bền đẹp trong thời gian sớm nhất.

Bình luận