Làm biển hiệu quảng cáo | Vì sao cần thuận theo phong thủy?

Học thuyết phong thủy có xuất xứ từ Trung Quốc cổ đại; đã và đang được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Trong đó có yếu tố phong thủy làm biển hiệu quảng cáo mà các chủ đầu tư cần biết được; để thiết kế và thi công biển quảng cáo chuẩn phong thủy. Vì sao cần làm bảng quảng cáo theo phong thủy; và tiêu chuẩn phong thủy cho bảng hiệu quảng là gì? Bài viết dưới đây của Quảng Cáo Toàn An sẽ giải đáp chi tiết tới bạn.

phong thủy

Yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng khi làm bảng quảng cáo

Phong thủy là gì và quan trọng như thế nào?

Phong thủy là sự tương tác giữa giữa các yếu tố về địa hình, địa thế; điều kiện tự nhiên và môi trường bên ngoài. Cụ thể hơn đó là sự bài trí, sắp xếp các chủ thể để có vị trí thuận lợi nhất; mang đến ý nghĩa hỗ trợ cho cuộc sống. Trong ba yếu tố làm nên thành công của một con người là thiên thời – địa lợi – nhân hòa; thì phong thủy thuộc về yếu tố địa lợi. Theo học thuyết này, sẽ có những điều hợp và điều không hợp phong thủy để mang đến điều tốt hoặc xấu.

Bạn chớ bỏ qua yếu tố phong thủy khi làm biển hiệu quảng cáo; bởi tấm biển hiệu đại diện cho thương hiệu, có ý nghĩa tới hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nếu thuận theo phong thủy, việc sản xuất và kinh doanh sẽ có thêm nhiều may mắn; thuận buồm xuôi gió giúp chủ đầu tư phát tài, phát lộc. Ngược lại, nếu phạm phải điều hung khi làm bảng hiệu quảng cáo; việc sản xuất kinh doanh có thể gặp điều không may, thậm chí là làm ăn thất bát, phá sản.

Lưu ý gì về phong thủy khi làm biển hiệu quảng cáo?

Có rất nhiều điều mà bạn cần dựa vào để thiết kế, thi công bảng quảng cáo theo phong thủy. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm bảng quảng cáo phù hợp phong thủy; mang đến nhiều may mắn, cát lợi và an lành.

làm biển hiệu quảng cáo

Bạn đã biết làm bảng hiệu thuận phong thủy như thế nào chưa?

Màu sắc làm biển hiệu quảng cáo phù hợp mệnh

Yếu tố màu sắc không chỉ quyết định đến vẻ đẹp và sức hút của bảng hiệu; mà còn có ý nghĩa quan trọng để làm bảng hiệu theo phong thủy. Việc chọn màu sắc cần bảo đảm hài hòa, có điểm nhấn; và phải phù hợp với mệnh của chủ đầu tư. Chẳng hạn như chủ đầu tư mệnh Hỏa, nên chọn màu đỏ hoặc cam, hồng, tím, xanh lá. Nếu chủ đầu tư mệnh Mộc nên chọn màu xanh dương hoặc màu vàng, xanh lá cây… Ngoài ra, làm bảng hiệu nên có 3 hoặc 5 màu sắc; trong đó số 3 tượng trưng cho sức mạnh và số 5 tượng trưng cho sự đầy đủ.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chọn màu sắc bảng quảng cáo

Kích thước bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Một yếu tố quan trọng khác khi làm biển hiệu cửa hàng là kích thước chuẩn phong thủy; bảo đảm cân bằng giữa Âm và Dương. Theo học thuyết phong thủy, số lẻ sẽ mang tính Dương và số chẵn sẽ mang tính Âm. Nếu bảng hiệu có chiều dài là số Âm thì chiều rộng nhất định phải là số dương; hoặc ngược lại. Việc thiết kế và làm bảng hiệu có kích thước hợp phong thủy rất đơn giản; bạn chỉ cần bảo đảm kích thước bảng hiệu cân bằng số chẵn và số lẻ. Ví dụ một cạnh là 90cm thì cạnh còn lại có thể là 125cm.

Chọn hướng treo bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất

Hướng treo và quy cách treo của bảng hiệu quảng cáo cũng tác động đến cát/hung trong sản xuất kinh doanh. Nếu bảng hiệu đặt ở hướng Đông thì nên treo cao, tượng trưng cho mặt trời trên cao. Treo bảng hiệu hướng Đông Nam chỉ nên để ở tầm vừa phải, tránh cản vượng khí. Tránh treo bảng hiệu quá cao ở hướng Nam, với hướng Tây Nam thì nên treo cách mặt đất 6m. Các hướng Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc, treo bảng hiệu bảo đảm độ cao vừa phải. Ngoài ra, treo bảng hiệu cần tránh bị vướng tầm nhìn, bị lấp cửa chính hoặc cửa sổ.

Xem thêm: Biển chữ nổi loại nào rẻ và đẹp?

Các yếu tố phong thủy khác khi làm biển hiệu quảng cáo

Tấm bảng hiệu quảng cáo cần có quy cách chuẩn; không bị méo mó, không bị lệch để tượng trưng cho sự thuận lợi. Theo phong thủy còn có tổng số nét chữ trên bảng hiệu quảng cáo hợp với số tốt. Mỗi chữ cái có các nét khác nhau, thuận phong thủy là lấy 80 cộng với lần lượt các sốt tốt như: 21 – 23 – 24 – 25 – 31 – 32 – 33 – 35 – 37 – 39 – 41 – 45 – 47 – 48 – 52 – 57 – 61 – 63 – 65 – 67… Bạn có thể tham khảo bảng quy luật tính nét chữ dưới đây:

làm biển hiệu quảng cáo

Tính nét chữ để có tổng số nét là số tốt mang tới điều may

Ở đâu làm bảng quảng cáo chuẩn theo phong thủy?

Bạn đã tìm được chuyên gia làm bảng hiệu quảng cáo chuẩn phong thủy chưa? Hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An với kinh nghiệm dày dặn; thiết kế bảng hiệu theo phong thủy bảo đảm chuẩn từ màu sắc đến kích thước, quy cách và các yếu tố khác. Chúng tôi không chỉ mang tới sản phẩm bảng hiệu đẹp và thu hút; mà còn giúp các chủ đầu tư có tấm bảng hiệu hợp mệnh nhất, chuẩn phong thủy nhất. Từ đó giúp việc làm ăn kinh doanh thêm may mắn; rước tài lộc và thịnh vượng cho chủ đầu tư.

Quảng Cáo Toàn An làm biển hiệu quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh thành khác; báo giá làm biển hiệu quảng cáo cạnh tranh nhất, hợp lý nhất với xưởng sản xuất trực tiếp. Quý vị hãy liên hệ tới 02466.595.698 – 0965.11.11.33; Quảng Cáo Toàn An sẽ tư vấn và nhận làm bảng hiệu chuẩn phong thủy.

Bình luận