Học thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thường thì nhiều người sẽ tìm đến các khóa hoc thiet ke quang cao tại trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, những khóa học này chưa đủ để học viên cọ xát với nghề thiết kế quảng cáo. Vì vậy, nếu muốn có tay nghề thành thạo và sự nhạy bén, sáng tạo với nghề; bạn cần được trải nghiệm thực tế tại xưởng quảng cáo. Bạn đang tìm địa chỉ học và thực hành thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội? Đến với Quảng Cáo Toàn An sẽ giúp bạn thỏa ước muốn!

hoc thiet ke quang cao

Nghề thiết kế quảng cáo có thu nhập cao, công việc ổn định

Vì sao nên hoc thiet ke quang cao?

Các cửa hàng, quán xá, doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến hình ảnh thương hiệu. Những tấm biển tên cửa hàng, biển tên công ty; biển quảng cáo cũng được đầu tư hơn so với trước đây. Khi nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng cao thì ngành thiết kế và thi công biển quảng cáo cũng phát triển mạnh. Điều này mang đến nhiều cơ hội cho những người trẻ tuổi chưa có định hướng nghề nghiệp.

Ngày nay, các cơ sở làm biển quảng cáo mở ra rất nhiều nhưng ít có thợ thiết kế chuyên nghiệp. Việc thiết kế biển quảng cáo cũng chưa đáp ứng được nhu cầu trên thị trường. Có những cơ sở làm biển quảng cáo vẫn phải thuê thiết kế thay vì tự thiết kế; hoặc tự thiết kế nhưng không bảo đảm thẩm mỹ. Vì vậy mà ngành sản xuất biển quảng cáo vẫn thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, sáng tạo.

Làm nghề thiết kế, thi công quảng cáo có công việc và thu nhập ổn định, mức lương hấp dẫn. Nếu vẫn đang lăn tăn chọn nghề thì bạn chớ bỏ qua công việc này. Để trở thành nhà thiết kế quảng cáo tài năng; bạn cần học cả kiến thức lý thuyết và thực hành. Hoc thiet ke quang cao tại xưởng quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu nghề; thành thạo tay nghề để thiết kế quảng cáo tốt nhất.

Ngành thiết kế, thi công quảng cáo phát triển mạnh theo nhu cầu thị trường

Hoc thiet ke quang cao gồm những gì?

Trước khi học thiết kế quảng cáo, bạn cần hiểu những điều cơ bản nhất về công việc này. Đây là ngành nghề thiết kế biển hiệu, poster, nhãn mác hoặc bất cứ ấn phẩm truyền thông nào. Công việc của bạn là sáng tạo thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư; thiết kế quảng cáo cho các ngành hàng, thương hiệu, dịch vụ… Thiết kế quảng cáo yêu cầu sự sáng tạo rất cao; nếu không có óc sáng tạo thì rất khó để tạo ra những tấm biển hiệu đẹp ưng ý khách hàng.

Thiết kế quảng cáo cần sử dụng đến các phần mềm đồ họa trên máy tính. Trong khóa học thiết kế, bạn sẽ học cách sử dụng và thiết kế quảng cáo qua các phần mềm như: Photoshop, Corel Draw, Indesign, Illustrator… Học viên được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành về cách lên ý tưởng, tạo đường nét, tạo hình khối, thiết kế 2D, thiết kế 3D, phối màu, tách màu…

Việc học kiến thức, thực hành thiết kế quảng cáo tại các trung tâm đào tạo cũng giống như học sinh, sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Nếu muốn va chạm với nghề, nâng cao khả năng sáng tạo; nhạy bén và tài năng thiết kế thì bạn cần trải nghiệm trực tiếp tại xưởng quảng cáo. Học nghề thực tế tại xưởng quảng cáo giúp bạn tiếp xúc với khách hàng; hiểu rõ các loại biển quảng cáo và các ngành hàng, thị hiếu khách hàng để thiết kế quảng cáo phù hợp.

hoc thiet ke quang cao

Bạn cần phải học các phần mềm thiết kế đồ họa trên máy tính

Địa chỉ hoc thiet ke quang cao Hà Nội

Khi nào nên hoc thiet ke quang cao?

Nhiều người cho rằng đã có kiến thức và kỹ năng về đồ họa thì có thể thuận lợi thiết kế làm biển quảng cáo đẹp. Những kiến thức, kỹ năng này là chưa đủ bởi nghề thiết kế quảng cáo có đặc thù riêng. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép ảnh hoặc trang trí bằng phần mềm đồ họa rất đẹp. Nhưng khi thiết kế biển quảng cáo, ấn phẩm quảng cáo thì chưa chắc đã tốt. Bởi ấn phẩm quảng cáo ngoài cái đẹp ra thì cần có ý nghĩa truyền thông và phù hợp ngành hàng, khách hàng.

Nếu đã có nền tảng về thiết kế đồ họa, bạn có thể học thiết kế quảng cáo online; hoặc đến ngay xưởng quảng cáo chuyên nghiệp để thực hành tay nghề. Với những ai chưa biết về phần mềm đồ họa hoặc chỉ biết sơ sơ; các bạn nên tham gia khóa đào tạo thiết kế đồ họa hoặc có thể học và thực hành luôn tại xưởng quảng cáo. Học tại xưởng, bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc” những kỹ năng cần dùng đối với thiết kế biển quảng cáo. Các bài học có trọng tâm hơn, kết hợp thực hành và cọ xát nên hiệu quả hơn.

Bạn có thể đến xưởng quảng cáo để học thiết kế quảng cáo

Thực hành thiết kế quảng cáo tại Toàn An

Học thiết kế quảng cáo ở đâu Hà Nội chuyên nghiệp và tận tâm? Bạn có thể đến xưởng quảng cáo Toàn An tại Hà Đông là một trong những xưởng quảng cáo uy tín bậc nhất. Quảng Cáo Toàn An có những thợ thiết kế giàu kinh nghiệm; sáng tạo, tận tâm và trách nhiệm sẽ giúp bạn thực hành tốt nhất. Toàn An không chỉ giúp bạn cọ xát với nghề mà còn sẵn sàng chia sẻ chọn bạn những kỹ năng; bí quyết thiết kế quảng cáo ăn khách nhất.

Quảng Cáo Toàn An cũng mở ra cơ hội nghề nghiệp nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu công việc tại xưởng. Toàn An là xưởng quảng cáo chuyên in ấn, cắt chữ làm biển quảng cáo các loại. Mọi thông tin về tư vấn về hoc thiet ke quang cáo; bạn có thể gọi tới 0965 11 11 33 để được hỗ trợ.

Bình luận