Đánh giá Ưu – Nhược điểm làm biển quảng cáo sắt

Sắt từng là một loại vật tư được ứng dụng rất nhiều trong làm bảng hiệu quảng cáo. Làm biển quảng cáo sắt có ưu điểm là chắc chắn, vững chãi; giá rẻ nhưng cũng có một số hạn chế. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại vật tư mới giá rẻ, bền đẹp; nên sắt dần ít được ưa chuộng khi làm bảng hiệu. Tuy vậy thì vẫn có nhiều chủ đầu tư chọn làm bảng hiệu bằng sắt. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về bảng hiệu quảng cáo làm bằng sắt.

Ứng dụng của sắt trong làm bảng biển quảng cáo

Làm tấm bảng hiệu quảng cáo bằng sắt

Các thanh sắt cũng có thể ghép nối với nhau để tạo thành tấm nền làm bảng hiệu. Tấm bảng hiệu thanh thoát với các thanh sắt xếp song song nhau theo chiều ngang hoặc dọc. Kích thước tấm sắt làm bảng hiệu đa dạng; có thể đáp ứng theo chiều cao cũng như chiều dọc mong muốn của tấm bảng hiệu. Trên tấm bảng hiệu bằng sắt, nội dung được thể hiện bằng chữ nổi aluminium; hoặc các chi tiết nổi làm bằng mica, tôn sơn tĩnh điện, sắt sơn tĩnh điện…

Xem thêm: Mẫu biển quảng cáo cho quán trà sữa

làm biển quảng cáo sắt

Một mẫu bảng hiệu đẹp cho cửa hàng làm bằng sắt

Làm khung bảng hiệu quảng cáo bằng sắt

Ứng dụng phổ biến nhất của sắt khi làm bảng hiệu quảng cáo là phần khung của bảng hiệu. Hầu hết các loại bảng hiệu đều cần có khung, vừa để định hình kiểu dáng; vừa để gia cố chắc chắn vào công trình. Có thể gặp nhiều nhất là khung sắt cho biển hộp đèn, biển bạt các loại, biển chữ nổi. Vật tư sắt có thể cắt và định hình theo nhiều kích thước; đáp ứng lắp đặt cho mọi loại biển hiệu; kể cả làm biển hiệu nhỏ hoặc các bảng hiệu kích thước lớn, bảng hiệu ngoài trời…

Làm chữ nổi bằng sắt phun sơn tĩnh điện

Vật tư sắt có đặc tính là cứng rắn, chắc chắn nhưng có thể cắt; uốn nắn ở nhiệt độ cao. Thanh sắt có thể uốn thành chữ, số hoặc các hoa văn trang trí; thể hiện nội dung thông điệp của bảng hiệu quảng cáo. Bề mặt của các chi tiết nổi làm bằng sắt sẽ được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện; làm bảng hiệu theo màu sắc mong muốn. Lớp sơn tĩnh điện này giúp cho bảng hiệu thêm thu hút, đẹp mắt.

Một số ưu – nhược điểm của sắt làm biển quảng cáo sắt

Sắt có nhiều ưu điểm khi làm bảng hiệu quảng cáo

Đặc tính của sắt là kim loại có độ rắn chắc cao, cứng cáp; chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Vì vậy mà hệ thống khung, bảng hiệu làm bằng sắt chắc chắn, khó bị cong vênh; chống chịu tốt với sức gió, mưa bão. Gia cố và làm khung bảng hiệu bằng sắt bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng; giữ cho bảng hiệu ở vị trí cố định, hiếm khi bị nứt gãy. So với các loại vật tư cao cấp như inox, đồng, nhôm thì sắt có giá thành rẻ hơn; chi phí làm bảng hiệu thấp hơn. Vật tư sắt dễ gia công, quy trình sản xuất và lắp đặt bảng hiệu đều nhanh chóng.

Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Những hạn chế của làm biển quảng cáo bằng sắt

Tuy nhiên, hạn chế của sắt là dễ bị tác động bởi môi trường bên ngoài; sau một thời gian dài sử dụng có thể bị han gỉ nếu thường xuyên bị dính nước mưa. Gỉ sét sẽ làm giảm thẩm mỹ và tuổi thọ của tấm bảng hiệu. Để khắc phục điều này, sản xuất bảng hiệu bằng sắt có thêm một lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài. Lớp sơn tĩnh điện không những tạo thêm sắc màu đa dạng cho bảng hiệu; mà còn bảo vệ sắt bên trong để chống thấm nước, chống gỉ sét; giúp kéo dài tuổi thọ của biển quảng cáo bằng sắt. Sử dụng lớp sơn cao cấp giúp biển hiệu bền màu.

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo bằng sắt giá rẻ

Sản xuất, lắp đặt bảng hiệu làm bằng sắt

Mặc dù có sự xuất hiện của nhiều loại vật tư như mica, aluminium, gỗ, đồng, inox thì sắt vẫn là vật tư thông dụng nhất để làm khung biển quảng cáo. Quý vị có nhu cầu làm biển hiệu bằng sắt; khung biển hiệu bằng sắt có thể liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An. Toàn An nhận thiết kế, làm bảng hiệu, làm khung bảng hiệu bằng sắt và lắp đặt tận nơi. Bảng hiệu làm bằng sắt gồm biển hiệu cửa hàng quần áo, biển quảng cáo công ty; biển logo, biển cửa hàng tạp hóa, bảng hiệu khu công nghiệp, khung biển hiệu lắp đặt ngoài trời…

biển quảng cáo bằng sắt

Toàn An chuyên làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, giá tốt

Làm biển quảng cáo sắt giá tốt, bền đẹp

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ của bảng hiệu. Bởi Quảng Cáo Toàn An có đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm luôn chăm chút tỉ mỉ trong mọi công đoạn gia công, lắp ráp, lắp đặt biển hiệu. Vật tư sắt làm khung và làm biểu hiệu bảo đảm độ bền, chắc chắn; được xử lý chính xác theo kích thước và phù hợp công trình lắp đặt. Bảng hiệu có thiết kế đẹp, thể hiện thông điệp thu hút; lắp đặt chắc chắn, chịu lực tốt. Toàn An cam kết về chất lượng với các chính sách đổi trả, bảo hành chuyên nghiệp.

Quảng Cáo Toàn An còn nhận làm nhiều loại biển hiệu khác, bao gồm cả biển công ty; bảng hiệu sử dụng trong văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng; biển quảng cáo LED, biển vẫy, biển quảng cáo nhỏ, biển hiệu ngoài trời, biển bạt; bảng hiệu cho sự kiện, tranh điện, logo… Toàn An báo giá hợp lý, sản xuất tại xưởng quảng cáo Toàn An nên chi phí tối ưu hơn; cung cấp đơn giá cạnh tranh hơn trên mọi sản phẩm bảng hiệu. Quý khách có thể liên hệ tới hotline 02466.595.698 – 0965.11.11.33 sẽ được tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm bảng hiệu.

Bình luận