4 Điều cần TRÁNH khi làm biển quảng cáo hàng ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt đang rất phát triển trong những năm gần đây. Biển quảng cáo hàng ăn vặt đóng góp vai trò quan trọng vào hoạt động kinh doanh của ngành hàng này. Khi làm biển quảng cáo cho quán ăn vặt; ngoài việc hướng tới cái đẹp để thu hút khách hàng thì cũng có những điều cần phải lưu ý. Đây sẽ là những điều cần tránh khi làm biển hiệu đồ ăn vặt để tránh phản tác dụng.

biển quảng cáo hàng ăn vặt

Cần lưu ý gì khi làm biển quảng áo ăn vặt?

Điều cần TRÁNH khi làm biển quảng cáo hàng ăn vặt

Đồ ăn vặt là mặt hàng bình dân, chủ yếu phục vụ giới trẻ. Mặc dù không phải là ngành hàng cao cấp nhưng làm biển quảng cáo vẫn phải chú trọng thẩm mỹ. Nếu không muốn gây mất thiện cảm trong mắt khách hàng; biển quảng cáo cửa hàng đồ ăn vặt cần phải TRÁNH 4 điều này.

Lạm dụng quá nhiều chi tiết trang trí

Trang trí biển quảng cáo là cần thiết đối với quán đồ ăn vặt. Khách hàng tiềm năng của quán là giới trẻ nên dễ bị thu hút bởi những gì ngộ nghĩnh, trẻ trung. Ngành hàng đồ ăn vặt có thể trang trí bằng chính hình ảnh của các món ăn, thức uống; hoặc biểu tượng liên quan đến ăn uống. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều chi tiết lại khiến biển quảng cáo đồ ăn vặt trở nên rối mắt, khó nhìn.

Thường thì mọi người sẽ chú ý đến điểm nhấn nổi bật nhất trên biển hiệu. Nếu tham lam ghi quá nhiều nội dung, hình ảnh, họa tiết thì sẽ làm mờ nhạt đi điểm nhấn. Điều này vừa khiến tấm biển hiệu kém sang, vừa giảm bớt hiệu quả tiếp cận khách hàng. Vì vậy, quý vị cần nghiên cứu lựa chọn điểm nhấn phù hợp; lược bớt những chi tiết không cần thiết hoặc tìm cách thể hiện cô đọng nhất.

Biển hiệu nhiều thông tin, chi tiết không phải lựa chọn tốt cho quán ăn vặt

Làm biển hiệu có quá nhiều màu sắc

Kết hợp quá nhiều màu sắc trên một tấm biển quảng cáo quán ăn vặt cũng gây rối mắt, nhức mắt người nhìn. Việc kết hợp quá nhiều màu sắc càng phản tác dụng hơn khi các màu này không phù hợp với nhau. Nhiều lắm thì chỉ nên có 2-3 gam màu chính, còn lại là sự xuất hiện không đáng kể của màu sắc trên hình ảnh, biểu tượng trang trí. Bánh xe màu sắc là quy luật mà quý vị nên tham khảo để làm biển quảng cáo đẹp cho ngành hàng ăn vặt hay bất cứ ngành hàng nào khác.

Biển quảng cáo hàng ăn vặt quá nhỏ

Làm biển quảng cáo cho cửa hàng đồ ăn vặt nên phù hợp kích thước mặt tiền của quán. Điều này vừa bảo đảm biển hiệu hài hòa với tổng thể không gian bên ngoài; vừa góp phần trang trí mặt tiền quán thêm đẹp mắt. Thường thì những quán ăn vặt mặt đường sẽ làm biển hiệu trải dài theo chiều ngang của quán. Quý vị không nên quá tiết kiệm chi phí đầu tư mà làm biển quảng cáo quá ngắn; quá nhỏ khiến khách hàng khó nhận ra từ xa và bỏ qua cửa hàng.

Nội dung sai chính tả, sai ngữ pháp

Nhiều quán ăn vặt có sử dụng tiếng nước ngoài và những từ đặc biệt trên biển quảng cáo. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu kỹ càng nên có thể dùng sai từ, sai chính tả, sai ngữ pháp. Những lỗi sai này khiến cho tấm biển hiệu dù trang trí đẹp đến mấy cũng kém sang. Thậm chí, lỗi sai trên biển quảng cáo có thể trở thành một trò cười trong mắt khách hàng. Ví dụ những lỗi sai như: ốc nuộc sào me, bún rêu cua, nem gián giòn… Quý vị hãy kiểm tra chính xác ngữ pháp, chính tả nội dung trên biển quảng cáo nhé!

biển quảng cáo hàng ăn vặt

Rất nhiều lỗi sai chính tả trên biển quảng cáo hàng ăn vặt

Tuyệt chiêu làm biển quảng cáo hàng ăn vặt đẹp mê ly

Cùng với việc loại bỏ những lỗi sai kể trên; quý vị tham khảo thêm các gợi ý để làm biển quảng cáo quán ăn vặt tuyệt đẹp thu hút giới trẻ.

– Ưu tiên chọn những màu sắc nổi bật như: cam, vàng, đỏ, tím. Đây đều là những màu sắc rất phù hợp với tuổi trẻ năng động – nhóm khách hàng tiềm năng của quán ăn vặt. Hơn nữa, các màu sắc này có tác động đến thị giác và kích thích thèm ăn; kích thích ăn ngon rất phù hợp quảng cáo đồ ăn vặt.

– Kết hợp đèn LED hoặc đèn thắp sáng để làm nổi bật biển quảng cáo khi về đêm. Các quán ăn vặt thu hút rất nhiều thực khách đến vào buổi tối nên biển hiệu không thể thiếu đèn sáng. Quý vị có thể làm biển quảng cáo điện tử, biển vẫy, biển bạt xuyên sáng hoặc làm đèn chiếu biển quảng cáo.

– Chú trọng đến điểm nhấn của biển hiệu quán ăn vặt để thu hút thị giác. Điểm nhấn nên phù hợp với sở thích, thị hiếu của giới trẻ. Tên của quán nên để kích cỡ lớn, có thêm biểu tượng trang trí hoặc logo của quán. Quý vị nên làm cả biển tên, biển vẫy để thu hút thị giác ở nhiều góc nhìn.

bien quang cao hang an vat

Biển hiệu không màu mè mà vẫn đẹp cuốn hút

Địa chỉ làm biển quảng cáo hàng ăn vặt đẹp, giá rẻ nhất

Làm biển quảng cáo cửa hàng đồ ăn vặt, quý vị liên hệ tới xưởng quảng cáo Toàn An sẽ được miễn phí thiết kế và được cung cấp sản phẩm biển hiệu đẹp, chất lượng, giá hợp lý. Toàn An thiết kế và sản xuất các loại biển hiệu; có nhà xưởng hiện đại và vật tư đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu làm biển quảng cáo. Là xưởng quảng cáo chuyên nghiệp; Toàn An cạnh tranh báo giá biển quảng cáo thấp hơn 10-15% so với nhiều đơn vị khác.

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo hàng ăn vặt ở Hà Nội và các tỉnh thành. Chúng tôi có nhận làm qua online, có hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi. Thông tin chi tiết để đặt hàng hoặc cần tư vấn; quý vị vui lòng liên hệ 0965 11 11 33.

Bình luận