Biển quảng cáo đông y bằng bạt Hiflex bền đẹp, giá rẻ

Biển quảng cáo in bạt Hiflex là lựa chọn tuyệt vời khi quý vị có nhu cầu làm biển quảng cáo đông y. Bạt Hiflex rất phổ biến trong ngành quảng cáo, thường được dùng làm hộp đèn quảng cáo; phông nền sân khấu, biển tên cửa hàng, biển quảng cáo ngoài trời… Chi phí làm biển quảng cáo in bạt Hiflex rất rẻ, thẩm mỹ cũng phù hợp với ngành đông y. Phòng khám đông y có thể làm nhiều loại biển hiệu khác nhau từ bạt Hiflex.

biển quảng cáo đông y

Phòng khám đông y có biển hiệu làm bằng bạt Hiflex

Ưu điểm của biển biển quảng cáo đông y bằng bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo phòng khám đông y có nhiều lựa chọn như: biển quảng cáo in bạt; biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo điện tử… Trong đó, biển quảng cáo in bạt phù hợp hơn cả vì tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng tốt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Đây là những ưu điểm nổi bật nhất khi làm biển hiệu ngành đông y bằng bạt Hiflex.

In phun màu thể hiện nội dung theo ý muốn

Bạt Hiflex là một loại nhựa có thể in mực nước, mực dầu hoặc mực UV lên bề mặt. Thiết kế quảng cáo trên máy tính như thế nào thì in trên bạt Hiflex cũng cho ra bản in như vậy. Nghĩa là đường nét, màu sắc, hình ảnh đều chuẩn như thiết kế nên có thể in ấn mọi chi tiết, nội dung theo yêu cầu. Đây là thế mạnh của biển quảng cáo in bạt để tạo ra các mẫu mã biển hiệu đa dạng nhất.

Biển quảng cáo in bạt dễ in ấn, chi phí thấp

So với biển chữ nổi và đèn LED thì bạt Hiflex dễ sản xuất hơn nhiều. Từ bản thiết kế trên máy tính chuyển qua máy in kỹ thuật số hoặc máy in UV để in ấn. Kể cả các chi tiết nhỏ nhất cũng dễ dàng thể hiện trên bản in; không cầu kỳ phức tạp như là gia công chữ nổi. Chi phí vật tư và sản xuất biển quảng cáo bằng bạt Hiflex cũng rẻ hơn nhiều. Thường thì chỉ vài trăm nghìn đồng/m2.

In bạt Hiflex giá rẻ, thẩm mỹ phù hợp ngành đông y

Đáp ứng tốt tiêu chuẩn thẩm mỹ của biển hiệu

Sự đa dạng về màu sắc, đường nét, họa tiết và hình ảnh góp phần tạo nên tính thẩm mỹ của biển quảng cáo in bạt. Hơn thế nữa, màu sắc in trên bạt Hiflex có độ chân thực cao, sống động; tươi sáng, rõ nét nên rất đẹp. Ngành đông y không cần làm biển quảng cáo quá phô trương như là đèn LED điện tử. Nét đẹp thanh lịch, trang nhã của biển quảng cáo in bạt Hiflex là hoàn toàn phù hợp.

Biển quảng cáo in bạt Hiflex có độ bền tốt

Chất liệu bạt Hiflex rất dai, mực in không bị phai khi tiếp xúc với nước, chịu được nắng/mưa. Làm biển tên phòng khám đông y hay biển quảng cáo ngoài trời đều rất bền. Tấm biển quảng cáo in bạt được căng trên khung định hình nên rất chắc chắn; bạt khó bị rách và cũng không bị nấm mốc. Quý vị có thể làm biển hiệu phòng khám đông y bằng bạt 3M hoặc bạt đế xám có độ bền tốt nhất.

Làm được nhiều kiểu biển hiệu quảng cáo

Bạt Hiflex có thể in ấn được mọi loại ấn phẩm truyền thông. Phòng khám đông y có thể in bạt Hiflex làm biển tên ở mặt tiền trụ sở; biển vẫy hộp đèn, băng-rôn treo ngang mặt tiền, biển quảng cáo ngoài trời lắp đặt ở tầng cao; phông nền ở bên trong quầy tiếp đón khách hàng; poster, standee… Bạt Hiflex có thể kết hợp với đèn chiếu sáng bên trên hoặc làm đèn xuyên sáng với bạt 3M.

biển quảng cáo đông y

Biển hiệu phòng khám đông y đơn giản mà vẫn đẹp

Lưu ý để làm biển quảng cáo đông y đẹp bằng bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo đẹp cho phòng khám đông y bằng bạt Hiflex; quý vị nên lưu ý một số điều về kích thước, nội dung, màu sắc.

– Nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, nhã nhặn và hướng tới thiên nhiên như là xanh da trời, xanh lá cây, trắng. Đông y là các sản phẩm điều trị và chăm sóc sức khỏe đến từ thảo dược tự nhiên; chọn những gam màu này sẽ tạo cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng và thư thái nên rất phù hợp.

– Trên biển hiệu nên có tên phòng khám thể hiện thật nổi bật và rõ ràng; có tên của lương y hoặc thầy thuốc phụ trách, có số giấy phép, địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ. Những thông tin này sẽ góp phần tăng tính uy tín cho phòng khám.

– Chọn lọc những nội dung chính để thể hiện trên biển hiệu. Có thể liệt kê một số bài thuốc hoặc dịch vụ chính. Ví dụ: Xem mạch, bấm huyệt, bốc thuốc, vật lý trị liệu… Tránh liệt kê quá nhiều trên biển tên phòng khám, thay vào đó nên dùng poster, băng-rôn hoặc biển đứng hai bên.

Chọn gam màu nhẹ nhàng, tươi mát cho biển hiệu ngành đông y

Địa chỉ in bạt Hiflex làm biển quảng cáo đông y đẹp, giá rẻ

Làm biển quảng cáo bằng bạt Hiflex cho phòng khám đông y; quý vị có thể liên hệ tới xưởng in quảng cáo Toàn An. Quảng Cáo Toàn An in bạt Hiflex công nghệ cao, mực in và bạt Hiflex chuẩn chất lượng để tạo ra bản in đẹp sắc nét. Toàn An miễn phí thiết kế biển quảng cáo đông y; thiết kế theo yêu cầu đến khi nhận được sự ưng ý nhất của chủ đầu tư. Toàn An báo giá biển quảng cáo in bạt rẻ từ 10-20% so với nhiều xưởng in khác cung cấp sản phẩm cùng chất lượng.

Ngoài in bạt Hiflex, Quảng Cáo Toàn An còn nhận làm nhiều loại biển hiệu khác. Quý vị có thể tham khảo thêm biển quảng cáo chữ nổi alu hoặc mica cho phòng khám đông y. Để được tư vấn theo nhu cầu làm biển quảng cáo đông y; quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 0965 11 11 33.

Bình luận