5 Loại biển quảng cáo ăn đêm đẹp rạng rỡ hút ánh nhìn

Ánh sáng là một phần không thể thiếu của biển quảng cáo ăn đêm. Đây cũng là điểm thu hút nhất khi về đêm của biển quảng cáo quán ăn đêm. Có rất nhiều cách để thể hiện ánh sáng trên biển hiệu quán ăn đêm. Đâu là biển quảng cáo quán ăn đêm có ánh sáng đẹp và nổi bật nhất? Quảng Cáo Toàn An sẽ gợi ý tới quý vị các loại biển quảng cáo sáng rạng rỡ cho quán ăn đêm hút khách rần rần.

biển quảng cáo ăn đêm

Ánh sáng mang tới cho biển hiệu quán ăn đêm sự nổi bật

Biển quảng cáo quán ăn đêm bằng đèn LED

Đây là biển quảng cáo điện tử được lập trình từ hệ thống bóng đèn LED xếp cạnh nhau. Chúng sẽ hiển thị nội dung bằng màu sắc ánh sáng của bóng đèn đã được lập trình. Tùy vào loại đèn LED sử dụng mà biển hiệu quán ăn đêm có màu sắc khác nhau. Dùng đèn LED 1 màu thì chỉ hiển thị 1 màu; đèn LED 3 màu sẽ hiển thị 3 màu khác nhau và đèn LED full màu là có đầy đủ màu sắc.

Làm biển hiệu quán ăn khuya bằng đèn LED có hiệu quả quảng cáo rất tuyệt vời. Ánh sáng của đèn LED tuyệt đẹp, màu sắc đa dạng nên rất bắt mắt. Với tấm biển hiệu này, quán ăn dễ dàng thu hút thực khách vào ban đêm. Nội dung trên biển hiệu có thể làm mới bằng cách lập trình lại. Là biển quảng cáo đẹp và đẳng cấp bậc nhất hiện nay, biển LED điện tử có chi phí thi công khá cao.

Quán ăn đêm có biển hiệu làm bằng đèn LED siêu sáng

Biển quảng cáo quán ăn đêm chữ nổi xuyên sáng

Đây là biển quảng cáo làm bằng chữ nổi mica xuyên sáng. Tấm mica được cắt bằng máy CNC theo file đã thiết kế trên máy tính; tạo hình được nhiều kiểu chữ từ đơn giản đến nghệ thuật. Chữ nổi gắn lên trên biển hiệu để thể hiện tên của quán ăn; địa chỉ, số điện thoại hoặc các thông tin khác. Bên trong chữ nổi có bóng đèn và khi thắp sáng thì ánh sáng sẽ xuyên qua bề mặt mica.

Màu sắc của chữ nổi mica đa dạng, hiển thị theo màu sắc ánh sáng của bóng đèn bên trong mica trong suốt; hoặc theo màu của mica màu. Chữ nổi vốn đã rất nổi bật, kết hợp với đèn LED càng thêm rạng rỡ và cuốn hút ánh nhìn. Ánh sáng chữ nổi mica cũng rất dịu mắt, dễ quan sát và truyền tải thông điệp rõ ràng. Chi phí làm biển quảng cáo chữ nổi rẻ hơn so với biển LED điện tử.

Nhiều quán ăn đêm làm biển quảng cáo chữ nổi xuyên sáng

biển quảng cáo ăn đêm

Chữ nổi xuyên sáng có màu sắc đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi hắt sáng chân chữ

Đây là biển quảng cáo làm bằng chữ nổi không xuyên sáng. Vì vậy, để làm sáng nội dung quảng cáo quán ăn khi về đêm thì dưới chân chữ sẽ có đèn hắt sáng. Nghĩa là bề mặt chữ nổi không phát sáng, nhưng bao quanh chân chữ đều có ánh sáng nên vẫn hiển thị rạng rỡ và nổi bật, đa dạng sắc màu. Chữ nổi hắt sáng chân có nhiều loại như: chữ nổi alu, chữ nổi inox 304, chữ nổi fomex.

Biển quảng cáo quán ăn đêm bằng bạt xuyên sáng

Đây là biển quảng cáo làm bằng bạt xuyên sáng và thường được làm bằng bạt 3M xuyên sáng 100%. Nội dung quảng cáo quán ăn khuya được thiết kế trên máy tính, in bằng máy in UV. Ưu điểm của biển quảng cáo này là dễ dàng thiết kế; in ấn được các loại chi tiết, nội dung, màu sắc khác nhau. Trên biển hiệu thể hiện được cả hình ảnh, tranh vẽ, biểu tượng liên quan đến quán ăn.

Tấm bạt được căng trên khung định hình, bên trong có đèn thắp sáng và ánh sáng xuyên qua bề mặt bạt. Công nghệ in bạt xuyên sáng có thể làm biển tên quán ăn, biển vẫy hoặc biển hộp đèn. Toàn bộ nội dung quảng cáo sẽ hiển thị rạng rỡ; giúp người đi đường dễ dàng nhận ra quán ăn khuya. Công nghệ in UV có độ phân giải rất cao, cực kỳ sắc nét và chân thực, có tính thẩm mỹ cao.

Bạt xuyên sáng làm biển hộp đèn cho quán ăn khuya

Biển quảng cáo quán ăn đêm có đèn chiếu

Đây là biển quảng cáo dùng đèn chiếu sáng bên ngoài; không gắn đèn ở bên trong hoặc hắt sáng chân chữ như các loại biển hiệu kể trên. Hệ thống đèn có vai trò thắp sáng để người đi đường nhìn thấy biển hiệu khi về đêm. Bóng đèn được gắn ở trên cùng; cũng có khi được gắn thêm ở dưới. Thẩm mỹ của loại biển hiệu này không cao, ánh sáng kém nổi bật, thường chỉ dùng đèn màu trắng.

Biển quảng cáo in bạt có đèn chiếu sáng

Xưởng quảng cáo làm biển quảng cáo quán ăn khuya

Quý vị có nhu cầu làm biển quảng cáo đẹp cho quán ăn khuya có thể liên hệ tới xưởng quảng cáo Toàn An. Toàn An nhận thiết kế và sản xuất các loại biển hiệu có ánh sáng, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu. Xưởng quảng cáo Toàn An gia công các loại chữ nổi, làm chữ nổi xuyên sáng, chữ nổi hắt sáng chân chữ. Toàn An làm biển quảng cáo bằng bạt 3M xuyên sáng đẹp xuất sắc, siêu rõ nét. Các loại biển LED điện tử cũng đa dạng từ 1 màu đến 3 màu, full màu.

Quảng Cáo Toàn An không chỉ mang tới cho quán ăn khuya của quý vị tấm biển hiệu sáng rạng rỡ; mà mọi đường nét, chi tiết và nội dung trên biển hiệu cũng được được chăm chút tỉ mỉ, thẩm mỹ cao. Một tấm biển hiệu sáng trưng và sang trọng vừa thu hút ánh nhìn của thực khách; vừa là cách để tôn vinh thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng ăn đêm. Đến với Toàn An, quý vị sẽ có tấm biển hiệu đẹp nhất mà chi phí đầu tư lại thấp nhất.

Quảng Cáo Toàn An báo giá biển quảng cáo xuất xưởng cực rẻ. Quý vị có thể liên hệ tới hotline  0965 11 11 33 để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, báo giá.

Bình luận