Thiết kế phòng karaoke nhỏ

Trong những năm gần đây karaoke được rất nhiều người hưởng ứng do đó dòi hỏi các phòng hát phải có thiết kế phòng karaoke nhỏ chuyên nghiệp.

Để thu hút mọi khách hàng vào quán mình các quán karaoke không ngừng cải thiện từ khâu kỹ thuật, đến thiết kế hình thức trong, ngoài. Thay đổi toàn diện để tạo điểm ấn tượng mạnh mẽ cho mỗi khách hàng khi đến đây hoặc những người đi qua chú ý vào những điểm ấn tượng của quán. Vậy làm sao để có  thiết kế phòng karaoke nhỏ đẹp và ấn tượng nhất.

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh

Thiết kế phòng karaoke nhỏ mang hướng hiện đại

Phòng hát nhỏ của bạn phải được xử lý cách âm, tiêu âm thật khéo léo không làm ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh, môi trường xung quanh hoặc giữa các phòng hát. Phòng hát của bạn phải đạt tiêu chuẩn  thì mới được chính quyền cấp phép hoạt động kinh doanh. Do vậy khâu xử lý âm là khâu rất quan trọng.

phòng hât karaoke nhỏ

phòng hât karaoke nhỏ

Nội  thất phòng karaoke các bạn nên chọn ghế sopha dài mang phong cách hiện đại, sang trọng kết hợp với chiếc bàn kính giúp cho không gian phòng trông thật đẹp mắt  ngoài ra việc trang trí giấy dán tường, hoặc vẽ hay sơn màu lên tường phải lực chọn màu sắc họa tiết thật khéo léo hiện đại tinh tế cân đối hài hòa khi phối hợp gắn kết màu sắc với nhau để tăng thêm tính thẩm mỹ cho các phòng karaoke của bạn.

Mẫu phòng hát karaoke đẹp 1

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng đây là khâu mang lại vẻ đẹp tạo những ánh sáng ấn tượng nhất cho khách hàng. Các bạn nên dùng đèn led để tạo ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng. Ánh sáng đèn led nhiều màu hiệu ứng đẹp hiện đại chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với bạn.

Hệ thống âm thanh, loa, âm ly bạn chọn loại nào tốt âm thanh sống động, loa khoảng từ 100-150w là đủ. Âm thanh, tiếng hát thanh, micro tốt hút tiếng hát sẽ làm mọi người thích thú và muốn hát lâu hơn nữa khi đến với phòng karaoke của bạn. Lắp đạt hệ thống thoát khí và hệ thống phòng cháy chữa cháy khoa học kỹ càng, để cho mọi người trong phòng hát yên tâm và thoải mái hơn khi đến đây hát karaoke

Thiết kế phòng karaoke khoa học

Quảng cáo Toàn An thiết kế phòng Karaoke nhỏ hiện đại chuyên nghiệp

Quảng cáo Toàn An là nơi thiết kế phòng karaoke mang hướng hiện đại, năng động, sang trọng cho những phòng hát nhỏ của bạn. Chúng tôi thiết kế từ ngoại thất đến nội thất, từ biển quảng cáo điện tử đến tất cả mọi thứ trong phòng hát karaoke của bạn một cách hoàn hảo nhất. Mang lại cảm giác tuyệt với nhất khi các quý khách hàng đến quán nhà bạn. Ánh sáng đen led nổi bật ấn tượng xử lý cách trang trí sao cho hiện đại khoa học nhất mang lại hiệu quả thành công trong việc kinh doanh của các bạn.

Thiết kế phòng karaoke nhỏ tại quảng cáo toàn an đem lại cho các bạn những gì hiện đại nhất, mới nhất và trong phòng karaoke của bạn mang lại hiệu ứng phản hồi tốt nhất cho các khách hàng của các bạn.

Bình luận

Các sản phẩm cùng loại

    Các sản phẩm khác