Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp | ĐẸP và CHUẨN

Một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp sẽ thể hiện tốt vai trò là phương thức nhận diện thương hiệu; mang đến ấn tượng tốt đối với người quan sát. Bạn không thể tùy ý làm biển quảng cáo theo sở thích, ý tưởng ngẫu hứng; mà cần có thiết kế rõ ràng, chuẩn quy cách và phù hợp mục đích lắp đặt. Để lắp đặt bảng biển quảng cáo vừa hợp ý thích vừa truyền tải thông điệp hiệu quả; bạn hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An.

làm biển quảng cáo

Tấm bảng biển đẹp và nhận diện thương hiệu tốt

1. Tiêu chí đánh giá biển quảng cáo hiệu quả nhất

Một tấm biển quảng cáo đẹp-độc-lạ chưa chắc đã mang đến hiệu quả cao trong nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Biển quảng cáo đẹp thôi chưa đủ mà phải có ý nghĩa truyền tải thông điệp rõ ràng. Chẳng hạn như biển quảng cáo rực rỡ sắc màu, hình ảnh sống động nhưng thiếu thông tin; người xem không nhận biết được sản phẩm hoặc dịch vụ, thương hiệu thì quảng cáo như vô nghĩa.

Ngược lại, với tấm biển quảng cáo có diện mạo không quá xuất sắc; nhưng thể hiện tốt nội dung thì vẫn có khả năng tiếp cận khách hàng. Thiết kế biển quảng cáo trước hết phải CHUẨN rồi mới tính đến tiêu chí thẩm mỹ. Bảng biển quảng cáo chuẩn nghĩa là trong 3-6 giây quan sát; người xem có thể ghi nhớ ít nhất được thông tin thương hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ.

Tuy nhiên, diện mạo biển quảng cáo cũng phải đạt những tiêu chuẩn nhất định về thẩm mỹ. Tấm biển sơ sài, đơn điệu, kém sang thì rõ ràng sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp; uy tín của doanh nghiệp. Bảng biển quảng cáo sang trọng, thanh lịch sẽ tạo thiện cảm và đáng tin hơn. Vì vậy, kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và nội dung sẽ tạo nên tấm bảng biển đẹp và chuẩn không cần chỉnh.

làm biển quảng cáo

Bảng biển đơn giản mà vẫn nổi bật, thể hiện rõ ràng thương hiệu Café Bắc

2. Dịch vụ làm biển quảng cáo ĐẸP và CHUẨN

Các chủ đầu tư cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo khi muốn làm bảng biển quảng cáo. Nhưng không phải ý tưởng nào cũng phù hợp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như thẩm mỹ. Đó là lý do mà chủ đầu tư nên tìm đến dịch vụ thiết kế; thi công làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Hãy để Quảng Cáo Toàn An hiện thực hóa ý tưởng, sở thích, yêu cầu của bạn vào tấm biển quảng cáo một cách khéo léo, tinh tế và phù hợp nhất.

Thiết kế biển quảng cáo theo phong cách của bạn

Kỹ thuật viên của Quảng Cáo Toàn An đều có nhiều năm kinh nghiệm; được tuyển chọn là những người sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao. Khi nhận được yêu cầu làm bảng biển quảng cáo của khách hàng; các kỹ thuật viên có thể đến tận nơi để khảo sát thực tế công trình; tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu để lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất. Thiết kế bảng quảng cáo dựa trên sở thích, yêu cầu của chủ đầu tư và phong cách thương hiệu.

Thi công làm biển quảng cáo đẹp đa dạng mẫu mã

Quảng Cáo Toàn An nhận thiết kế và thi công trọn gói làm biển quảng cáo giá rẻ. Các sản phẩm bảng biển quảng cáo đa dạng về chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc. TOP các sản phẩm được khách hàng của Quảng Cáo Toàn An yêu thích nhất có thể kể đến: biển LED sống động nhiều màu sắc, biển chiếu sáng 3D, biển mica, biển bạt đề can hoặc bạt Hiflex… Dịch vụ của Quảng Cáo Toàn An làm biển bảng cho mọi công trình; mọi loại hình sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: TOP 13 mẫu biển bảng quảng cáo đẹp

bảng quảng cáo Spa

Tôn vinh thương hiệu với tấm biển bảng “chất như nước cất”

Chăm chút chuẩn xác trong từng chi tiết nhỏ nhất

Để mang tới khách hàng những thành phẩm biển quảng cáo chất lượng tốt nhất; các kỹ thuật viên chăm chút tỉ mỉ từ công đoạn thiết kế cho đến lắp đặt hoàn thiện. Từ nội dung thể hiện trên bảng biển, font chữ và màu sắc đều được lựa chọn kỹ càng; có sự hài hòa về các chi tiết, đường nét và tổng thể thiết kế.

Quy trình sản xuất, lắp đặt bảo đảm chuẩn kỹ thuật, bảng biển mịn mượt, đẹp không tì vết. Tấm biển xuất hiện sang trọng và nổi bật, vừa tôn vinh thương hiệu vừa thu hút khách hàng; đặc biệt là biển quảng cáo LED hoặc 3D với ánh sáng hút mắt. Nội dung trên bảng biển súc tích, thể hiện rõ ràng, truyền tải thông điệp hiệu quả.

3. Báo giá làm biển quảng cáo minh cạnh tranh bậc nhất

Bạn muốn làm bảng biển đẹp và chất, Quảng Cáo Toàn An là lựa chọn chuẩn không cần chỉnh. Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí làm bảng biển; Quảng Cáo Toàn An cũng là lựa chọn hợp lý nhất. Quảng Cáo Toàn An báo giá thi công bảng biển cạnh tranh bậc nhất ở Hà Nội và khu vực miền Bắc. Các sản phẩm đều có báo giá rõ ràng, công khai ngay từ đầu và áp dụng đúng báo giá. Trong quá trình thi công và hoàn thiện, tuyệt đối không phát sinh chi phí khác.

Bảng giá làm biển quảng cáo của Quảng Cáo Toàn An cơ bản như sau:

In ấn bảng biển chất liệu bạt Hiflex: 175.000 VND/m2 đến 290.000 VND/m2.

Bảng biển chất liệu alu: 450.000 VND/m2 đến 750.000 VND/m2.

Bảng LED đèn vẫy: 1.800.000 VND/m2 đến 3.600.000 VND/m2.

Bảng LED ma trận: 6.500.000 VND/m2.

Lưu ý: Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo vì còn tùy thuộc vào thiết kế sản phẩm và công trình thực tế. Để được báo giá bảng quảng cáo chi tiết và chuẩn xác, bạn hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An. Sau khi khảo sát thực tế và thống nhất thiết kế; Quảng Cáo Toàn An sẽ báo giá chi tiết và công khai tới khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm cùng tiềm lực, năng lực và tâm huyết; Quảng Cáo Toàn An cam kết mang đến những sản phẩm bảng biển chất lượng nhất trong tầm giá tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline 02466.595.698 – 0965.11.11.33 để được tư vấn.

 

Bình luận