Làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy | Uy Tín – Chất Lượng

Utility ToolsQuý vị có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy – Hà Nội? Hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An nhận làm bảng biển quảng cáo các loại tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi làm bảng quảng cáo cho mọi công trình, nhà hàng, cửa hàng ở khu vực Cầu Giấy và các quận huyện khác của Hà Nội. Với nhà xưởng quy mô, vật tư đa dạng, máy móc hiện đại và nhân lực tài giỏi; chúng tôi có thể mang tới những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đẹp và chất lượng nhất.

bảng quàng cáo đẹp

Quảng Cáo Toàn An nhận làm bảng hiệu các loại ở quận Cầu Giấy

1. Các loại hình làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Hà Nội; với rất nhiều hàng quán và dịch vụ kinh doanh. Bảng hiệu quảng cáo ở khu vực này cũng rất đa dạng; nhiều sắc màu theo những phong cách và thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số mẫu bảng quảng cáo phổ biến nhất ở khu vực quận Cầu Giấy.

Bảng quảng cáo chữ nổi sinh động và thu hút

Đây là mẫu biển quảng cáo rất được yêu thích ở các shop thời trang; tiệm salon tóc, tiệm trà sữa và nhiều mô hình kinh doanh khác. Tấm bảng hiệu chữ nổi có gắn các chữ làm bằng mica hoặc inox, đồng, alu… Đường nét và kiểu dáng chữ được chế tác đẹp mắt, mịn mượt, có tính chuẩn xác cao. Lắp đặt bảng hiệu chữ nổi giúp cửa hiệu, hàng quán thêm nổi bật, thu hút khách hàng. Loại biển hiệu này có chi phí thi công hợp lý, độ bền tốt, lắp đặt được ở ngoài trời.

Xem chi tiết bảng chữ nổi TẠI ĐÂY.

làm biển quảng cáo tại cầu giấy

Làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy theo thiết kế chữ nổi

Bảng quảng cáo đèn LED sống động và nổi bật

Với dịch vụ hàng quán hoạt động sôi động cả khi về đêm; đường phố quận Cầu Giấy xuất hiện rất nhiều những mẫu bảng hiệu đèn LED rực rỡ sắc màu. Lắp đặt bảng quảng cáo LED rất cần thiết để làm nổi bật cửa hàng, cửa hiệu khi màn đêm buông xuống. Tấm bảng LED có kết cấu kỹ thuật từ những bóng đèn LED nhỏ, nhiều màu sắc; được lập trình chế độ hiển thị để thể hiện nội dung và tạo nên các họa tiết sống động, bắt mắt thu hút người đi đường biết đến quán.

Xem chi tiết biển LED TẠI ĐÂY.

làm biển quảng cáo tại cầu giấy

Mẫu biển LED đơn giản mà thu hút ánh nhìn

Bảng quảng cáo làm bằng chất liệu bạt Hiflex

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Cầu Giấy còn có loại hình bảng hiệu rất phổ biến khác là biển bạt. Tấm bảng hiệu được gia công từ chất liệu bạt Hiflex dày dặn, dẻo và dai; thể hiện nội dung bằng cách in phun màu trực tiếp lên bạt. Loại bảng hiệu này có ưu điểm là giá rẻ bởi chi phí vật tư thấp, gia công nhanh, dễ lắp đặt. Biển quảng cáo bạt in phun màu rất phổ biến ở các cửa hàng tạp hóa, đại lý bán hàng; bảng quảng cáo ngoài trời với độ bền bỉ cao, khó rách, khó trôi màu.

bảng quảng cáo ngoài trời

Mẫu bảng quảng cáo làm bằng bạt Hiflex bền bỉ, giá rẻ

2. Dịch vụ làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Quý vị hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An làm bảng hiệu các loại ở quận Cầu Giấy. Chúng tôi chuyên làm bảng quảng cáo chữ nổi, bảng LED; bảng bạt Hiflex và nhiều loại bảng hiệu cho cửa hàng, biển công ty… Mẫu mã biển quảng cáo đa dạng, sáng tạo nội dung và hình thức thể hiện theo yêu cầu. Vật tư làm bảng quảng cáo đúng quy cách, chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài.

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo khu vực Cầu Giấy; có kỹ thuật viên đến tư vấn tận nơi. Chúng tôi sẽ miễn phí việc đo đạc kích thước và lên ý tưởng cho mẫu biển quảng cáo. Quảng Cáo Toàn An nhận làm bảng hiệu cho mọi công trình ở khu vưc quận Cầu Giấy; từ những quán xá vỉa hè, các cửa hàng tạp hóa đế biển quảng cáo trong trung tâm thương mại, bảng hiệu ngoài trời, bảng hiệu shop thời trang, khách sạn, nhà hàng…

Chúng tôi báo giá cạnh tranh với bảng giá công khai, bảo đảm đúng giá và không thách giá. Với nhà xưởng sản xuất riêng; Quảng Cáo Toàn An có báo giá ưu đãi tại xưởng mà không mất chi phí qua trung gian. Thậm chí, chúng tôi còn miễn phí việc thiết kế biển quảng cáo khi quý vị sử dụng dịch vụ trọn gói. Sản phẩm bảng hiệu sẽ được dự toán chi phí phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Quý vị có thể xem báo giá chi tiết của Quảng Cáo Toàn An TẠI ĐÂY.

xưởng in bảng quảng cáo

Quảng Cáo Toàn An có xưởng sản xuất trực tiếp nên báo giá rẻ hơn

3. Quy trình thiết kế thi công bảng quảng cáo ở Cầu Giấy

  • Bước 1: Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo quận Cầu Giấy; hãy liên hệ tới hotline 02466.595.698 – 0965.11.11.33. Hoặc liên hệ qua website quangcaotoanan.com để được tư vấn.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên của Quảng Cáo Toàn An sẽ đến công trình ở quận Cầu Giấy để khảo sát; đo đạc kích thước, tiếp nhận yêu cầu cụ thể của khách hàng và tư vấn, báo giá thực tế.
  • Bước 3: Quảng Cáo Toàn An thiết kế bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng; trao đổi để thống nhất với khách hàng mẫu bảng hiệu.
  • Bước 4: Tiến hành gia công sản xuất bảng hiệu tại nhà xưởng.
  • Bước 5: Lắp đặt và hoàn thiện bảng quảng cáo tại quận Cầu Giấy.
  • Bước 6: Bàn giao sản phẩm tới khách hàng, bảo hành khi quý khách yêu cầu.

Đội ngũ nhân sự của Quảng Cáo Toàn An làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn; tâm huyết và chu đáo. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để mang tới quý khách sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất. Ngoài khu vực quận Cầu Giấy; Quảng Cáo Toàn An còn làm bảng hiệu ở các quận huyện khác của Hà Nội. Quý khách liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An sẽ được tư vấn chi tiết.

Bình luận