Giới thiệu về biển quảng cáo chữ nổi

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

1/ Khái niệm về làm biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu biển quảng cáo chữ nổi nhé.

Biển quảng cáo gắn chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo,slogan….Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, foocmech, gỗ…, có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối.

Biển alu chữ nổi mica

Biển alu chữ nổi mica

1. Đặc điểm của biển chữ nổi quảng cáo

Độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng. (Chữ nổi nhà cao tầng)

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển chữ nổi thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.

Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ laser, cnc trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ và bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi.

2. Vật liệu làm biển quảng cáo chữ nổi

Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

 • Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi.
 • Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi
 • Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi
 • Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
 • Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến  để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng.
 • Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại uảng cáo Toàn An

Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

2/ Biển quảng cáo chữ nổi 3D

Biển quảng cáo chữ nổi 3D là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển quảng cáo ốpalumi hoặc làm logo, slogan….

Biển chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển Đơn. Về mặt kết cấu, biển gắn chữ nổi cũng giống hình thức Biển phẳng. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tuỳ thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

1.  Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica

Đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp. Thường được dùng trên các biển quảng cáo ngoài trời

Công ty quảng cáo Toàn An chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nỗi 3d, logo, chữ nổi mica giá rẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng ở tp Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Toàn An thực hiện thiết kế thi công Chữ nổi mica, Làm chữ mica, làm biển chữ nổi mica, chữ mica nổi 3D, chữ nổi mica giá rẻ, chữ mica đẹp, làm chữ mica nổi 3D tại Hà Nội với giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chữ nỗi Mica, mẫu bảng hiệu alu đẹp. Chữ mica nổi giá rẻ tp Hà Nội. Bảng hiệu mica, bảng hiệu mica chữ nổi đèn led, biển quảng cáo mica chữ nổi sang trọng và đẳng cấp, sự tinh tế và ăn nhập là những nhân tố làm cho khách hàng thường chọn đến phiên bảng hiệu mica.

CHỮ NỔI CHẤT LIỆU MICA

– Ưu điểm: Đây là loại vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong nghành quảng cáo, do có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công và treo lắp, có thể sử kết hợp được nhiều phương pháp chiếu sáng, giá thành thấp. Thường được dùng trên các loại biển aluminum, hoặc đứng độc lập. Chúng có thể được dùng làm chữ nổi. Logo vv…

– Nhược điểm: Vật liệu này không bền với môi trường nhiệt độ ngoài trời, rễ bị bay mầu và bạc mầu, bề mặt chữ gắn với chân chữ không được bền dễ gẫy rụng khi bị tác động của nhiệt độ ngoài trời.

2. Biển chữ nổi chất liệu tôn, alumi.

Đặc điểm: độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt vị trí cao nên biển quảng cáo chữ nổi thường được kết hợp với đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

CHỮ NỔI CHẤT LIỆU ALU

– Ưu điểm: Độ bền vững cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên aluminum thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (từ 50 – 90cm) chúng được dùng uốn nổi và liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, dễ thi công, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất. Chúng có thể được kết hợp với mika để làm các loại chữ nổi. Do thường lắp đặt vị trí trung bình nên chữ thường được kết hợp với đèn neonsign, hoặc đèn led nổi trên mặt chữ. Để tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

– Nhược điểm: Nếu kết hợp với các loại đèn nhất là đèn neonsing nếu bị chập điện rất rễ gây ra hiện tương cháy chữ.

Chữ nổi đèn led sáng âm bản

Chữ nổi đèn led sáng âm bản

3. Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox, đồng:

Đây là hình thức phổ biển quảng cáo khi làm chữ nổi trong nhà (lễ tân, văn phòng..).

Đặc điểm: bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng.

Khái niệm

Biển inox là một trong những vật dụng quảng cáo tương đối phổ biến hiện nay. Mặc dù giá thành để làm biển quảng cáo bằng inox cao hơn hẳn so với những chất liệu khác nhưng những ưu điểm của loại vật liệu này vẫn đủ sức khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

Sơ bộ về inox

Inox là một tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp, inox là một hợp kim có hai thành phần chính là sắt và crom ( chứa tối thiểu 10,5%). Về bản chất thì inox có thể được gọi là thép không gỉ, có khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng.

Thực tế, có rất nhiều loại inox khác nhau tùy thuộc vào từng yều kỹ thuật riêng, đồng thời những hợp chất có trong inox hiện không chỉ có crom mà còn có niken, titan và một số phụ gia khác.

Loại inox được dùng trong hoạt động làm biển quảng cáo, biển chữ nổi.., là thuộc loại Austenitic. Đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay, đặc tính của loại thép này là khả năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn và chịu mòn cao.

Những ưu điểm nổi bật của inox

Những thế mạnh nổi bật của inox giúp vật liệu này trở thành lựa chọn hàng đầu khi thiết kế biển quảng cáo gồm có:

– Inox có khả năng chống ăn mòn và chống bị oxy hóa cao: trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam thì các vật liệu thường bị ăn mòn hoặc oxy hóa nhanh hơn theo điều kiện tiêu chuẩn. Do đó, vật liệu inox trở thành một trong những vật liệu chính trong việc xây dựng công trình, chế tạo đồ dùng….

– Độ dẻo cao hơn: vật liệu inox có khả năng uốn cong nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao hơn so với đồng, nhôm hay các vật liệu khác.

– Độ cứng cao: do là hợp kim với thép nên vật liệu inox cứng hơn so với đồng hoặc nhôm. Điều này hỗ trợ cho độ bền của sản phẩm.

– Inox không bị gỉ: điều này có rất nhiều tác dụng cho cả sức khỏe của con người lẫn tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Những ưu điểm của biển inox

Dựa vào những đặc tính nổi trội của inox kể trên chúng ta có thể thấy những biển quản cáo inox đem đến rất nhiều những lợi ích như sau:

– Độ bền cùa biển được tăng cao: những biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì những biển quảng cáo càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu dùng biển inox thì sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

– Tính thẩm mỹ cao: vì inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, điều thường thấy nếu dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

– Dễ lau chùi và làm mới: việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chì cần một cái khăn và lau là những bảng, biển inox sẽ sạch bong như mới.

– Độ sáng bóng: những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Mà đây lại là những tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo.

– Độ dẻo cao, độ cứng cao: những ưu điểm này khiến cho việc gia công các biển quảng cáo trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với biển mica hay đồng.

biển logo chữ nổi inox

biển logo chữ nổi inox

Làm biển inox ở đâu tốt nhất Hà Nội

Công ty quảng cáo Toàn An là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển inox, biển quảng cáo tốt nhất Hà Nội hiện nay. Hàng trăm các loại biển quảng cáo với mọi hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau đã được công ty thực hiện và nhận được lời khen từ các khách hàng gần xa.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển inox, biển quảng cáo các loại hãy tìm đến với Công ty quảng cáo Toàn Anđể nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.

3/ Ưu, nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi

 • Chất liệu aluminium, mica… là vật liệu dễ làm
 • Chất liệu rất phong phú về màu sắc và hoa văn
 • Có độ phẳng cao và mịn
 • Chịu được mọi thời tiết khác nhau ở việt nam hiện nay
 • Chịu nhiệt tốt lên biển không sợ bị biến dạng
 • Giá thành để làm biển quảng cáo trung bình lên phù hợp hết với các mô hình kinh doanh.

Nhược điểm của biển chữ nổi quảng cáo

Biển quảng cáo chữ nổi khó di dời và khó thay đổi nội dung mỗi khi thay tên hay muốn chuyển tải nội dung khác lên biển chữ nổi. Thời gian thi công thường mất nhiều thời gian hơn.

Ở trên là một số nhân sét cũng như cấu tạo và ưu nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi tin với những nhận xét ở trên các bạn sẽ có những tấm biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhất để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong kinh doanh của bạn. Với nhiều năm hình thành và luôn luôn hoàn thiện mình chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều các biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi tin rằng nếu các bạn chọn đơn vị chúng tôi để tư vấn cũng như thiết kế thi công biển chữ nổi quảng cáo sẽ có những tấm biển đẹp thẩm mỹ ưng ý nhất đặc biệt là có giá thành cạnh tranh nhất mà vẫn mang lại tính hiệu quả cao.

Bình luận