In bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội

Công ty quảng cáo Toàn An in bạt hiflex giá rẻ tại Hà Nội. Sãn sàng đáp ứng các đơn hàng in với khối lượng lớn, thời gian nhanh.

In bạt Hiflex giá rẻ ở Hà Nội

Cấu tạo bạt hiflex: Hiflex là một loại vật liệu được làm bằng chất liệu nhựa ( Polyvinylclorua ) có độ co giãn cao màu trắng tươi, độ bền rất cao có thể thích nghi với mọi khí hậu, địa hình phức tạp, khắc nghiệt..

Phân loại:

  • Về độ dày mỏng: bạt hiflex sẽ có nhiều loại dày mỏng khác nhau từ 0,28 0,3 0,32 đến 0,36mm
  • Về tính chất: có hai loại là bạt hiflex xuyên sáng và bạt hiflex cản sáng (đế đeb và đế ghi)
Máy in bạt hiflex khổ lớn

Máy in bạt hiflex khổ lớn

Vật liệu bạt hiflex hiện nay rất được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp quan tâm đặt in với nhiều kích thước khác nhau. Với viêc giải quyết bài toán về ngành in có kích thước lớn có thể đưa vào làm quảng cáo các sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Máy in bạt hiflex phổ biến thường được dùng là  in phun kỹ thuật số rất hữu hiệu dùng cho bản  in khổ lớn. Có độ mực bám cao, màu sắc trung thực, rõ nét, chất lượng cao. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc quảng bá , tiếp thị hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người, nhiều tầng lớp khác nhau.

in bạt hiflex giá rẻ

in bạt hiflex giá rẻ

Công ty quảng cáo Toàn An in bạt hiflex giá rẻ

Công ty chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh, đúng hạn, đúng số lượng cũng như giúp cho quý khách có thể tiết kiệm phần chi phí, với giá cả in ấn tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, với mong muốn đem lại những sản phẩm giá trị, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, cho quý khách. Một số lĩnh vực in ấn mà công ty quảng cáo Toàn An cung cấp.

  • In đề can PP
  • In đề can Ô tô
  • In đề can lưới
  • In băng rông khẩu hiệu
  • In biển quảng cáo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.

>>> Click để xem tiếp các dịch vụ in ấn mà quảng cáo Toàn An cung cấp

Bình luận