Các bước thi công phòng karaoke

Công ty Quảng cáo Toàn An là đơn vị thiết kế và thi công phòng karaoke. Cùng tìm hiểu các bước thi công phòng karaoke tại Toàn An trong bài viết dưới đây.

Loại hình kinh doanh dịch vụ karaoke đã và đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Bởi hiện nay, đời sống con người được nâng cao cùng với sự phát triển của kinh tế nên nhu cầu giải trí cũng tăng lên. Karaoke là một loại hình giải trí phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế mà đi cùng với sự phát triển của việc kinh doanh loại hình karaoke là các công ty dịch vụ thiết kế và thi công Karaoke. Công ty Quảng cáo Toàn An là một trong những công ty đó. Dưới đây là quy trình các bước thi công phòng karaoke tại Toàn An

Dịch vụ thi công phòng karaoke tại Toàn An

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều công ty chuyên thiết kế và thi công phòng karraoke, nhưng không phải đơn  vị nào cũng uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn cũng như tác phong chuyên nghiệp như Toàn An. Toàn An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng karaoke, bar, phòng thu,… chúng tôi luôn cập nhật mọi lúc các kiểu mẫu kiến trúc hiện đại, tác phong chuyên nghiệp cùng các bước thi công phòng karaoke chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Các bước thi công phòng karaoke tại Toàn An

Bước 1: Tư vấn thiết kế phòng karaoke

Nắm rõ nhu cầu thiết kế phòng karaoke của khách hàng để có sự sáng tạo đáp ứng phù hợp với yêu cầu. Sau khi nhân viên trao đổi với khách hàng. Toàn An sẽ tiến hành vấn cho khách hàng các mẫu kiến trúc đang được ưa chuộng hiện nay, đồng thời giới thiệu tới khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng hướng đến.

Ví dụ như kiến trúc cổ điển hay hiện đại, gam màu nào là chủ đạo… Ngoài ra, nhân viên còn tư vấn cho khách hàng những loại vật liệu và phụ kiện phù hợp với nguồn vốn mình có. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn ngay từ lúc đầu

Các bước thi công phòng karaoke

Các bước thi công phòng karaoke

Bước 2: Khảo sát mặt bằng

Nhân viên Toàn An sẽ tiến hành đo đạc và khảo sát các hiện trạng của mặt bằng thi công. Dựa trên các số liệu thu thập, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng thêm về việc điều phối không gian như thế nào sao cho phù hợp với kích thước mặt bằng. Sau đó gửi mẫu nội thất để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Kí hợp đồng thi công

Sau khi quý khách cảm thấy ok về hồ sơ thiết kế thi công và giá thành. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và chọn ngày thi công.

Bước 4: Tiến hành thi công phòng karaoke

Bước 5: Bàn giao và bảo hành phòng karaoke

Quy trình thi công phòng karaoke

Quy trình thi công phòng karaoke

Sau khi hoàn tất thi công công trình phòng karaoke, khách hàng sẽ kiểm tra và bàn giao hợp đồng và thanh toán cho Toàn An. Trong thời gian bảo hành nếu có hư hỏng thì khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là các bước thi công phòng karaoke tại Quảng cáo Toàn An

Tư vấn miễn phí: 0965.11.11.33 * (02466)595 698

>>> Xem ngay mẫu biển quảng cáo đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Bình luận