Biển quảng cáo tấm lớn

Biển quảng cáo tấm lớn giúp truyền tải thông tin tới đông đảo công chúng tham gia giao thông, chúng gây sự chú ý cao bởi có diện tích khá rộng và vị trí đặt vô cùng thoáng đãng, và bắt mắt.

Biển quảng cáo tấm lớn trong khu đô thị

Chúng được đặt trên các vị trí cho thuê quảng cáo tấm lớn , thường sẽ là các vị trí giao nhau giữa các tuyến đường lớn, hoặc có thể là trên đỉnh hoặc hông tường nhà có vị trí thoáng và rộng. Khách hàng khi thuê vị trí quảng cáo sẽ phải trả một khoản phí có kỳ hạn.

bang-quang-cao-ngoai-troi

Biển tấm lớn trong khu đô thị

Biển quảng cáo tấm lớn trên đường quốc lộ

Khi đi trên các tuyến đường quốc lộ chắc hẳn chúng ta ai cũng đều bắt gặp những biển quảng cáo tấm lớn. Chúng được đặt trên các vị trí quảng cáo trên các trục đường quốc lộ. Chúng được cấu tạo từ một hệ thống khung giá đỡ bê tông cốt thép vô cùng kiên cố và vững chắc.

https://quangcaotoanan.com/wp-content/uploads/2017/09/Bien-quang-cao-ngoai-troi1.jpg

biển quảng cáo tấm lớn tại Hà Nội

Về kết cấu biển quảng cáo tấm lớn

gồm 3 bộ phận chính phần đế, phần thân và phần mặt biển tấm lớn.

  • Phần đế: Biển quảng cáo tấm lớn được kết cấu từ hệ thống khung thép chịu lực đổ bê tông cốt thép. Các bản vẽ  đã được kiểm chứng quy chuẩn đạt an toàn và đủ điều kiện để đưa vào thi công bản vẽ kết cấu, các nội lực, ngoại lực và mô men xoắn,…
  •  Phần thân: có 2 loại thường dùng. Loại thứ nhất thường được đan kết cấu khung sắt , loại thứ hai là bê tông cốt thép được chia nhỏ từng đoạn có chiều dài vừa phải để dễ dàng lắp ghép chúng lại với nhau.
  • Phần mặt biển: In bạt hiflex ngoài trời với độ dày bạt cao và chất lượng in tốt nhất. Bên trong biển có thêm một lớp lót nền để che gió bão
Kết cấu biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Kết cấu biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Công ty quảng cáo Toàn An nhận thi công biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời giá rẻ

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề và tang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng luôn đáp ứng tất cả các đơn hàng về biển quảng cáo tấm lớn nhanh chóng và hiệu quả. Các dịch vụ về biển quảng cáo tấm lớn mà quảng cáo Toàn an cung cấp:

  • In phun khổ lớn ngoài trời giá rẻ
  • Thi công biển hiệu quảng cáo tấm lớn ngoài trời giá rẻ
  • Quá trình thi công nhanh, chính xác và hiệu quả

Bình luận