Biển in bạt hiflex

I. Biển quảng cáo in bạt là gì?

Biển quảng in cáo bạt là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

 

Biển bạt hiflex giá rẻ

Biển bạt hiflex giá rẻ

II. Cấu tạo rất đơn giản giúp thời gian thi công biển quảng cáo in bạt rất nhanh.

 • Khung sắt hộp 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), mặt bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc…
 • Viền biển có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu.
 • Thường sử dụng hệ thống đèn chiếu đi kèm.
 • Biển 1 lớp thường được gọi là biển pano, biển đơn. Biển làm thành hộp trong lắp đèn được gọi là biển hộp đèn.

III. Có các loại biển quảng cáo in bạt nào?

Có 2 loại biển in bạt cơ bản là biển đơn (pno, billboard) và biển hộp đèn

Về chất liệu, dựa theo chất liệu bạt in và mực in có thể chia làm biển quảng cáo in bạt thành 2 nhóm:

1. Biển quảng cáo in bạt hiflex:

Là hình thức biển mà mặt bạt in sử dụng bạt hiflex, giá rẻ là ưu điểm của chất liệu này. Giá để in bạt rất rẻ nếu so với những biển quảng cáo có mức giá vài trăm hay cả triệu một mét thì giá của biển quảng cáo bằng bạt chỉ tầm khoảng 180.000/m2.

Chính điều này nên ta có thể thấy biển quảng cáo in bạt hiflex xuất hiện khắp nơi từ quán trà đá vỉa hè, cho đến cửa hàng tạp hóa hay đến cả những đại công ty. Hiện trên thị trường các biển quảng cáo in bạt ngoài trời sử dụng loại bạt này chiếm đến 90%.

Chống chịu tốt với mưa, nắng: Do vật liệu của bạt là từ nhựa cho nên chúng có khả năng chống chịu tốt với nước và độ ẩm, không bị ẩm mốc hay bị thủng, rách khi trời mưa, nắng.

Độ dày bạt: Bạt hiflex có nhiều độ dầy (0.28, 0.32, 0.36, 0.4..) tùy theo từng mục đích sử dụng. Do giá thành không khác nhau nhiều nên các Công ty quảng cáo thường chủ động chọn lựa chất liệu phù hợp cho sản phẩm của khách hàng. Với các trường hợp đăt hàng với số lương lớn, quảng cáo Toàn An luôn tư vấn cụ thể cho khách hàng để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tùy biến về kích thước: Không giống như các loại biển quảng cáo khác thường bị giới hạn bởi kích thước tối đa hay tối thiểu. Biển quảng cáo in bạt có nhiều kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn có thể làm bạt quảng cáo với kích thước tùy chọn từ vài centimet cho đến loại vài chục mét.

Dễ dàng gia công và lắp đặt: Biển quảng cáo in bạt hiflex rất dễ gia công và lắp đặt. Nếu đơn giản chỉ cần vài sợi dây căng ra bốn góc, hoặc cao cấp hơn là dùng khung nhôm định hình, không đòi hỏi quả nhiều máy móc và dụng cụ trong việc gia công và lắp đặt.

Hình thức biển này được sử dụng rất đa dạng, cửa hàng nhỏ, shop, biển sự án, tuyên truyền. Biển showroom, quảng cáo tấm lớn….

=> Tham khảo thêm về biển led quảng cáo để có nhiều sự lựa chọn hơn.

2. Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)

 • Biển sử dụng các loại bạt cao cấp, cho chất lượng in và độ nét mịn, độ xuyên sáng, phản sáng rất cao (tương đương ảnh).
 • Thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại, quầy hàng cao cấp, ngân hàng….
 • Giá thành rất cao là nguyên nhân khiến loại hình biển quảng cáo này không được phổ biến rộng rãi.

Biển quảng cáo in bạt 3M

 • Biển quảng cáo in bạt Tien Phong Bank – Biển hộp đèn in bạt 3M
 • Biển hộp đèn 3m
 • Biển quảng cáo National Citizen Bank – Biển hộp đèn in bạt 3M
 • Biển hộp đèn PVC
 • Biển quảng cáo in bạt TIMES CITY – Biển hộp đèn in bạt PVC

Đến với công ty quảng cáo Toàn An, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể trong việc lựa chọn chất liệu và hình thức biển quảng cáo in bạt để phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của quý khách.

bạt không gân xuyên sáng

Chia sẻ kinh nghiệm in bạt hiflex và in bạt quảng cáo chất lượng nhất

In bạt quảng cáo và in bạt Hiflex là nhu cầu rất lớn trong ngành quảng cáo. Designer làm quảng cáo kiếm tiền thì không thể không biết về bạt Hiflex.

In bạt Hiflex là gì ? Các loại Hiflex

Hiflex là một loại vật liệu quảng cáo thông dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.

Ưu điểm của loại vật liệu này là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày.

Hiện tại có 2 loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau.

Cần cân nhắc để chọn loại Hiflex phù hợp với nhu cầu.

IV. Hiflex xuyên đèn

Còn gọi là in bạt hiflex thường. Loại này có nhiều độ dày mỏng khác nhau và thường ứng dụng để làm

 • làm biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, bảng quảng cáo
 • in băng rôn
 • hộp đèn cửa hàng
 • băng rôn, banner khuyến mãi

Giá thành của loại Hiflex này thường rất rẻ, giá xưởng chỉ tầm 20-30.000đ/mét vuông và phụ thuộc độ dày mỏng.

In lẻ vài mét thì 50.000 -> 80.000 tùy nơi tùy vào chi phí duy trì của cơ sở. (mặt bằng, nhân công, máy móc xịn dỏm, chất lượng hiflex …)

Hiện nay, giá thành in bạt hiflex tại In 3 Miền là rẻ nhất và chất lượng nhất. Chỉ với giá 25.000đ/m2 bạn có ngay mẫu quảng cáo đẹp chất lượng.

V. Hiflex deghi (không xuyên đèn)

Loại này thực chất cũng giống hệt Hiflex thường chỉ duy có khác là Hiflex không xuyên đèn. Phí sau màu xám thay vì màu trắng như hiflex thường

Độ dày của các loại Hiflex

Khi mang đi in ở một số chỗ, người ta thường hỏi là in ngoài trời hay trong nhà thì nghĩa là hỏi về độ dày của Hiflex. Hiflex dày thì bền hơn, ít xuyên đèn hơn và thường dùng cho các biển quảng cáo lớn.

Loại mỏng0.32 ÷ 0.34 mmbăng rôn
Loại trung0.36 ÷ 0.38 mmMặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu…
Loại dầy0.46 mmPano, biển tấm lớn

Các thông số chuẩn in bạt Hiflex đẹp

1. Chọn độ phân giải & kích thước file thiết kế để in bạt Hiflex

Mình thấy nhiều chỗ viết độ phân giải máy in là 720 – 1440 dpi thì mình cũng hơi choáng, không hiểu là độ gì mà kinh thế !!! Cho đến giờ cũng vẫn chưa hiểu lắm, bạn nào biết giải thích hộ cái nha.

Đối với in bạt hiflex thì mình chỉ để độ phân giải là 72dpi thôi là thấy nét rồi. Bảng hiệu là tầm nhìn xa vài mét cho tới vài chục mét. Với các bảng vài chục mét thì 50dpi cũng là đủ.

Cách chọn để kích thước file in Hiflex
Thực tếkích thước filekích thước thực tế chất lượng
3 x 1(m)3 x 1(m)72 dpinét
3 x 1(m)1,5 x 0,5(m)72 dpitrung bình
3 x 1(m)3 x 1(m)36 dpitrung bình
3 x 1(m)1,5 x 0,5(m)36 dpikhông nét, giành cho nhìn xa

Chỉ có các ấn phẩm tầm tay cận mắt thì mới cần đến 150 hay 300dpi. Các bạn lưu ý điều này xuất file in cho nhẹ, xuất file đến nhà in cũng cho về 72dpi thôi.

Khi in standee hay banner kích thước 0,8×1,8 thì cứ dpi 150 mà chiến. Kích thước lớn thì cứ tùy theo khổ mà giảm xuống từ 100-72 dpi là ok rồi.

2. Định dạng File in bạt Hiflex

Khâu cuối cùng ở các xưởng in mình từng hợp tác luôn là xuất ra file TIFF để chạy scripts in.

Nên bạn muốn để file gì cũng in được cả – không quan trọng. Corel, Ai, JPEG, TIFF, PDF … miễn sao hỏi trước bên kia có phần mềm đọc file đó là ok.

Xuất file Tiff thì là chuẩn nhất, nhưng mà file in sẽ nặng. Vì vậy, phần lớn in Hiflex mình chỉ xuất JPEG 72dpi là đủ. Đỡ phải outline font, embed ảnh tá lả bùng binh vào file gốc phiền phức mà chất lượng cũng không có gì khác nhiều so với file Tiff.

Tìm hiểu thêm: Các định dạng ảnh phổ biến Designer cần biết JPG, PNG, GIF, TIFF và BMP

Một điều thường nghe đồn là bà con in ấn thấy Adobe Ilustrator xuất file in đẹp hơn Corel. Mình không biết, chẳng thể kiếm chứng được. Nhưng thường các bên quảng cáo ngoài trời khổ lớn thì dùng Corel nhiều hơn là Ai.

Đối với các bảng hiệu ở trên cao lầu 2 lầu 3 mà to oạch tầm 2×5 (mét) mình chỉ để 40-50dpi. Khách tới nhận hàng mà bảo không nét thì nói họ lui ra xa 10 mét xem đảm bảo nét tưng.

in bạt giá rẻ, In bạt quảng cáo, In bạt khổ lớn, In bạt lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội Mr Đức 0967453666, In Bạt Hilfex, in bạt hiflex giá rẻ tại hà nội.

3. Kích thước máy in bạt Hiflex

Khổ bạt in phụ thuộc vào máy in. Máy in phổ biến là size 1,5 mét và 3 mét.

Thông thường, nếu làm bảng hiệu có kích thước lớn thì các máy in không thể đáp ứng được nên nhà in thường dùng giải pháp “ghép bạt”. Có nghĩa là nhà in sẽ tự động chia file in ra nhiều tấm vừa với khổ máy in và dán ghép mối lại thành 1 tấm khổ lớn.

Yên tâm là mỗi ghép rất đẹp, nhìn xa vài mét là bó tay không thể thấy được đâu.

Máy in UV cuộn khổ lớn tại Hà Nội

Máy in UV cuộn khổ lớn tại Hà Nội

4. Hệ màu để in bạt Hiflex

Dùng hệ màu CMYK.

Tuy nhiên vì mỗi cơ sở đều có những cách chỉnh màu riêng nên tốt nhất nên in thử trước rồi mới đặt đơn hàng số lượng. Cũng một file thì có thể mang đi in 2 chỗ sẽ cho ra 2 màu, vì thợ in ở mỗi nơi có một mức độ tăng giảm màu cho máy in khác nhau nên cũng có chút hên xui.

5. Yêu cầu trước khi in bạt Hiflex

 • In hiflex để làm bảng hiệu cần báo nhà in chừa biên ra tầm 10cm. Có nghĩa là nhà in sẽ để dư 1 khoảng trắng khoảng 10 cm.
 • In băng rôn treo ngang thì thương yêu cầu xỏ cây. Cần nói trước khi in để chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây.
 • Nói rõ nhu cầu là in ngoài trời, trong nhà, làm bảng hiệu đèn hay … để bên nhà in tư vấn cụ thể. Tránh mất tiền ngu in lại.

6. Các việc hậu in bạt quảng cáo Hiflex

Một vài lưu ý để khỏi mất công về nhà tự làm mất thời gian phiền phức. Vì bên nhà in thường làm miễn phí mấy việc này cho khách.

Dán biên chỉ dùng cho băng rôn treo ngoài trời, bắn vào bảng hiệu hay nhu cầu khác thì không cần dán.

Đóng khoen để xỏ dây căng. Xỏ cây 2 đầu để băng rôn căng đẹp.

VI. Làm biển quảng cáo in bạt hiflex như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Làm biển quảng cáo in bạt hiflex còn là vấn đề khá mới mẻ đối với những doanh nghiệp còn quảng cáo theo kiểu truyền thống hay những hình thức quảng cáo online không hiệu quả.

Làm biển quảng cáo in bạt hiflex còn là vấn đề khá mới mẻ đối với những doanh nghiệp còn quảng cáo theo kiểu truyền thống hay những hình thức quảng cáo online không đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp và công ty.

Vậy biển bạt hiflex là gì?

Biển quảng cáo in bạt hiflex hay còn có rất nhiều tên gọi khác như biển bạt đơn hay pano áp phich, biển quảng cáo ngoài trời, banner cỡ lớn… Đây là loại biển quảng cáo rất phổ biến ở Việt Nam. Loại biển nay rất thuận tiện trong quá trình thi công làm biển quảng cáo. Phù hợp với việc quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty tới khách hàng nhanh chóng bao gồm địa chỉ thương hiệu, tên tuổi sản phẩm chính, địa chỉ liên hệ. Khâu thi công lại vô cùng thuận tiện và nhanh chóng nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu quảng bá của các công ty và doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn hay những tập đoàn quy mô lớn.

Biển quảng cáo in bạt hiflex thường có cấu trúc khung xương làm bằng sắt hay thép, hoặc nhôm bền mạ kẽm có thể chống lại được những yếu tố khắc nhiệt của thời tiết khi để ngoài trời, bề ngoài mặt được căng lớp bạt hiflex. Tùy theo kích cơ của bạt mà người ta sử dụng loại khung hộp to hay nhỏ.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì ngày nay về chất lượng của bạt hiflex ngày càng được nâng cao về hình ảnh, độ bền, độ dày cũng như sức chống chịu với thiên nhiên ngoài trời.

Tại sao bạn nên làm biển quảng cáo in bạt hiflex?

Biển quảng cáo là việc rất cần thiết để quảng bá thương hiệu của công ty tới những khách hàng tiềm năng của mình. Với những ưu điểm nổi trội về chất liệu, chất lượng, hiệu quả quảng cáo thì có thể nói làm biển quảng cáo in bạt hiflex là lựa chọn hợp lí nhất cho các doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh của mình lan rộng hơn  nữa mà chi phí lại rất phải chăng tùy thuộc vào túi tiền của doanh nghiệp.

Loại biển quảng cáo in bạt hiflex này lại phù hợp với mọi doanh nghiệp tùy thuộc vào mức độ doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ khoa học thì có rất nhiều loại vật liệu có thể sử dụng để làm biển quảng cáo ngoài trời như đồng inox, led với những màu sắc bắt mắt, tính thẩm mỹ cao tuy nhiên thì biển bạt hiflex vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi tính rẻ, độ bền cao, giá cả hợp lí.

Bình luận