Mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Tổng hợp một số mẫu biển quảng cáo tóc đẹp năm 2017

Bạn đang là chủ một tiệm tóc, muốn thay biển hiệu của tiệm làm tóc vì biển cũ đã rách; hỏng do thời gian, do gió bão, thời tiết, chữ nổi bị rơi rụng? Bạn đang chuẩn bị mở cửa tiệm cắt tóc; nhưng chưa biết chọn mẫu biển quảng cáo tóc đẹp như thế nào phù hợp với cửa hàng? Đèn led ở biển hiệu không sáng, sáng không đều, chập cháy? Bạn chưa biết chỗ nào sửa?

Hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng Cáo Toàn An chuyên cung cấp; sửa chữa các loại biển quảng cáo, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ; đã từng thi công nhiều công trình quảng cáo lớn; chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý với biển hiệu đẹp, tinh tế và chi phí thấp nhất.

Màu sắc, thiết kế mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Các cụ ngày xưa hay nói “Cái răng, cái tóc là góc con người”; điều đó khẳng định được vai trò quan trọng của một mái tóc đẹp đối với người phụ nữ. Nghề làm tóc là một nghề làm đẹp, nên người thợ làm tóc cũng phải là người có con mắt nghệ thuật. Vì vậy, biển hiệu cho tiệm cắt tóc đòi hỏi phải có sự tinh tế, thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng của chủ cửa hàng trong con mắt của các khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn màu sắc để có thể có được biển hiệu đẹp cho salon tóc của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu biển hiệu đẹp cho cửa hàng quần áo

Mẫu biển quảng cáo tóc đẹp bằng các gam màu nóng, ấm

Gam màu nóng, ấm gồm các màu như: màu đỏ (tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, sự tâm huyết); màu cam (tượng trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyến rũ, sáng tạo); màu hồng (tượng trưng cho sự lãng mạn, bồng bềnh, huyền ảo, đẹp); màu vàng (tượng trưng cho sự ấm áp, mạnh mẽ, tăng sự thích thú và khả năng hoạt động của trí óc)…Khi làm biển hiệu cho tiệm cắt tóc bằng các gam màu nóng; ấm có ưu điểm sẽ làm nổi bật biển quảng cáo của bạn; thu hút được sự chú ý tới đông đảo khách hàng. Hơn nữa gam màu nóng cũng tạo sự thân thiện, đón chào.

Với đặc thù là một ngành kinh làm đẹp, nghề làm tóc hay những người tạo mẫu tóc đều là những người kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế những cửa hàng tóc hay những salon tóc đều xây dựng những hình ảnh thương hiệu của mình thật đẹp trong mắt khách hàng.

Dưới đây bên mình sẽ đưa ra các gam màu mà các cửa hàng cắt tóc thường lựa chọn để làm biển hiệu cho mình.

1/ Màu đen: Huyền bí và cao cấp

Màu đen có sự tương phản rất cao khi được kết hợp với các tông màu khác; kết hợp được với các loại chữ nổi màu (alu trắng gương, vàng gương, hoặc màu trắng alu, mica); đều tạo độ thẩm mỹ rất cao. Màu đen làm khách hàng ít nhiều liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc. Màu đen tạo nên sự sang trọng, và thời trang cũng như tính phá cách của các nhà tạo mẫu tóc .

1, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Biển hiệu cho tiệm làm tóc

2/ Màu Đỏ: Màu của cảm xúc

Màu đỏ kích thích sự mua sắm của khách hàng; màu đỏ là màu nóng nên nó biểu tượng cho sự năng động; thích hợp với loại biển quảng cáo LED nháy. Ngoài ra màu đỏ nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ, hợp với mắt người khi về đêm.

3/ Màu Trắng: Màu của sự tinh khôi

Màu trắng sẽ được nổi bật lên nếu xung quanh nó là gam màu trầm; như vậy ta sẽ chọn màu trắng làm chủ đạo của biển quảng cáo khi biển được đặt ở nơi có nền trầm .Màu trắng thường làm chủ đạo ở các biển led quảng cáo; như: Gara oto, Hair Salon, Siêu thị, Cửa hàng lớn …

4/ Màu Xanh lá và Xanh dương: Trí tuệ và sự chuyên nghiệp

Đây là 2 tông màu khá đặc biệt. Do mắt người nhạy cảm với 2 gam màu này; nên khi buổi tối biển quảng cáo điện tử sẽ bị lóa và mờ ảo; khó nhận biết được nội dung quảng cáo, nhất là biển quảng cáo điện tử có kích thước nhỏ. Tuy nhiên nếu làm viền chữ là màu đỏ hoặc trắng; và bên trong chữ là màu xanh lá và xanh lam thì lại rất là đẹp

Màu sắc trong việc quảng cáo nói chung và trong thiết kế cho làm biển quảng cáo nói riêng đều vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy biết cách lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo; màu sắc đèn LED cho biển quảng cáo sao cho thật hiệu quả.

Khác lạ, tạo nên sự riêng biệt”  đó là tiêu chí của chúng tôi khi thi công; sản xuất các loại biển hiệu cho tiệm làm tóc cho cửa hàng làm đầu hay Hair Salon. Hãy đến với chúng tôi để cùng thực hiện ý tưởng của bạn để khởi đầu cho một ngày kinh doanh mới.

TOP các mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 2

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 2

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 3

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 3

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 4

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 4

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 5

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 5

biển hiệu salon tóc

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 6

biển hiệu salon tóc

Tấm biển hiệu đẹp cho tiệm cắt tóc thêm hút khách

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 8

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 8

biển hiệu salon tóc

Mẫu biển hiệu cho tiệm cắt tóc

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 10

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 10

biển hiệu salon tóc

Biển hiệu đẹp cho tiệm làm tóc

biển hiệu salon tóc

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 12

biển hiệu salon tóc

Biển hiệu đẹp cho tiệm làm tóc

>> Xem ngay các mẫu biển hiệu quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Toàn An làm biển hiệu quảng cáo uy tín, giá tốt

Chọn màu sắc cho biển hiệu salon tóc, chúng tôi có một số lời khuyên dành cho bạn:

 • Chớ nên chọn màu sắc quá sáng, quá nóng để làm nền vì như vậy nó sẽ làm lu mờ đi các chi tiết, nội dung quan trọng bạn muốn truyền tải
 • Sự kết hợp hai màu đen, trắng luôn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất và không bao giờ bị lỗi mốt
 • Hãy lựa chọn màu sắc của riêng mình và hãy thỏa mãn với nó. Khi đã lựa chọn được màu sắc của riêng mình hãy gọi điện cho chúng tôi 0965.1111.33; chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế biển hiệu đẹp cho tiệm cắt tóc; dựa trên những màu sắc bạn đã chọn một cách hài hòa, tinh tế nhất.

Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo tóc đẹp bằng nhiều chất liệu khác nhau như :

  • Biển hiệu chất liệu bạt Hiflex
  • Biển hiệu chất liệu Aluminium
  • Biển hiệu chất liệu Chữ Mica ốp Alumini
  • Biển hiệu chất liệu Led vẫy hoặc led ma trận

Ngoài ra, Toàn An còn làm biển công ty, biển chỉ dẫn các loại; biển hiệu dùng trong sự kiện, gian hàng hội chợ. Quý khách có thể xem chi tiết báo giá các loại biển hiệu TẠI ĐÂY.

Bình luận