Mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

Tổng hợp một số mẫu biển quảng cáo tóc đẹp năm 2017

Bạn đang là chủ một tiệm tóc, muốn thay biển quảng cáo cắt tóc đẹp vì biển cũ đã rách, hỏng do thời gian, do gió bão, thời tiết, chữ nổi bị rơi rụng? Bạn đang chuẩn bị mở cửa tiệm cắt tóc nhưng chưa biết thiết kế biển quảng cáo cắt tóc như thế nào cho đẹp, phù hợp với cửa hàng? Đèn led ở biển quảng cáo cắt tóc của bạn không sáng, sáng không đều, chập cháy? Bạn chưa biết chỗ nào sửa?

Hãy liên hệ với chúng tôi – Sao Vàng Việt chuyên cung cấp, sửa chữa các loại biển quảng cáo, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ, đã từng thi công nhiều công trình quảng cáo lớn, chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý với một biển quảng cáo cắt tóc đẹp, tinh tế với chi phí thấp nhất.

Màu sắc, thiết kế biển quảng cáo tóc đẹp

Các cụ ngày xưa hay nói “Cái răng, cái tóc là góc con người”, điều đó khẳng định được vai trò quan trọng của một mái tóc đẹp đối với người phụ nữ. Nghề làm tóc là một nghề làm đẹp, nên người thợ làm tóc cũng phải là người có con mắt nghệ thuật. Vì vậy Biển quảng cáo tóc đẹp đòi hỏi phải có sự tinh tế, thể hiện được phong cách, thương hiệu riêng của chủ cửa hàng trong con mắt của các khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn màu sắc để có thể có được một Biển quảng cáo cắt tóc đẹp nhất cho riêng mình.

Mời bạn tham khảo những dịch vụ in ấn biển quảng cáo chất lượng bởi Quảng cáo toàn an

Biển quảng cáo cắt tóc đẹp bằng các gam màu nóng, ấm

Gam màu nóng, ấm gồm các màu như: màu đỏ (tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, sự tâm huyết), màu cam (tượng trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyến rũ, sáng tạo), màu hồng (tượng trưng cho sự lãng mạn, bồng bềnh, huyền ảo, đẹp) , màu vàng (tượng trưng cho sự ấm áp, mạnh mẽ, tăng sự thích thú và khả năng hoạt động của trí óc)…Khi làm Biển quảng cáo cắt tóc đẹp bằng các gam màu nóng, ấm có ưu điểm sẽ làm nổi bật biển quảng cáo của bạn, thu hút được sự chú ý tới đông đảo khách hàng. Hơn nữa gam màu nóng cũng tạo sự thân thiện, đón chào.

Với đặc thù là một ngành kinh làm đẹp, nghề làm tóc hay những người tạo mẫu tóc đều là những người kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật vì thế những cửa hàng tóc hay những salon tóc đều xậy dựng những hình ảnh thương hiệu của mình thật đẹp trong mắt khách hàng.

Khi các bạn đi chăm sóc tóc thì điều đầu tiên các bạn nghĩ đèn là tìm đền một của hiệu tóc chuyên nghiệp, và làm việc với phong cách lịch lãm

Chúng tôi chuyên làm biển quảng cáo tóc đẹp bằng nhiều chất liệu khác nhau như :

  • Biển quảng cáo tóc chất liệu bạt Hiflex
  • Biển quảng cáo tóc chất liệu Aluminium
  • Biển quảng cáo tóc chất liệu Chữ Mica ốp Alumini
  • Biển quảng cáo tóc chất liệu Led vẫy hoặc led ma trận

Dưới đây bên mình sẽ đưa ra các gam màu mà các của hàng cắt tóc thường lựa chọn để làm biển hiệu cho mình.

1/ Màu đen: Huyền bí và cao cấp

Màu đen có sự tương phản rất cao khi được kết hợp với các tông màu khác kết hợp được với các loại chữ nổi màu (alu trắng gương, vàng gương, hoặc màu trắng alu, mica) đều tạo độ thẩm mỹ rất cao. Màu đen làm khách hàng ít nhiều liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc.Màu đen tạo nên sự sang trọng, và thời trang cũng như tính phá cách của các nhà tạo mẫu tóc .

1, mẫu biển quảng cáo tóc đẹp

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 1

2/ Màu Đỏ: Màu của cảm xúc

Màu đỏ kích thích sự mua sắm của khách hàng, màu đỏ là màu nóng nên nó biểu tượng cho sự năng động và thích hợp với loại biển quảng cáo LED nháy. Ngoài ra màu đỏ nhìn vào không bị lóa, nhìn rõ , hợp với mắt người khi về đêm.

3/ Màu Trắng: Màu của sự tinh khôi

Màu trắng sẽ được nổi bật lên nếu xung quanh nó là gam màu trầm . như vậy ta sẽ chọn màu Trắng làm chủ đạo của biển quảng cáo khi biển được đặt ở nơi có nền trầm .Màu trắng thường làm chủ đạo ở các biển led quảng cáo như : Gara oto, Hair Salon, Siêu thị, Cửa hàng lớn …

4/ Màu Xanh lá và Xanh dương: Trí tuệ và sự chuyên nghiệp

Đây là 2 tông màu khá đặc biệt. Do mắt người nhạy cảm với 2 gam màu này nên khi buổi tối biển quảng cáo điện tử lựa chọn 2 gam màu này làm màu chủ đạo sẽ bị lóa và mờ ảo, khó nhận biết được nội dung quảng cáo, nhất là biển quảng cáo điện tử có kích thước nhỏ. Tuy nhiên nếu làm viền chữ là màu đỏ hoặc trắng và bên trong chữ là màu xanh lá và xanh lam thì lại rất là đẹp

Màu sắc trong việc quảng cáo nói chung và trong thiết kế cho làm biển quảng cáo nói riêng đều vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy biết cách lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo, màu sắc đèn LED cho biển quảng cáo sao cho thật hiệu quả.

Khác lạ, tạo nên sự riêng biệt”  đó là tiêu chí của chúng tôi khi thi công sản xuất các loại biển quảng cáo tóc cho cửa hàng làm đầu hay Hair Salon. Hãy đến với chúng tôi để cùng thực hiện ý tưởng của bạn để khởi đầu cho một ngày kinh doanh mới.

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 2

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 2

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 3

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 3

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 4

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 4

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 5

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 5

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 6

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 6

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 7

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 7

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 8

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 8

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 9

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 9

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 10

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 10

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 11

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 11

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 12

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 12

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 13

mẫu biển quảng cáo tóc đẹp 13

>> Xem ngay các mẫu biển quảng cáo đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Và cuối cùng lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn:

 • Đừng bao giờ lựa chọn màu sắc quá sáng, quá nóng để làm nền vì như vậy nó sẽ làm lu mờ đi các chi tiết, nội dung quan trọng bạn muốn truyền tải
 • Sự kết hợp hai màu đen, trắng luôn là sự lựa chọn khôn ngoan nhất và không bao giờ bị lỗi mốt
 • Hãy lựa chọn màu sắc của riêng mình và hãy thỏa mãn với nó. Khi đã lựa chọn được màu sắc của riêng mình hãy gọi điện cho chúng tôi 0965.1111.33, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một biển quảng cáo cắt tóc đẹp dựa trên những màu sắc bạn đã chọn một cách hài hòa, tinh tế nhấ

Bình luận