Làm biển quảng cáo tại Sài Gòn cần lưu ý những gì?

Bạn mong muốn có tấm biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ đang kinh doanh? Bạn muốn làm biển quảng cáo tại Sài Gòn truyền thông tốt, thu hút được khách hàng? Đâu là những điều cần lưu ý để tạo nên “tuyệt tác” bảng hiệu quảng cáo đẹp; ý nghĩa và dễ dàng tiếp cận khách hàng? Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế; Quảng Cáo Toàn An chia sẻ tới quý vị một số lưu ý quan trọng nhất dưới đây.

Lưu ý về vật tư làm biển quảng cáo tại Sài Gòn

Sử dụng vật tư chuẩn chất lượng, phù hợp môi  trường lắp đặt; hợp lý với ngân sách đầu tư là lưu ý rất quan trọng khi làm bảng hiệu. Các loại vật tư làm bảng hiệu quá đa dạng, với những ưu điểm và hạn chế riêng. Có những loại vật tư đáp ứng được yêu cầu lắp đặt bảng hiệu ngoài trời; nhưng có những vật tư dễ bị nắng mưa làm hư hỏng. Vì vậy, khu vực lắp đặt bảng hiệu trong nhà hay ngoài trời; nơi thời tiết thuận lợi hay dễ gặp mưa bão đều cần lựa chọn vật tư phù hợp.

làm biển quảng cáo tại Sài Gòn

Bảng hiệu quảng cáo mica nên chọn mica nhập khẩu Đài Loan

Hiện nay, thị trường xuất hiện nhiều loại vật tư làm bảng hiệu kém chất lượng; giá rất rẻ nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Làm biển quảng cáo tại Sài Gòn, bạn nên lưu ý chọn vật tư nhập khẩu chính hãng; quy cách và tiêu chuẩn kỹ thuật của vật tư bảo đảm chất lượng tốt. Chẳng hạn như inox thì phải là inox 304, kính cường lực thì phải là loại kính chuẩn; hoặc mica là mica chính hãng Đài Loan… Chất lượng của vật tư tác động rất lớn đến thẩm mỹ, độ bền của bảng hiệu; nên bạn không thể vì ham rẻ mà chọn vật tư kém chất lượng.

Lưu ý về nội dung biển quảng cáo tại Sài Gòn

Bên cạnh thiết kế đẹp thì nội dung cũng góp phần tạo nên thẩm mỹ của bảng hiệu. Hơn nữa, nội dung cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng biết đến sản phẩm; dịch vụ mà cửa hàng đang kinh doanh. Với nội dung của bảng hiệu quảng cáo, bạn nên thể hiện sao cho ngắn gọn và dễ hiểu nhất. Chớ nên sử dụng những câu hỏi, từ ngữ phức tạp hoặc lạm dụng ngôn ngữ nước ngoài; nhồi nhét quá nhiều thông tin vào một tấm bảng hiệu.

Đối với một tấm bảng hiệu có vai trò quảng cáo; thì quan trọng nhất là nó phải thể hiện được nội dung truyền đạt thông điệp gì. Có thể là logo thương hiệu, nhãn hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ; có thể giới thiệu được cả địa chỉ, số điện thoại, hình ảnh. Nhưng bạn nên biết rằng; một người đi đường chỉ có thể quan sát tấm bảng hiệu trong 3-6 giây mà thôi. Nội dung trên bảng hiệu phải bảo đảm thu hút, giúp khách vãng lai nắm được trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó.

Xem thêm: Các mẫu biển quảng cáo thịnh hành nhất

Một số lưu ý về phong thủy thiết kế bảng hiệu

Đây là lưu ý quan trọng nhưng thường bị nhiều chủ đầu tư bỏ qua. Vấn đề về phong thủy là kích thước, màu sắc của bảng hiệu quảng cáo. Số đo các cạnh của bảng hiệu nên cân bằng số âm và số dương; nghĩa là cân bằng số chẵn và số lẻ để đón nhận vượng khí của cả đất và trời. Ngoài ra, màu sắc bảng hiệu có những kiêng kỵ nếu không phù hợp vận mệnh; chẳng hạn như mệnh Thổ khắc màu xanh lá, mệnh Hỏa khắc màu xanh dương. Và đương nhiên, để thuận theo phong thủy thì bạn nên tìm hiểu xem vận mình của mình hợp và không hợp màu nào.

biển quảng cáo Sài Gòn

Việc kinh doanh thêm thuận lợi nếu làm bảng hiệu theo phong thủy

Địa chỉ nào làm biển quảng cáo tại Sài Gòn uy tín?

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo Sài Gòn

Mỹ Thuật Toàn An là công ty thiết kế và sản xuất bảng hiệu; có dịch vụ lắp đặt tận nơi. Toàn An làm các loại bảng hiệu cho các cửa hàng, cơ quan; quán xá, nhà hàng và các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… Mẫu mã bảng hiệu rất đa dạng, thiết kế theo yêu cầu, sáng tạo đón đầu xu hướng. Ở khu vực Sài Gòn, quý vị có thể đặt làm biển hiệu qua online; làm biển công ty, biển hiệu văn phòng, bảng hiệu chỉ dẫn, thông báo các loại; làm bảng hiệu quảng cáo Sài Gòn, biển tên cửa hàng, bảng hiệu sự kiện, logo, tranh trang trí…

Có xưởng sản xuất bảng quảng cáo chuyên nghiệp

Mỹ Thuật Toàn An gia công, sản xuất, lắp ráp bảng hiệu ở nhà xưởng chuyên nghiệp; ứng dụng máy in, máy cắt, máy phun sơn và nhiều thiết bị hiện đại. Với nhà xưởng quảng cáo không phụ thuộc vào bên trung gian; quy trình nhanh hơn, sản phẩm hoàn thiện được chau chuốt hơn, thống nhất tại một cơ sở. Xưởng sản xuất với công nghệ tiên tiến; kỹ thuật viên tay nghề cao tạo nên những tấm bảng hiệu chuẩn xác, mịn mượt; hiếm khi để xảy ra lỗi. Nhà xưởng đáp ứng kịp thời số lượng bảng hiệu theo yêu cầu lắp đặt ở Sài Gòn.

Xem thêm: Báo giá biển quảng cáo 2020

Cung cấp đơn giá làm bảng hiệu cạnh tranh nhất

Có lợi thế là trực tiếp sản xuất bảng hiệu ở xưởng quảng cáo; Mỹ Thuật Toàn An báo giá cạnh tranh hơn các đơn vị làm bảng hiệu ở Sài Gòn. Sản phẩm chất lượng cao, vật tư chính hãng luôn có đơn giá hợp lý và phải chăng. Hơn nữa, nguồn vật tư nhập khẩu của Toàn An được hưởng chiết khấu cao theo số lượng đơn hàng lớn, và theo chính sách ưu đãi dành cho đối tác gắn bó thân thiết. Quý khách hàng được báo giá rõ ràng về sản phẩm, báo giá đúng theo kích thước lắp đặt. Liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An theo hotline 02466.595.698 – 0965.11.11.33, quý vị sẽ được giải đáp về sản phẩm, báo giá.

Bình luận