Kinh nghiệm làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Chẳng cần đầu tư quá nhiều tiền; bạn vẫn có thể làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng mà bền đẹp như ý. Ngoài yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ; bạn cũng cần quan tâm đến nhiều thứ khác khi làm bảng hiệu giá rẻ. Thay vì phụ thuộc A-Z vào bên công ty thiết kế thi công bảng hiệu; bạn nên tự mình tìm hiểu để có kinh nghiệm làm bảng hiệu. Và dưới đây là tuyển tập kinh nghiệm quan trọng giúp bạn làm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất.

Hướng dẫn chọn mẫu biển hiệu quảng cáo giá rẻ ở Hải Phòng

Làm bảng hiệu quảng cáo ở Hải Phòng kích thước vừa phải

Hầu hết các loại bảng hiệu quảng cáo đều có đơn giá theo mét vuông. Chi phí làm bảng hiệu sẽ nhân lên theo tổng kích thước của tấm bảng hiệu. Chẳng hạn như làm bảng hiệu giá 500.000 VND/m2; thì tấm bảng hiệu 5m2 sẽ là 5×500.000 = 2.500.000 VND. Kích thước của tấm bảng hiệu càng lớn; chi phí mà bạn cần đầu tư sẽ càng cao. Bạn có thể dự toán trước được chi phí theo đơn giá và kích thước bảng hiệu. Vì vậy, bạn nên cân đối kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng mà không quá lớn. Chọn kích thước vừa phải sẽ giảm được chi phí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Lắp đặt bảng hiệu kích thước nhỏ có giá rẻ hơn giúp tiết kiệm chi phí

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng bằng vật tư có giá rẻ

Một trong những kinh nghiệm tiết kiệm chi phí làm bảng hiệu quảng cáo là dựa vào vật tư. Các loại vật tư khác nhau có giá thành khác nhau; chọn loại vật tư giá rẻ sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm bảng hiệu. Nếu nhu cầu sử dụng không đòi hỏi quá khắt khe về thẩm mỹ, độ bền của bảng hiệu; bạn có thể chọn các loại vật tư phân khúc tầm trung như là tôn sơn tĩnh điện, mica; aluminium, bạt Hiflex… Chúng có giá rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, đồng và inox 304. Thẩm mỹ của bảng hiệu vẫn bảo đảm sang trọng, thanh lịch; và độ bền vẫn đáp ứng tốt trước tác động của môi trường, thời tiết, thời gian.

Xem thêm: Mẫu biển công ty làm bằng mica

Cách làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng chất lượng cao

Lưu ý đến thể hiện nội dung của bảng hiệu quảng cáo

Thứ nhất, bạn chọn các thông tin đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu để thể hiện trên bảng hiệu. Dù là chữ viết, hình ảnh thì cũng nên bảo đảm truyền tải thông điệp rõ ràng. Chớ nên phức tạp hóa nội dung bảng hiệu khiến cho người xem khó hiểu, không hiểu; hoặc nhìn thấy quá rối mắt.

Thứ hai, bạn thể hiện nội dung phải đúng chính tả; đừng biến tấm bảng hiệu trở thành trò cười với lỗi sai ngữ pháp, sai từ vựng hoặc sai chính tả. Việc bài trí thể hiện nội dung cần bảo đảm thuận mắt, thiện cảm; có sự hài hòa giữa các chi tiết với nhau, có điểm nhấn để thu hút thị giác người nhìn.

Xem thêm: Biển hiệu đẹp cho cửa hàng quần áo

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng theo phong thủy

Phong thủy có ý nghĩa quan trọng nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn chưa biết đến; chưa chú trọng tới yếu tố phong thủy biển hiệu quảng cáo. Thuận theo phong thủy chính là sức mạnh thầm lặng trợ giúp cho việc kinh doanh; sản xuất thêm thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, đón nhận nhiều may mắn cho doanh nghiệp; công ty, cơ quan, cửa hàng kinh doanh…

Để làm biển quảng cáo tại Hải Phòng theo phong thủy; bạn nên dựa vào mệnh Kim/Mộc/Thủy/Hỏa/Thổ của chủ đầu tư. Màu sắc trên bảng hiệu nên là màu tương sinh theo mệnh; không nên dùng màu tương khắc bản mệnh. Kích thước của bảng hiệu nên có cả số chẵn và số lẻ; bảo đảm cân bằng Âm – Dương. Quy cách của tấm bảng hiệu ngăn ngắn, không bị méo mó, không bong tróc.

Xem thêm: Biển hiệu đẹp cho tiệm cắt tóc

làm biển quảng cáo giá rẻ tại hải phòng

Phong thủy giúp tấm bảng hiệu mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Địa chỉ nào làm biển quảng cáo tại Hải Phòng giá rẻ, uy tín?

Quảng Cáo Toàn An làm biển quảng cáo uy tín tại Hải Phòng

Công ty Quảng Cáo Toàn An cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo ở khu vực Hải Phòng; nhận làm bảng hiệu ở các tỉnh thành lân cận như là Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang… Toàn An là công ty làm biển quảng cáo có tới trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề được tuyển chọn khắt khe và được đào tạo kỹ lưỡng.

Quảng Cáo Toàn An làm biển hiệu quảng cáo uy tín theo yêu cầu; bảng hiệu chất lượng cao, bền đẹp. Công ty nhận làm biển hộp đèn, biển LED các loại, biển hiệu công ty; làm biển quảng cáo ngoài trời, biển hiệu chữ nổi, biển bạt giá rẻ… Vật tư nhập khẩu chất lượng cao, gia công bằng máy móc hiện đại; bảo đảm tấm bảng hiệu chỉn chu, đẹp mắt, chắc chắn và bền bỉ.

Toàn An thi công làm biển quảng cáo tại Hải Phòng giá rẻ

Công ty Quảng Cáo Toàn Anh cạnh tranh giá tốt trong thi công bảng hiệu quảng cáo ở Hải Phòng. Tất cả các sản phẩm bảng hiệu đều có bảng giá ưu đãi hơn nhiều cơ sở làm bảng hiệu ở Hải Phòng. Toàn An trực tiếp sản xuất bảng hiệu; báo giá trực tiếp mà không mất chi phí sản xuất qua trung gian. Vật tư được Toàn An nhập khẩu theo từng lô hàng số lượng lớn; chiết khấu tốt nên chi phí đầu vào rẻ hơn, đơn giá thành phẩm bảng hiệu thấp hơn.

Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng, Quảng Cáo Toàn An công khai đơn giá đối với từng sản phẩm; từng kích thước của bảng hiệu. Quý vị có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY; hoặc liên hệ tới 02466.595.698 – 0965.11.11.33 để được báo giá theo yêu cầu về sản phẩm bảng hiệu.

Bình luận