Hướng dẫn chọn màu sắc làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp sống động; hút mắt của biển bảng quảng cáo chính là màu sắc. Việc kết hợp màu sắc phải có sự khéo léo, tinh tế; bảo đảm vẻ đẹp tổng thể hài hòa, thiện cảm mà vẫn nổi bật của tấm bảng hiệu. Lựa chọn màu sắc và kết hợp như thế nào để làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội? Dưới đây là tuyệt chiêu phối màu để “bùng nổ” khách hàng với tấm bảng hiệu đẹp xuất sắc.

làm biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Màu sắc là một phần “linh hồn” của tấm bảng hiệu quảng cáo

1. Cách phối màu làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội

Chọn màu sắc phù hợp thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ

Với những mô hình sản xuất kinh doanh đã có logo và màu sắc thương hiệu; bạn chỉ cần làm bảng quảng cáo có màu sắc phù hợp, thống nhất theo thương hiệu. Điều này có ý nghĩa rất lớn về mặt nhận diện và khẳng định sự phát triển của thương hiệu. Màu sắc làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội phải phù hợp với sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp mà thương hiêu muốn truyền tải. Chẳng hạn như cửa hàng bán thực phẩm sạch thì nên chọn gam màu xanh lá cây tươi mát; cửa hàng ăn uống nên chọn gam màu đỏ cá tính và nổi bật, cửa hàng café có thể chọn màu gỗ mộc mạc và ấm áp…

Xem thêm: Các mẫu bảng hiệu chữ nổi rẻ mà đẹp

làm biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Xanh lá cây là màu sắc lý tưởng cho cửa hàng thực phẩm sạch

Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội có màu sắc tương phản

Việc kết hợp màu sắc đã được chuẩn hóa theo quy tắc của bảng màu. Ngoài việc lựa chọn gam màu hài hòa; bạn cần kết hợp gam màu đối xứng để tạo điểm nhấn bằng sự tương phản. Chọn đúng các màu tương phản nhau sẽ giúp tôn thêm sự nổi bật của nhau; kích thích thị giác để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng. Có rất nhiều cách phối màu đối xứng khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Ví dụ như theo bảng màu sắc sẽ có các cặp đối xứng: đỏ – xanh lá cây, xanh dương – cam, vàng – tím… Ngoài ra, bạn có thể phối màu tương phản xa; tương phản bổ sung cho phù hợp sắc màu thương hiệu.

Xem thêm: Những mẫu biển quảng cáo ĐẸP và ĐỘC

bảng màu tương phản

Dựa theo bảng màu sắc tương phản để phối màu tạo điểm nhấn

Sử dụng màu sắc chất lượng, chuẩn màu, đều và sắc nét

Chất liệu vật tư và công nghệ thiết kế; sản xuất bảng quảng cáo cũng quyết định đến chất lượng màu sắc của tấm bảng hiệu. Với chất liệu là tấm mica thì có sẵn màu sắc để bạn chọn; nên chọn mica nhập khẩu chính hãng Đài Loan có màu đều, không bị loang lổ. Bảng quảng cáo hộp đèn, làm bảng quảng cáo bằng bạt thì phụ thuộc vào việc chọn màu và công nghệ in. Loại hình bảng LED thì dựa vào chất lượng đèn và công nghệ trình chiếu. Công nghệ hiện đại sẽ tạo ra màu sắc chuẩn, sắc nét, đồng đều ở mọi góc nhìn. Vì vậy mà bạn cần liên hệ tới đơn vị làm biển quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp.

2. Sai lầm cần tránh khi phối màu làm biển quảng cáo

Bảng quảng cáo mờ nhạt vì màu sắc cùng tone với nhau

Với thời trang thì việc lên đồ “tone sur tone” sẽ rất cá tính và sành điệu; đó là sự kết hợp giữa các tone màu tương đồng nhau. Nhưng nếu áp dụng cách phối màu này cho biển hiệu, bảng quảng cáo thì bạn đã sai rồi đấy! Tone màu đồng điệu sẽ khiến bảng hiệu trở nên nhàm chán, mờ nhạt, không tạo ấn tượng về thị giác.

Xem thêm: Những lỗi thường gặp khi làm bảng quảng cáo

Lạm dụng quá nhiều màu khiến bảng quảng cáo kém sang

Tấm bảng quảng cáo cần có sự hài hòa về màu sắc; vì vậy mà bạn chớ tham lam nhồi nhét quá nhiều màu. Đôi khi, chỉ cần 2 gam màu cũng đủ để tạo nên sức hút nổi bật cho bảng hiệu. Ngược lại thì sự xuất hiện của quá nhiều màu; nhất là khi kết hợp màu sắc theo kiểu ngẫu nhiên sẽ khiến bảng hiệu trông rối mắt, kém sang.

Lựa chọn sai địa chỉ làm biển quảng cáo ở Hà Nội

Đơn vị làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội non kém tay nghề; thiếu chuyên nghiệp, thiếu uy tín dẫn tới chọn sai màu. Sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu; hoặc vật tư kém chất lượng cũng là nguyên nhân khiến bảng hiệu loang lổ màu, không rõ nét, không đều, không chuẩn; khi lên thành phẩm không đúng như màu đã thiết kế.

biển quảng cáo cafe đẹp

Chẳng cần nhiều màu sắc vẫn có thể làm biển quảng cáo tại Hà Nội đẹp

3. Làm biển quảng cáo đẹp tại Hà Nội sắc màu tuyệt đỉnh

Đâu là địa chỉ làm biển quảng cáo ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể yên tâm về màu sắc của bảng hiệu? Bạn hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An chuyên làm bảng hiệu các loại theo yêu cầu. Không chỉ màu sắc mà cả về thiết kế, nội dung; chất liệu và kỹ thuật lắp đặt bảng hiệu đều “chuẩn không cần chỉnh”.
Chất liệu và vật tư làm biển bảng quảng cáo đa dạng, chính hàng, nhiều màu sắc, chuẩn màu và đẹp.

  • Thiết kế và lựa chọn màu sắc phù hợp thông điệp của thương hiệu; sản phẩm, dịch vụ kinh doanh.
  • Kết hợp màu sắc có sự tương phản và điểm nhấn dựa trên sự hài hòa; tạo nên tấm biển quảng cáo Hà Nội đẹp ở mọi góc nhìn.
  • Công nghệ in ấn, gia công, sản xuất biển bảng quảng cáo hiện đại, chuyên nghiệp và bài bản.

Xem thêm: Thiết kế biển quảng cáo đẹp từng milimet

bảng hiệu quảng cáo

Quảng Cáo Toàn An – Sáng tạo và kiến tạo bảng biển quảng cáo chất lượng

Quảng Cáo Toàn An nhận thiết kế và làm các loại bảng hiệu: bảng LED, bảng chữ nổi, biển bạt; biển hộp đèn, biển công ty inox, biển công ty mica, biển công ty làm bằng đồng… Để được tư vấn chọn màu sắc biển quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng; quý vị hãy liên hệ tới Quảng Cáo Toàn An – 02466.595.698 / 0965.11.11.33.

 

Bình luận