Làm biển quảng cáo theo phong thủy rước tài lộc

Một tấm biển quảng cáo là yếu tố nhận diện thương hiệu quan trọng với mọi doanh nghiệp. Biển quảng cáo đẹp thu hút sự chú ý của khách hàng. Biển quảng cáo hợp phong thủy mang đến sự thịnh đạt cho doanh nghiệp. Vậy làm biển quảng cáo theo phong thủy thế nào để rước tài lộc vào cửa hàng kinh doanh của bạn?

biển quảng cáo theo phong thủy

Cùng tìm hiểu về phong thủy biển bảng quảng cáo nhé!

Màu sắc biển quảng cáo theo phong thủy 

Một biển quảng cáo có màu sắc hài hòa và tính thẩm mỹ cao, ắt hẳn sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Vì vậy, khi làm biển quảng cáo, bạn nên chọn màu sắc hợp phong thủy với tuổi và mệnh của mình. Việc này sẽ giúp sinh tài lộc; tránh vận xui. Cùng tham khảo cách chọn màu bảng quảng cáo theo phong thủy của các chuyên gia  nhé!

Màu phù hợp với mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn cho mình những màu sắc như bạc, xám, trắng, ghi. Những màu tương sinh như xanh lá, nâu đất, màu vàng hoàng thổ cũng là lựa chọn phù hợp.

Còn những màu như màu hồng, màu đỏ, cam là biểu tượng cho hành Hỏa. Hỏa xung khắc với kim nên người mệnh kim nên tránh dùng những màu này làm biển quảng cáo. Theo thuật phong thủy, Hỏa thiêu cháy Kim, có thể làm ảnh hưởng đến tiền đồ của bạn.

Xem thêm: Mẫu phòng hát karaoke đẹp

Màu phù hợp với mệnh Mộc 

Làm biển quảng cáo theo phong thủy cho người mệnh Mộc màu phù hợp nhất là: xanh lá cây; vàng; nâu đất; xanh dương. Đây là những màu tương sinh, giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi. Ngược lại, những màu tương khắc như đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa. Lửa sẽ đốt cháy rừng nên nếu không muốn tiền đồ lụi bại bạn nên tránh những màu này.

biển quảng cáo theo phong thủy

Màu sắc biển quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất quyết định ý nghĩa phong thủy

Màu phù hợp với mệnh Thủy

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy, hãy lựa chọn những màu đen; xanh lục; trắng để làm biển quảng cáo. Đây là những màu hợp mệnh; sẽ mang đến sự thuận lợi, tấn tới trong việc làm ăn. Chủ cửa hàng mệnh Thủy nên tránh làm biển quảng cáo màu vàng đậm; vàng nâu hay nâu đất. Những màu cam; đỏ; tím cũng không phù hợp. Những gam màu thuộc nhóm tương khắc sẽ cản trở con đường làm ăn của bạn.

Màu phù hợp với mệnh Hỏa

Theo thuật phong thủy, màu tương sinh cho những người mệnh Hỏa là màu đỏ; cam; tím; xanh lá cây; xanh lục. Khi làm biển quảng cáo, chủ cửa hàng kinh doanh nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc này. Màu cần tránh là màu đen; xám; xanh nước biển. Những màu tương khắc sẽ kìm hãm sự thành công; gây bất lợi trong kinh doanh.

Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ

Màu phù hợp với mệnh Thổ

Làm biển quảng cáo theo phong thủy cho người mệnh Thổ nên ưu tiên màu vàng; nâu đất; hồng; tím. Sử dụng màu tương sinh làm biển quảng cáo giống như dùng chất xúc tác để kích thích tài lộc; thu hút nhiều cơ hội hợp tác làm ăn. Màu cần tránh là màu xanh dương; xanh lá cây.

huỳnh lâm mobile

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu tương sinh sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho bảng hiệu

Kích thước làm biển quảng cáo theo phong thủy

Ngoài màu sắc, yếu tố  phong thủy còn thể hiện ở kích thước biển quảng cáo. Theo thuyết Âm – dương ngũ hành, số chẵn đại điện cho tính âm; số lẻ đại diện cho tính dương. Kích thước biển quảng cáo nên có sự hài hòa số chẵn – số lẻ tượng trưng cho âm dương hòa hợp. Ví dụ, biển quảng cáo có chiều dài 89cm thì chiều rộng nên là 82cm

Nếu chiều dài biển hiệu bạn chọn số chẵn thì chiều cao nên chọn số lẻ. Đặc biệt, có một số con số nên tránh như: số 4, số 7, số 13. Trong quan niệm của người Việt Nam, đây là những con số kém may mắn, cần phải tránh.

Xem thêm: Mẫu biển chữ nổi đẹp

Hình khối làm biển quảng cáo theo phong thủy

Khi làm biển quảng cáo theo phong thủy bạn cũng nên lưu ý đến hình khối. Ngũ hành tương sinh gắn liền với hình khối, nên khi làm bảng quảng cáo chúng ta cũng cần lưu tâm đến điều này. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn có thể lựa chọn hình khối phù hợp với mệnh của chủ cửa hàng như:

– Chủ cửa hàng mệnh Kim có thể làm biển hiệu hình tròn.

– Chủ cửa hàng mệnh Mộc nên thiết kế bảng hiệu cao và mỏng.

– Chủ cửa hàng mệnh Thủy nên làm bảng hiệu có đường nét uốn lượn.

– Chủ cửa hàng mệnh Hỏa có thể làm biển hiệu quảng cáo hình tròn hoặc tam giác.

– Chủ cửa hàng mệnh Thổ rất hợp với các loại biển hiệu hình vuông.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ làm biển công ty chuyên nghiệp

Điều kiêng kỵ khi làm biển quảng cáo theo phong thủy

Khi làm biển hiệu quảng cáo, chủ cửa hàng nào cũng mong cầu may mắn trong kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ vì những sai sót nhỏ có thể dẫn đến những tai ương, vận hạn nghiêm trọng. Ngoài những điều nên làm, khi làm biển quảng cáo theo phong thủy cũng có những điều cần tránh dưới đây:

– Góc độ chiếu sáng của đèn: Hệ đèn led là một phần không thể thiếu của mỗi tấm biển quảng cáo. Nhưng ánh sáng phản quang hắt vào cửa hàng là loại phản quang sát, rất nguy hiểm. Khi lắp đặt hệ đèn cho biển quảng cáo, bạn nên lưu ý đến góc chiếu sáng; không được để ánh sáng chiếu thẳng vào cửa hàng.

– Hình khối nhiều góc cạnh sắc nhọn: Những góc cạnh sắc nhọn tượng trưng cho sát khí. Khi làm biển quảng cáo bạn nên tránh điều này. Hình dáng biển hiệu kỳ dị, nhiều góc cạnh cũng tạo ấn tượng phản cảm với khách hàng.

biển quảng cáo theo phong thủy

Toàn An chuyên thiết kế và thi công bảng biển quảng cáo nhanh chóng, chất lượng

Có rất nhiều vấn đề phong thủy bạn cần lưu ý khi làm biển quảng cáo. Nếu không có chuyên môn, bạn khó có thể nắm hết được. Vì vậy, để sở hữu những mẫu bảng biển quảng cáo hợp phong thủy, bạn nên chọn đơn vị thiết kế; thi công uy tín. Quảng cáo Toàn An là một điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Bạn muốn làm biển quảng cáo theo phong thủy để tước tài lộc vào cửa hàng? Bạn muốn tư vấn chi tiết nhất để hiểu đúng về các yếu tố phong thủy trong biển quảng cáo? Bạn muốn làm biển quảng cáo nhanh chóng; chất lượng với giá ưu đãi nhất? Hãy liên hệ với Toàn An theo hotline 0965.11.11.33 để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Bình luận