Thiết kế quảng cáo ngoài trời

Thiết kế quảng cáo ngoài trời là một mô hình quảng cáo từ những bảng hiệu pano; billboard…mà mỗi trong số chúng ta đều biết đến. Là một trong những marketing đường phố, tạo nên sự sinh động, đẹp mắt; thu hút ánh mắt tò mò cho mọi người, thuộc mọi tầng lớp. Tuy nhiên để tạo nên vẻ đẹp đó thì người nghệ sĩ thiết kế phải đòi hỏi trình độ; kỹ năng, đầu óc sáng tạo chuyên nghiệp.

thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Thiết kế quảng cáo ngoài trời và những điều cần biết

Ngày nay xã hội đang ngày càng phát triển hiện đại về mặt kinh tế; nhiều công ty, doanh nghiệp với nhiều thiết kế logo; nhãn hiệu mà chúng ta thường bắt gặp trên internet, mạng xã hội… và một vấn đề cần nhắc đến đó là những mẫu biển hiệu quảng cáo thật đẹp mắt và thu hút người xem.

Biển hiệu lắp đặt ngoài trời được thiết kế và in ấn trên mọi chất liệu như: Nhựa, inox, aluminium…với những hình ảnh, màu sắc, lời chào… được các nhà thiết kế sáng tạo với tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao, theo sự yêu cầu của mỗi khách hàng, những bảng thiết kế quảng cáo ngoài trời sau khi hoàn thành sẽ được treo từ tầm nhìn trên cao, bạn có thể bắt gặp trên các đoạn đường cao tốc hay các tòa nhà, đường phố nơi bạn sinh sống. Những nhà thiết kế luôn am hiểu thị trường và đường lối triển khai trong tư duy thiết kế, mang lại cho khách hàng những ấn tượng đẹp mắt nhất.

Ngoài ý nghĩa marketing cho một công ty, doanh nghiệp nào đó, những tấm bảng thiết kế quảng cáo ngoài trời với nhiều hình ảnh, màu sắc, ánh đèn…đã làm nên một sắc màu sinh động, cuốn hút cho cả thành phố từ ban ngày lẫn ban đêm.

Bảng thiết kế ngoài trời chữ nổi

Bảng thiết kế ngoài trời chữ nổi

Một số lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế từ những thiết kế đơn giản cho đến cầu kỳ, phức tạp, công ty TNHH thiết kế Toàn An xin gửi đến các bạn đọc và một số khách hàng với một số điều cần lưu ý khi làm thiết kế biển hiệu lắp đặt ngoài trời như sau:

Bảng thiết kế quảng cáo ngoài trời được xem là một hình thức quảng cáo một thương hiệu sản phẩm độc quyền của một công ty, doanh nghiệp; vậy cho nên nó cần được thiết kế với hình ảnh chất lượng, hình ảnh phải được quảng cáo thực tế; ngoài sự tạo thu hút ánh mắt người xem nó còn thể hiện ý nghĩa mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Câu từ kèm theo phải được ngắn gọn, logic dễ hiểu, bố cục màu sắc phải được hài hòa; ví dụ như một bức tranh cần có mà sắc chủ đạo và màu sắc phụ họa.

Ngoài ra một đặc điểm cũng không kém phần quan trọng cho biển hiệu ngoài trời đó chính là kích thước. Kích thước không quá lớn; và cũng không quá nhỏ nhằm thuận tiện cho việc lắp đặt và được nhìn rõ hơn.

Bảng quảng cáo được thiết kế với bố cục màu sắc, kích thước hợp lý

Bảng quảng cáo được thiết kế với bố cục màu sắc, kích thước hợp lý

Công ty quảng cáo Toàn An chuyên thiết kế các loại biển hiệu quảng cáo, biển công ty với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sự phục vụ tận tình sẽ mang đến cho quý khách hàng những gì ấn tượng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Web: http://quangcaotoanan.com/

Tel: 02466.595.698

Mobile: 0965111133

>>> Xem ngay biển quảng cáo đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình luận