Những Tiêu Chuẩn Khi Thiết Kế Biển Quảng Cáo Spa

Những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp và thư giãn tại spa đều là những khách hàng có thu nhập cao; chính vì thế mà khi thiết kế biển quảng cáo spa cũng phải đảm bảo độ tinh tế để thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo spa đảm bảo được những tiêu chuẩn bắt mắt; tinh tế sẽ phần nào tạo sự an tâm hơn đối với khách hàng. Dưới đây là những tiêu chuẩn cần xem trong khi thiết kế biển quảng cáo spa.

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi nền cỏ

Mẫu biển quảng cáo spa chữ nổi nền cỏ

Các tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo spa

1. Thể hiện được sự sang trọng của thương hiệu spa

Biển quảng cáo spa phải có ý tưởng phù hợp với thế mạnh của spa; sao cho biển quảng cáo có khả năng gây hiệu ứng ấn tượng khi khách hàng khi tiếp cận ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

2. Làm bật được loại hình dịch vụ chính của spa

Hãy truyền những thông điệp ngắn gọn; xúc tích làm bật lên giá trị và loại hình dịch vụ chính của spa. Đảm bảo khách hàng tiếp cận trong vòng 3-5 giây có thể ghi nhớ thông tin trên biển quảng cáo spa.

3. Lưu ý về chuẩn văn bản thể hiện trên biển quảng cáo

Lưu ý đơn giản về việc sử dụng font như thế nào để thông điệp dễ đọc; rõ ràng nhưng phải đảm bảo sự sáng tạo phù hợp với các dịch vụ nổi bật mà spa cung cấp.

4. Màu sắc biển quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo thu hút ánh nhìn của người xem đầu tiên là màu sắc; bạn hãy chú ý đến việc lựa chọn màu sắc; bảo đảm sao cho tương đồng với màu sắc nội dung thông điệp truyền tải trên biển quảng cáo.

Xem thêm: Mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp

5. Hãy thiết kế biển quảng cáo spa đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Đơn giản sẽ dễ ghi nhớ vào trong tâm thức của khách hàng nhất; nhưng đơn giản không có nghĩa là bạn làm sơ sài, thiếu sáng tạo. Hãy tạo ra những sản phẩm biển quảng cáo độc đáo và gây ấn tượng với người nhìn.

thiết kế quảng cáo spa đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Thiết kế quảng cáo spa đơn giản nhưng đầy sáng tạo

6. Hãy làm cho biển quảng cáo của spa nổi bật với môi trường xung quanh

Khi mà các nhà phố, những cửa hiệu, những văn phòng san sát nhau, với hàng loạt các biển quảng cáo khác bao vây xung quanh; mẹo để biển quảng cáo của bạn thu hút với mọi người là bạn phải làm thế nào để biển quảng cáo của bạn nổi bật trong không gian xung quanh. Mẹo nhỏ là bạn hãy sử dụng sự tương phản của màu sắc và làm nổi bật những gì bạn muốn thể hiện.

Đơn vị nào thiết kế biển quảng cáo spa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội ?

Công ty TNHH Quảng cáo DV & TM Toàn An, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm biển quảng cáo; với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm trong công việc đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ thiết kế biển quảng cáo spa; nhận thiết kế thi công các loại biển hiệu công ty với giá thành tốt nhất, nhanh nhất và chất lượng đảm bảo nhất với tất cả các khách hàng tại Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết về từng loại hình dịch vụ làm biển quảng cáo của chúng tôi, mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin tại website: http://quangcaotoanan.com.

>>> Xem ngay các mẫu biển quảng cáo đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình luận