Làm biển hộp đèn

Làm biển hộp đèn ở đâu tốt nhất? rẻ nhất? Quảng cáo Toàn An chuyên cung cấp các loại biển hộp đèn. Là một công ty thiết kế sản xuất khép kín hứa hẹn mang tới tay người tiêu dùng với giá thấp nhất, rẻ nhất.

Cấu tạo của biển hộp đèn:

  • Biển hộp đèn được làm bởi khung sắt hộp mạ kẽm, liên kết lại bởi những mối hàn. Bên trong biển hộp đèn có hệ thống chiếu sáng, có thể làm bằng bóng tuýp hoặc bóng LED.
  • Xung quanh biển hộp đèn tùy theo sở thích của khách hàng,có thể bọc bằng nhôm lá, hoặc nhôm định hình che kín các bên hồi để không cho anh sáng xuyên qua. Tập chung tối đa lượng ánh sáng để phát ra mặt biển.
  • Biển hộp đèn có thể có chân để đặt trước cửa hàng. Có một số loại sẽ treo trực tiếp lên cây hoặc tường nhà để làm biển vẫy.
Biển hộp đèn giá rẻ

Biển hộp đèn giá rẻ

Các loại biển hộp đèn thường dùng hiện nay:

  • Biển hộp đèn hiflex: mặt biển làm bằng bạt hiflex thông dụng. Đặc thù loại biển này sẽ có giá thành rẻ, độ bền không cao. Thường phù hợp cho khách hàng cần một loại biển rẻ tiền mà vẫn đảm bảo hiển thị đầy đủ thông tin vào buổi tối. Mỗi chiếc biển có giá bình quân từ 200k – 600k tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.
Biên hộp đèn hiflex

Biên hộp đèn hiflex

  • Biển hộp đèn mica: Mặt biển làm bằng mica in nội dung trên đề can và cán trực tiếp trên mặt biển, hoặc có thể in UV trực tiếp trên mica. Loại biển này độ bền và tính thẩm mỹ khá cao, vì vậy giá thành sẽ đắt hơn so với biển bạt hiflex.
Biên hộp đèn

Biên hộp đèn quá cafe

Công ty làm biển hộp đèn:

Công ty quảng cáo Toàn An chuyên làm các loại biển hộp đèn tại Hà Nội. Uy tín chất lượng, bảo hành 12 tháng

Biển hàng rào

Biển hộp đèn bao quanh khu đô thị

Các loại biển quảng cáo khác:

Bình luận