In thiếp cưới tại Hà Nội trao yêu thương trọn đời

Thiệp hồng trao tay, niềm vui cho một cuộc tình trọn vẹn. Tấm thiệp có ý nghĩa quan trọng, mời họ hàng, bạn bè thân quen tới chung vui. In thiếp cưới tại Hà Nội dịch vụ mang đến yêu thương.

Để có một chiếc thiếp cưới đẹp, khi in thiếp cưới chúng ta cần đảm bảo những yếu tố gì? Và in thiếp cưới tại Hà Nội tại đâu đẹp?

Dịch vụ in thiếp cưới tại Hà Nội ưu điêm vượt trội, khách hàng nên tham khảo để có bộ thiếp cưới ưng ý nhất

Lưu ý khi in thiếp cưới tại hà nội

Cưới hỏi hiện nay được diễn ra quanh năm, bởi vậy khi có nhu cầu sử dụng loại vật phẩm này, khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt in tại bất kể một cửa hàng thiếp cưới nào.

Tuỳ từng sở thích của mỗi cặp đôi mà cách mẫu in thiệp cưới cũng có sự đặc biệt khác nhau. Song tất cả vẫn cần dựa trên một tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

  • Kích thước của thiếp: một tấm thiếp cầm vừa tay là kích thước tối ưu nhất chúng ta nên làm. Không nên đặt quá to lãng phí, nhưng nếu như nhỏ thì nó cũng sẽ khiến cho tấm thiếp mất đi sự trang trọng.
  • Màu sắc: nên chọn màu sắc sáng, không sử dụng các gam tối thể hiện sự ảm đạm. Đỏ và trắng hai màu được ưa chuộng nhất.
  • Thông tin: Cần ghi đầy đủ thông tin cần thiết cho khách mời. Tên, địa chỉ diễn ra lễ cưới, thời gian…Nếu có thể chúng ta nên in cả bản đồ để chỉ dẫn cho những khách mời ở xa.

Ngoài những lưu ý cơ bản này, các hoạ tiết nổi bật đi kèm chúng ta có thể cho vào hoặc không.

          

Thiệp cưới vuông

Thiệp cưới vuông

Giá in thiếp cưới tại hà nội.

Khâu in thiếp cưới được thực hiện khá nhanh, chúng được in đồng loạt trên máy. Do vậy, giá thành in thiếp cưới không quá đắt.

Trung bình một chiếc thiếp cưới sau khi hoàn thành sẽ có giá từ 2000-5000 đồng. Quá rẻ phải không?

Rất nhiều bạn trẻ có tâm lý rằng cả đời chúng ta chỉ cưới 1 lần nên muốn có được kỉ niệm về lễ cưới đặc biệt nhất. Tất cả các khâu tổ chức cần phải chỉnh chu, tấm thiếp cưới nhỏ nhắn chi tiết cũng không thể bỏ qua.

In thiếp phải đẹp và ấn tượng. Giá thành thì không là vấn đề quan trọng lắm.

          

  Tấm thiếp cưới màu đỏ thể hiện sự may mắn, gia đình sung túc bền lâu

Tấm thiếp cưới màu đỏ thể hiện sự may mắn, gia đình sung túc bền lâu

Nếu chúng ta chưa tìm được địa chỉ in thiếp cưới tại Hà Nội. Liên hệ ngay tới cửa hàng quảng cáo Toàn An. Dịch vụ in thiếp cưới chất lượng, giá thành phải chăng nhất trên địa bàn. Liên hệ 0965111133 để nhận tư vấn miễn phí

Bình luận

02466595698 - 0862921119