In đề can

In đề can khổ lớn hiện nay đang được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường quảng cáo. Đề can in được sử dụng rộng rãi từcác cửa hàng đến các shop và các công ty phòng ban. Giá cả phù hợp mà chất lượng bản in vô cùng sắc nét cho nên đề can in phun khổ lớn đã và đang chiếm được vô số sự lựa chọn từ thị hiếu người tiêu dùng.

1. In decal khổ lớn

In đề can khổ lớn là thường là loại Decal PP và được cán bóng hoặc cán mờ. Tại các hội chợ, buổi họp báo hoặc các sự kiện,… các doanh nghiệp thường sử dụng loại hình Decal này làm Banner hay Standee. Các đơn vị cung cấp dịch vụ In Decal ở Hà Nội thường sử dụng các loại máy In Đề can PP có độ phân giải cao để cho ra các in phẩm có độ sắc nét cao và độ bền cao.

in đề can tại quận hà đông

in-de-can-tai-quan-ha-dong

2. Các loại đề can khổ lớn thường dùng.

Mỗi loại decal có những ưu điểm và giá trị sử dụng riêng cho từng loại tem nhãn hoặc mục đích sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua đặc điểm và công năng của một số loại decal hay sử dụng cho tem nhãn mác như sau:

Decal giấy, hay còn gọi là đề can giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. In decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán lên bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.

Decal trong có bề mặt là lớp nhựa trong suốt và có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm kính, hoặc chai lọ cốc thuỷ tinh, chai nhọ lựa, bao bì nilon. ưu điểm của in decal trong là nhìn xuyên thấu được nên hay được dùng làm sticker, tem bảo hành.

Đề can PP là loại decal khổ lớn, có bề mặt nhẵn lỳ, dùng cho in ấn quảng cáo bằng máy in phun công nghệ Hifi. Sau khi in phải phủ một lớp màng bóng hoặc mờ để giữ độ bền của mực và chống nước.

Đề can ô tô: 

Đề can backlits: 

3. Báo giá in đề can khổ lớn

in decal khổ lớn các loại, giá in decal pp trong nhà và decal ngoài trời, decal dán kính, dán tường, in decal làm sticker, in decal dạng cuộn, in decal lấy liền, giá in bạt hiflex chất liệu dày, Công ty chúng tôi xin gửi báo giá tới quý khách hàng để thuận tiện tham khảo cũng như lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất với mục đích sử dụng để yêu cầu in ấn.

4. Thi công dán đề can

5. Địa chỉ in đề can khổ lớn uy tín tại Hà Nội.

Công ty quảng cáo Toàn An chuyên cung cấp dịch vụ in phun khổ lớn tại Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0965111133

Công ty in phun khổ lớn tại Hà Đông

Chọn công ty nào có nhiều năm kinh nghiệm làm bảng hiệu bạn nhé!

Skype in phun: inphuntoanan
Mail in phun: inphuntoanan@gmail.com

Bình luận