Gia công CNC laser

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật; máy móc dần dần được đưa vào sản xuất để thay thế dần sức lao động của con người. Công ty quảng cáo Toàn An với sự đầu tư công cụ sản xuất hiện đại gia công CNC laser; luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng của quý khách.

Gia công CNC laser cắt vật liệu quảng cáo

  • Ưu điểm của việc gia công bằng máy móc công nghệ: Với sự hỗ trợ máy CNC, laser nói riêng; và máy móc công nghệ nói chung, thì việc cắt vật liệu thành các sản phẩm theo yêu cầu trở lên vô cùng dễ dàng. Trong những năm 2008 trở về trước khi máy móc chưa thực sự phát triển; thì việc gia công chữ nổi cần rất nhiều tới sức lao động của những người thợ quảng cáo lành nghề. Còn ngày nay máy CNC laser đã giải quyết một bài toán lớn; giảm thiểu tối đa sức lao động của con người; đồng thời làm giảm thời gian sản xuất tăng nguồn thu nhập khi đáp ứng nguồn việc vô cùng lớn mạnh và chính xác.

Gia công bằng máy Laser

Gia công bằng máy laser

  • Vật liệu quảng cáo thường dùng là Alu, mica, fomex, gỗ,inox, đồng… Hiện nay chúng ta thường chủ yếu dùng các loại vật liệu này để làm biển quảng cáo.

gia công bằng máy CNC

Gia công bằng máy CNC

Đơn vị nhận gia công CNC laser

  • Công ty quảng cáo Toàn An chuyên gia công quảng cáo; gia công chữ nổi alu, chữ nổi mica giá rẻ. Tự hào là một đơn vị quảng cáo với một bề dày kinh nghiệm. Công ty chúng tôi không luôn luôn đáp ứng các đơn hàng; phục vụ quý khách một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
  • Ngoài lĩnh vực gia công công ty chúng tôi còn cung cấp một số lĩnh vực khác; như: làm biển quảng cáo, làm biển công ty, in ấn trên mọi chất liệu, trang trí nội thất.

Gia công chữ nổi mica

Gia công chữ nổi mica

 

Bình luận