[Toàn An] địa chỉ làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín nhất

Việc làm biển quảng cáo cho công ty hay doanh nghiệp luôn là điều cần thiết nhất, vì nó là hình thưc quảng bá thương hiệu và sản phẩm tốt nhất. Thế nhưng khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao đã xuất hiện nhiều công ty làm biển quảng cáo ra đời. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín và chất lượng nhất.

 Địa chỉ làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín nhất


Địa chỉ làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín nhất

Biển công ty là gì?

Đây là một loại biển quảng cáo thể hiện được các thông tin cơ bản của công ty, còn đối với các công ty có nhiều địa điểm giao dịch khác nhau thì biển công ty còn thể hiện thông tin của các chi nhánh.

Có thể rất nhiều nhiều người sẽ nghĩ rằng biển công ty chỉ là một tấm biển treo phía ngoài cổng của công ty mà thôi, thế nhưng biển công ty bao gồm 4 loại : biển tên, biển chỉ dẫn, biển các phòng ban và biển chức danh. Mỗi loại biển sẽ có những đặc điểm khác nhau về kích thước, màu sắc và kích thước. Chình vì thế bạn nên xác định là công ty của mình cần đặt biển nào trong các loại đã được nêu ở trên.

Làm biển công ty inox tại Hà Nội

Làm biển công ty inox tại Hà Nội

Các loại biển công ty thường dùng hiện nay

Hiện nay có 3 loại biển công ty hiện nay thường được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Biển công ty mica, biển công ty inox, biển công ty làm bằng gỗ.

Biển công ty làm bằng chất liệu mica nội dung được dán đề can, hoặc khắc laze, in UV hoặc sơn ngược,… Nhưng ưa được sử dụng phổ thông và bình dân nhất vẫn là biển mica cắt dán nội dung bằng đề can.

Mẫu biển công ty mica 1

Biển công ty mica cắt dán đề can

Biển công ty mica có nhiều kích thước khác nhau 200x300mm, 300x400mm, 400x600mm… độ dày của mica cũng có nhiều kích thước khác nhau từ 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm,… do đó các bạn có thể có nhiều mẫu để lựa chọn cho mình một chiếc biển công ty sao cho phù hợp nhất kể cả về giá cả lẫn mẫu mã sản phẩm.

>>>Xem thêm mẫu biển công ty mica thường dùng

Biển công ty làm bằng inox: inox có 4 loại màu sắc chính, inox trắng bóng, inox trắng xước, inox vàng bóng, inox vàng xước. Nội dung trên biển công ty có thể được khắc chìm hoặc in trực tiếp lên trên bề mặt inox. Chân biển có thể uốn cong hoặc vát chéo tùy thuộc sở thích và vị trí lắp đặt dễ nhất và đẹp nhất.

Báo giá biển công ty inox

Báo giá biển công ty inox

>> Xem ngay báo giá biển quảng cáo để biết thêm chi tiết các sản phẩm Toàn An cung cấp

Nên chọn cơ sở nào để làm biển công ty tại Cầu Giấy?

Nếu bạn chọn lựa một cơ sở làm biển công ty không uy tín thì sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của doanh nghiệp đối với khách hàng, vì vậy bạn nên tìm hiểu và chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng để sở hữu những chiếc biển công ty đạt được các yêu cầu về chất lượng và mẫu mã với giá cả hợp lý nhất.

Quảng cáo Toàn An vinh dự là nơi được các doanh nghiệp tin tưởng để thiết kế, thi công các loại biển công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẽ khiến bạn không thất vọng khi hợp tác. Hãy đến với Toàn An để có những mầu biển công ty đẹp, chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín nhất

Địa chỉ làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín nhất

Có thể bây giờ bạn đã biết cở sở nào làm biển công ty tại Cầu Giấy uy tín chất lượng rồi đúng không?. Nếu bạn có nhu cầu làm biển công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào web: http://quangcaotoanan.com/  Tel: (02466)595698 hotline: 0965111133 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>>> Xem ngay các loại biển công ty đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bình luận