Biển siêu mỏng

Biển siêu mỏng có ưu điểm vô cùng lớn nhỏ gọn về kích thước, nhẹ về trọng lượng, dễ dàng sử dụng và thay mới. Đã tạo lên sự khác biệt của loại biển quảng cáo này.

Biển hộp đèn siêu mỏng dùng để trang trí

Với độ thẩm mỹ cao nên biển siêu mỏng đôi khi được sử dụng với mục đích trang trí. Với những khoảng không gian trống một bức tranh nhỏ nhắn làm sáng bừng không gian của căn phòng. Thì tranh siêu mỏng sẽ giải quyết rất tốt vấn đề này.

Biển siêu mỏng trang trí phòng khám răng

Biển siêu mỏng trang trí phòng khám răng

Những bức ảnh cưới lại được lưu lại và dùng tranh siêu mỏng sẽ làm cho căn phòng ngủ các bạn thêm lịch sự hơn. Và đặc biệt hơn ánh sáng đèn led tỏa ra có thể sẽ thay thế được ánh sáng của đèn ngủ

Tranh siêu mỏng đẹp

Tranh siêu mỏng đẹp

Biển siêu mỏng dùng trong kinh doanh

Biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng chất liệu in blacklist (chất liệu in blacklist là hình thức in PP lên chất liệu phim blacklist siêu sáng) đặc tính của fiml blacklist:

  • có độ xuyên sáng mạnh
  • chất lượng hình ảnh sắc nét.

Mặt biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng vật liệu mika trong 5mm, hoặc có thể sự dụng kính cường lực, đa số mặt biển hộp đèn siêu mỏng sử dụng vật liệu mika trong vì những lý do:

  •  Dễ thi công, nhẹ
  •  Dễ thay lắp

Tuy nhiên đối với mika trong bị giới hạn kích thước khổ to nhất của biển chỉ đạt giới hạn 1220x2440mm.

Khung nhôm định hình khỏe khoắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn, lịch sự mà hết sức trang nhã.

Biển siêu mỏng  dùng  trong sản xuất kinh doanh cũng mang lại giá trị kinh doanh rất lớn cho các cửa hàng. 

Biển siêu mỏng gắn tường

Biển siêu mỏng gắn tường

 

Biển siêu mỏng làm menu

Biển siêu mỏng làm menu

Biển siêu mỏng bật nắp

Biển siêu mỏng bật nắp

Sản xuất biển hộp đèn siêu mỏng

Công ty quảng cáo Toàn An cung cấp các loại biển siêu mỏng. Giao hàng và lắp đặt tới tận tay người tiêu dùng. Xin quý khách vui lòng liên hệ: (02466)595698 hoặc qua hotline: 0965111133 để được sự hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên.

Sản xuất biển siêu mỏng

Sản xuất biển siêu mỏng

>>> Xem ngay những mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bình luận