5 loại biển quảng cáo chữ nổi được ứng dụng phổ biến nhất 2020

Công ty quảng cáo Toàn An giới thiệu 5 loại biển quảng cáo chữ nổi được ứng dụng phổ biến nhất 2020. Toàn An chuyên nhận làm biển hiệu bằng Alu, mica, inox, tôn sơn tĩnh điện giá rẻ tại Hà Nội. Cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng, phục vụ quý khách trong thời gian nhanh nhất.

1. Biển quảng cáo dùng chữ nổi alu

Sơ lược vật liệu làm biển hiệu ALu (Alumium composite)

Cấu tạo vật liệu Alu

Cấu tạo vật liệu Alu

Alu là một vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Chúng cũng có rất nhiều loại từ màu sắc đến tính chất dày mỏng, cũng như độ bền cũng được sản xuất thành nhiều loại riêng biệt để đáp ứng hầu hết nhu cầu người tiêu dùng.

Hiện nay thị trường tại Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất tấm Alu nhưng có 3 nhà sản xuất Trieuchen, Vertu, Alcorest là được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất vì đáp ứng được độ bền và giá thành.

Quảng cáo Toàn An cũng sử dụng chủ yếu một trong 3 nhà sản xuất tấm Alu này.

Cấu tạo biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi Alu

Mặt chữ được làm bằng alu (Aluminium composite) là một loại nhôm nhựa tổng hợp. Chúng có 3 lớp chính, lớp ngoài và lớp trong cùng là một lớp nhôm mỏng lớp giữa là một lớp nhựa chết. Lớp ngoài cùng thì được tráng một lớp màu tạo nên màu sắc phong phú cho vật liệu. Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu alu, nhưng chúng hầu hết đều chia thành 2 loại chính. Loại tấm dùng cho nội thất (trong nhà) và loại tấm dùng cho biển quảng cáo ngoài trời.

Chữ nổi Alu

Chữ nổi Alu

Cách thức làm biển hiệu bằng alu

Vật liệu Alu được đưa vào máy CNC để gia công biên dạng chữ. Sau đó dùng các loại keo chuyên dụng để uốn và liên kết chân chữ tạo thành chữ nổi Alu.

Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi alu

Có độ bền cao, có khả năng chống va đập ngoại lực tốt, chịu được tác động của các điều kiện ngoại cảnh như nắng mưa, gió bão,…

Có đa dạng màu sắc và chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp cho mục đích sử dụng của mình nhất

Ứng dụng của biển quảng cáo chữ nổi chữ nổi Alu

Thường được dùng để làm chữ cho biển ngoài trời với độ bền cao. Alu được dùng để sản xuất chữ quảng cáo, biển quảng cáo và quan trọng nhất Alu được khá đông người tiêu dùng lựa chọn làm nền biển quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cáo Alu chữ nổi

Biển hiệu alu sử dụng nhiều tại các cửa hàng

Chữ nổi alu tại các nhà xưởng sản xuất

Chữ nổi alu tại các nhà xưởng sản xuất

Chữ nổi alu làm logo cỡ lớn cho các công ty

Chữ nổi alu làm logo cỡ lớn cho các công ty

>>> Xem ngay mẫu biển chữ nổi công ty tại các khu công nghiệp

Dùng Alu ngoài trời trang trí toàn bộ bề ngoài của các tòa nhà. Alu có thể dễ dàng uốn cong hay có thể làm thành nhiều hình dạng phức tạp một cách chính xác và vô cùng thẩm mỹ

Ốp Alu cho nhà cao tầng

Chữ nổi Alu khoan cắm bóng LED trên mặt chữ được khá nhiều tòa nhà cao tầng lựa chọn. Sử dụng Alu làm chữ nổi đáp ứng được hầu hết các chỉ tiêu đặt ra. Độ bền vững trước điều kiện thiên nhiên, tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng và điều quan trọng nhất đó là giá thành của chữ nổi Alu cũng khá mềm so với các loại vật liệu làm chữ nổi khác.

Biển quảng cáo chữ nổi Alu cắm bóng LED

Biển hiệu Alu cắm bóng LED

Dùng Alu khắc hoa văn CNC trang trí nội thất

Dùng Alu khắc hoa văn CNC trang trí nội thất

2. Biển quảng cáo chữ nổi mica

Bên cạnh Alu thì vật liệu mica cũng thể hiện sức mạnh không kém chút nào. Độ bóng bẩy của mica khiến cho sản phẩm dùng vật liệu này có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều so với việc dùng Alu, mặc dù giá thành cũng không nhỉnh hơn nhiều.

chiếu sáng chữ nổi

Biển chữ nổi mica

Cấu tạo biển hiệu làm bằng mica

Bản chất mica có rất nhiều màu sắc khác nhau. Bề mặt mica sáng bóng có thể phản xạ ánh sáng tốt.

Gia công chữ nổi mica

Chữ nổi mica

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi mica

Được gia công biên dạng chữ trên máy CNC laser. Dùng nhiệt để uốn chân chữ theo biên dạng chữ và liên kết bởi keo chuyên dụng.

Đặc điểm biển hiệu làm bằng mica

Bóng đẹp mang tính thẩm mỹ cao và có khả năng xuyên sáng. Nhưng mica lại chịu lực tác động kém, cho nên chữ mica thường hay sử dụng cho trang trí nội thất.

Ứng dụng biển quảng cáo chữ nổi mica

Trong điều kiện nắng mưa ngoài trời mica có khả năng tồn tại được khoảng 3 đến 4 năm. Cho nên chữ mica vẫn được sử dụng để làm chữ nổi ngoài trời, biển hiệu công ty. Chữ nổi mica có thể chiếu sáng bằng đèn Led bên trong chữ.

Biển quảng cáo chữ hút nổi đẹp

Biển quảng cáo mica làm chữ hút nổi

3. Biển quảng cáo chữ nổi inox

Hoàn toàn khác biệt so với alu và mica, inox lại hội tụ cả hai yếu tố bền đẹp. Giá thành có cao hơn so với Alu và mica nhưng lại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính sang chảnh của chúng.

biển quảng cáo chữ nổi

chữ nổi đèn led

Cấu tạo biển quảng cáo chữ nổi inox

Inox có 4 màu chủ đạo màu trắng gương, trắng xước, vàng gương và vàng xước. Mặt chữ được cắt laser uốn nổi theo tỉ lệ chiều cao của chữ, thường sẽ là 1/10

Chữ nổi inox hắt sáng chân chữ

Chữ nổi inox hắt sáng chân chữ

Cách làm biển quảng cáo chữ nổi inox

Mặt chữ và chân chữ được ghép với nhau bởi liên kết hàn TIG hoặc hàn Axit

Ưu điểm biển quảng cáo chữ nổi inox

Chữ inox có độ bền cao, chịu nắng mưa tốt. Độ bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao

Nhược điểm biển quảng cáo chữ nổi inox

không cho ánh sáng xuyên qua, chỉ có thể chiếu sáng bằng cách hắt sáng chân chữ, hoặc dùng đèn rọi chiếu sáng chữ.

Ứng dụng biển quảng cáo chữ nổi inox

Phù hợp với những công trình yêu cầu độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên và vô cùng bắt mắt

Chữ nổi inox sơn tĩnh điện

Chữ nổi inox sơn tĩnh điện

4. Biển quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Chữ nổi làm từ tôn sơn tĩnh điện có độ bền cao, một bộ chữ tôn sơn tĩnh điện làm theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt sẽ có độ bền trên dưới 10 năm sử dụng. Để đảm bảo tốt nhất cho sản phẩm bằng cách đã áp dụng quy trình sơn tĩnh điện đúng quy định. Trước khi tiến hành cho vào lò sơn tĩnh điện sẽ tiến hành làm sạch bề mặt tôn sau khi hàn chân. Bộ chữ sau khi sơn tĩnh điện sẽ cho vào lò sấy đảm bảo sơn bám dính tốt nhất lên bề mặt tôn.

Do vật liệu tôn khá nặng cho lên hệ khung đỡ chữ cũng phải được làm kiên cố và được tính toán ngoại lực tác động một cách cẩn thận và chính xác. Trong quá trình thi công chúng tôi luôn luôn có cán bộ kỹ thuật giám sát thi công để đảm bảo nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm.

biển quảng cáo chữ nổi

Biển chữ nổi tôn sơn tính điện cắm đèn LED

Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi bằng tôn

– Biển có kích thước lớn, thu hút ánh nhìn, làm điểm nhấn của toà nhà vào ban đêm.

– Độ bền cao, không bị ăn mòn bởi thời tiết.

5. Biển quảng cáo từ chất liệu từ gỗ

Hiện nay, làm biển quảng cáo bằng gỗ được các nhà hàng công ty ưa chuộng. Biển quảng cáo gỗ đơn sơ mộc mạc nhưng vẫn mang lại những vẻ đẹp thu hút riêng. Biển quảng cáo chữ nổi bằng gỗ mang nét cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng của nó. Với rất nhiều hình dáng đa dạng cũng như phong phú cả về nguyên liệu gỗ. Nội dung trên biển có thể kết hợp nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ đồng, fomex, inox, mica, đèn led… hoặc khắc CNC chìm bề mặt gỗ sau đó dùng sơn để hình thành nội dung và màu sắc theo thiết kế

Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo làm từ gỗ

Trên đây là 5 loại vật liệu ứng dụng làm biển chữ nổi phổ biến nhất hiện nay. Các bạn có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi hãy liên hệ với công ty quảng cáo Toàn An chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm 83 mẫu biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Công ty quảng cáo Toàn An luôn luôn nỗ lực để đáp ứng sự hài lòng của quý khách!!!

Liên hệ: (02466).595.698 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Hotline:

0965111133 (Kinh doanh)

0965922226 (Xưởng sản xuất)

Email: quangcaotoanan@gmail.com

Bình luận