Biển chức danh

Biển chức danh đang được rất nhiều công ty sử dụng. Nhưng để tìm cho mình một tấm biển chức danh đẹp như ý muốn thì không phải là dễ. Hãy cùng tôi đi tìm tấm biển chức danh phù hợp nhất cho mình nhé!

Giới thiệu về biển chức danh

Biển chức danh thường được dùng để chỉ dẫn cho người dùng biết họ là ai? và làm chức vụ gì?. Trong quân đội thường những biển chức danh sẽ được làm trang trọng, cần độ tỉ mỉ và kỹ thuật cao. Còn trong công ty thì biển chức danh lại có phần đơn giản hơn. Trang nhã và gọn gàng lại là điểm cộng của biển chức danh trong môi trường này.

Biển chức danh để bàn

Biển chức danh quân đội

  • Biển chức danh quân đội thường dùng từ các bộ tổng tham mưu đến các tổng cục đều yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ và trang trọng.
  • Mỗi tấm biển chức danh đều thể hiện uy danh của người đứng đầu, đồng thời thể hiện luôn tên hiệu chức danh của người đó.
  • Do yêu cầu thẩm mỹ cao cho nên những tấm bển chức danh này giá sẽ đắt hơn các loại biển chức danh thông thường.
biển chức danh

biển chức danh đế gỗ

Biển chức danh mica

  • Biển chức danh mica thì có phần thiết kế đơn giản hơn so với biển chức danh dùng cho quân đội. Với mục đích đơn giản là chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin, vị trí, chức danh là đã đạt yêu cầu đối với những khách hàng này.
  • Chính vì sự đơn giản về yêu cầu cho lên những tấm biển chức danh công ty cũng được thiết kế đơn giản hơn, và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với biển chức danh quân đội.
Biển chức danh mica

Mẫu biển chức danh mica

biển chức danh đẹp

biển chức danh đẹp

Quảng cáo Toàn An chuyên cung cấp các loại biển chức danh tại Hà Nội

Quy mô sản xuất của công ty quảng cáo Toàn An không ngừng phát triển. Luôn luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng từ những đơn hàng lớn hay nhỏ, yêu cầu dễ hay khó. Công ty quảng cáo Toàn An luôn tự tin mang lại cho quý khách sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây là một số sản phẩm về biển chức danh mà Quảng cáo Toàn An cung cấp

Mẫu biển chức danh đẹp

Biển chức danh đại tá

Biển chức danh đại tá

Biển chức danh đế gỗ

biển chức danh đế gỗ

Mẫu biển chức danh thường dùng

biển chức danh đế gỗ đẹp

biển chức danh đế gỗ đẹp

biển chức danh đế gỗ gài

biển chức danh đế gỗ gài

>>> Click để chọn lựa thêm các mẫu biển chức danh đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bình luận